● LIVE แฉ (R) / พ. 13:30 - 14:30, พ. 22:25 - 23:40 NEXT / พ. 11:45 - 12:30, พ. 14:30 - 14:45, พ. 01:15 - 02:05, พ. 02:05 - 03:15
● LIVE แฉ (R) / พ. 13:30 - 14:30, พ. 22:25 - 23:40 NEXT / พ. 11:45 - 12:30, พ. 14:30 - 14:45, พ. 01:15 - 02:05, พ. 02:05 - 03:15

SHOWS

/ รายการ
TVSHOWS

The Writers ความรักครั้งสุดท้าย

  ออกอากาศจบไปแล้ว   ละคร & ซีรีส์

เรื่องย่อ: The Writers ความรักครั้งสุดท้าย

รส(พลอย-เฌอมาลย์)  สาวติสต์วัย 30 กว่าๆ เรียนจบอาร์ตจากมหาวิทยาลัยศิลปชื่อดังแห่งหนึ่งและพบรักกับ ธีร์(บอย-พิษณุ) เพื่อนรุ่นพี่ร่วมมหาวิทยาลัยเดียวกัน และตกลงอยู่ด้วยกันในเวลาอันรวดเร็ว ตามประสาหนุ่มสาวติสต์ใจร้อน แต่ด้วยความเป็นตัวของตัวเอง และอารมณ์อ่อนไหวใจร้อนของทั้งคู่  ทำให้ต้องแยกจากกันแบบไม่ดีนัก รสจึงเป็นแม่หม้ายตั้งแต่ยังสาว พร้อมด้วยลูกตัวเล็กๆ ที่ต้องเลี้ยงดูคนเดียวอีกถึง 3 คน  รสเอาลูกไปฝากให้พ่อแม่ของตนที่อยู่ต่างจังหวัดเลี้ยง แล้วมาเช่าห้องเล็กๆอยู่คนเดียวในกรุงเทพบนชั้นบนของตึกแห่งหนึ่ง และหาเลี้ยงตัวเองกับลูก ด้วยการรับเขียนรูปประกอบต่างๆ  เขียนหนังสือ ใช้ชีวิตตามประสาสาวติสต์อยู่คนเดียว  รสได้พบกับผู้ชายอีกสองคนที่เข้ามาในชีวิต คือ ชิดเชื้อ(ออย-ธนา)หนุ่มใหญ่มาดเข้ม  ที่เข้ามาแสดงความรักต่อรสอย่างไม่ค่อยแน่ใจในความรู้สึกเพราะติดที่ความเป็นแม่หม้ายและมีลูกติด  ชิดเชื้อจะเป็นคนที่ดูเหมือนเหมาะสมกับรสทุกๆอย่าง  แต่เขาไม่เคยจะพาตัวเองเข้าไปหาลูกของรส  ความรักของชิดเชื้อที่มีต่อรส จึงเป็นความรักที่มีความไม่แน่ใจอยู่ตลอดเวลา  ส่วน พัท(เก้า-จิรายุ)หนุ่มรุ่นน้อง ที่มาหลงเสน่ห์แม่หม้ายอย่างรสอีกคน พัทต่างจากชิดเชื้อตรงที่ความเป็นเด็ก ทำให้พัทเข้ากันได้ดีกับลูกๆของรส  เมื่อรสพาพัทไปเที่ยวที่บ้านต่างจังหวัด  เด็กๆพากันรักน้าพัทและพัททำให้รสกับลูกๆมีความสุข  แต่ปัญหาของความรักระหว่างรสกับพัทก็คือ ความไม่เหมาะสมในเรื่องของวัย ที่พัทเองก็มีมัทนิน(เพลง-ชนม์ทิดาสาวสวยไฮโซร่ำรวยหรูหราและพร้อมจะให้ทุกๆ อย่างที่พัทต้องการเข้ามาหลงรักพัท  ทำให้รสเกิดการเปรียบเทียบตัวเองกับมัทนินอยู่เสมอ  ด้วยความเป็นเด็กผู้ชายที่ยังมีความอ่อนไหวไม่มั่นคงของพัท  ก็ทำให้พัทเองสนุกสนานไปกับสิ่งที่มัทนินมอบให้   สถาบันการศึกษาของรส มีการจัดทริปพานักศึกษาเก่าไปทริปต่างจังหวัด  เพื่อนของรสชวนรสไป ซึ่งก็มีคนชวนพัทไปและพัทก็มีมัทนินติดไปด้วย  ระหว่างการเดินทาง  รสได้เห็นภาพบาดใจระหว่างพัทกับมัทนิน  จนเกิดความรู้สึกหึงหวงและแสดงออก  พัทถามว่ารสเป็นอะไร สุดท้ายพัทก็ได้จูบรส  และทั้งสองคนก็รู้ว่าต่างก็รักกัน  แต่สุดท้ายความรักของรสกับพัทก็ยังคงเป็นความรักที่ไปไม่ถึงในสิ่งที่รสต้องการอยู่ดี   สิ่งที่รสพยายามและตามหาก็คือ  ความรักจากใครสักคนที่จะมาเป็นความรักครั้งสุดท้าย  แต่รสจะได้เจอความรักครั้งสุดท้ายของเธอหรือไม่?

ติดตามดูได้ในละคร ‘ความรักครั้งสุดท้ายทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.20 . เริ่ม 27 พฤศจิกายน 2560

 

นักแสดง

พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ รับบทเป็น รส

ออย ธนา สุทธิกมล รับบทเป็น ชิดเชื้อ

เก้า จิรายุ ละอองมณี รับบทเป็น พัท

บอย พิษณุ นิ่มสกุล รับบทเป็น ธีร์

กี้ ​นิโคล เทริโอ รับบทเป็น อรชร

เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม รับบทเป็น มัทนิน

เจี๊ยบ กาญจนาพร ปลอดภัย รับบทเป็น รุ้ง

ฝน นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล รับบทเป็น สุดา

พีท พล รับบทเป็น ตอย

ภูมิ ภูมิ รังษีธนานนท์ รับบทเป็น สาโรช

เฟย ภัทร เอกแสงกุล รับบทเป็น กำพล

ดาว ณัฐภัสสร สิมะเสถียร รับบทเป็น  เมย์

ญี่ปุ่น ณภัทร บรรจงจิตไพศาล รับบทเป็น นุช

0 share
รายการที่เกี่ยวข้อง

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด