● LIVE รายการพิเศษ (Playlist : 25 Music Non-Stop ลูงทุ่ง) / NEXT พบพระ พบธรรม / ศ. 05:00 - 06:00
● LIVE รายการพิเศษ (Playlist : 25 Music Non-Stop ลูงทุ่ง) / NEXT พบพระ พบธรรม / ศ. 05:00 - 06:00

SHOWS

/ รายการ
TVSHOWS

O-negative รักออกแบบไม่ได้

  ออกอากาศจบไปแล้ว   ละคร & ซีรีส์

รับบทโดย :
ปืน รับบทโดย (ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร)
ปริม รับบทโดย (วี-วิโอเล็ต วอเทียร์)
ฝุ่น รับบทโดย (เก้า-สุภัสสรา ธนชาต)
อาร์ท รับบทโดย (เก้า-จิรายุ ละอองมณี)
ชมพู่ รับบทโดย (ก้อย-อรัชพร โภคินภากร)
----------------------------------------------------
ทันทีที่ผลประกาศคะแนน ปริม, ฝุ่น, ชมพู่, อาร์ท และปืน เด็กหนุ่มสาวที่มาจากโรงเรียนและพื้นฐานครอบครัวที่ต่างกัน ต่างก็ดีใจและตื่นเต้นกับอีกก้าวหนึ่งของชีวิตที่จะได้เข้าเรียนใน มหาวิทยาลัยศิลปะแห่งหนึ่ง ปริม สาวสวย เท่ มีความเป็นผู้นำ ฝุ่น ลูกคุณหนู เอาแต่ใจ ชมพู่  มาจากบ้านที่เคร่งครัด เก็บกด ตลก และรักเพื่อน อาร์ท มุทะลุ อารมณ์ร้อนไม่ยอมใคร และปืน หนุ่มเจ้าเสน่ห์ อารมณ์ดี เป็นเพื่อนรักของอาร์ท ในวันแรกพบ อาร์ทสะดุดตาในความน่ารักเป็นธรรมชาติของปริม ส่วนปืนก็ถูกตาต้องใจในตัวของฝุ่นเป็นอย่างมาก ส่วนชมพูนั้นก็สะดุดตาในความหล่อของอาร์ทและปืน แต่เขาทั้งสองนั้นกลับไม่สนใจเธอเลย

ในช่วงของการรับน้อง ฝุ่นและปริม ทะเลาะกันเพราะเรื่องของชมพู่ จนกลายเป็นไม่ชอบหน้ากัน  ส่วนอาทก็ต่อต้านระบบซีเนียร์และการรับน้องอย่างมาก ทำให้ค่อนข้างมีปัญหากับเพื่อนๆ และรุ่นพี่ ทำให้ปืนต้องคอยพูดเกลี้ยกล่อมเขาอยู่เสมอเพื่อให้เพื่อนไม่ต้องโดนทำโทษ แต่การรับน้องเป็นเสมือนกาวที่มาสมานรอยร้าวของพวกเขาและเธอ ทำให้กลับมาเป็นเพื่อนกันอีกครั้ง และพวกเขาทั้ง 5 คนพบว่าพวกเขามีสิ่งที่มีเหมือนกันคือเลือดกรุ๊ป O จึงตั้งชื่อกลุ่มตัวเองว่า “เพื่อนกลุ่ม O” 

เวลาผ่านไปจนเพื่อนกลุ่ม O บางคนก็พัฒนาความสัมพันธ์กันไปในรูปแบบต่างๆ ก่อเกิดเป็นความรัก ความวุ่นวาย ความโกรธ ความไม่เข้าใจ เพราะความรักไม่สารถออกแบบได้ ความรักออกแบบตัวมันเอง ดังนั้นในท้ายที่สุด ความรักของพวกเขาจะถูกออกแบบไปในรูปแบบได้ ติดตามชมได้ใน O-Negative รักออกแบบไม่ได้...

4 share
รายการที่เกี่ยวข้อง

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด