● LIVE แฉ (R) / พ. 13:30 - 14:30, พ. 22:25 - 23:40 NEXT / พ. 11:45 - 12:30, พ. 14:30 - 14:45, พ. 01:15 - 02:05, พ. 02:05 - 03:15
● LIVE แฉ (R) / พ. 13:30 - 14:30, พ. 22:25 - 23:40 NEXT / พ. 11:45 - 12:30, พ. 14:30 - 14:45, พ. 01:15 - 02:05, พ. 02:05 - 03:15

SHOWS

/ รายการ
TVSHOWS

The Writers แนวสุดท้าย

  ออกอากาศจบไปแล้ว   ละคร & ซีรีส์

โปรเจกต์ “The Writers” เรื่องแนวสุดท้าย

มีใครสักกี่คนที่รู้ว่า

ในขณะที่แนวหน้ากำลังปฏิบัติหน้าที่ในการปกป้องคุ้มครองบ้านเมือง

และประชาชนด้วยความเหน็ดเหนื่อยและเสียสละ

เมื่อเสียชีวิตยังมีการยกย่องสรรเสริญและยังมีธงชาติคลุมร่าง

แต่ยังมีคนอีกกลุ่มหนึ่งที่ต้องทำงานด้วยความเสียสละไม่แพ้กัน 

และต้องตายไปโดยไม่มีแม้แต่คนรับรู้ 

เพราะเขาเป็นแค่เพียง “แนวสุดท้าย”

ชาคริต (โทนี่ รากแก่น) ถูกส่งมาสัมภาษณ์เพื่อเข้าทำงานในหน่วยสืบราชการลับ  เขาได้รับคัดเลือกเนื่องจากเป็นคนที่มีคุณบัติครบถ้วน คือ เขาไม่มีภาระทางครอบครัว  ควบคุมอารมณ์และความรู้สึกได้ดี มีความสามารถในการจดจำและใช้ภาษา  ชาคริตได้พบกับ ผู้การ (พันเอกสุเมธ) (บี๋ - ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) ซึ่ง
ผู้การส่งให้ชาคริตไปทดสอบและฝึกการป้องกันตัวเพื่อเอาตัวรอดตอนเป็นสายลับ ทำให้ชาคริตได้รู้จักกับ กานดา (แก้ว - จริญญา ศิริมงคลสกุล), หมวดแจ๊ค (อาร์ต - พศุตม์ บานแย้ม) และ บุญส่ง (บูม - จิรัชพิสิษฐ์ จารวิจิต) พวกเขามีหน้าที่เตรียมข้อมูลและอุปกรณ์ต่างๆ ในการออกปฏิบัติหน้าที่ และคอยสนับสนุนช่วยเหลือทุกอย่างที่ชาคริตต้องการ งานแรกที่ ชาคริต ได้รับคือ  ปลอมตัวเป็นนักท่องเที่ยวเพื่อล้วงความลับจาก กวางอันซู  (หลิน - มชณต สุวรรณมาศ) นักเต้นสาวสวยที่ผู้การสงสัยว่าเป็นสายลับของผู้ก่อการร้ายข้ามชาติ ชาคริตจึงย้ายเข้าไปอยู่ห้องข้างๆ กับกวางอันซู แต่ระหว่างการทำงานชาคริตกลับพบว่า กวาง อัน ซู เป็นเพียงผู้หญิงน่าสงสารที่ต้องยอมทำงานทุกอย่างที่ได้รับคำสั่งมาเพื่อแลกกับชีวิตของผู้ชายที่เธอรักอย่าง เลียว เวียน ซาน (ตั๊ก - นภัสกร มิตรธีรโรจน์) ซึ่งถูกจับเป็นนักโทษ กวาง อัน ซู ไว้ใจชาคริต และรู้สึกดีกับชาคริตจนทำให้ทั้งคู่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง หลังจากนั้นชาคริตก็ถูกจับได้และโดนทรมานร่างกายเพื่อให้บอกความจริงว่าเขาเป็นใครทำไมต้องมายุ่งกับ กวาง อัน ซู โชคดีบุญส่งและกานดาเข้ามาช่วยได้ทัน แต่แล้วเหตุการณ์กลับพลิกผันจนทำให้ชาคริตถูกสั่งให้หยุดปฏิบัติภารกิจลงทันที ชาคริตพยายามต่อรองขอร้องผู้การเพื่อกลับเข้ามาทำงานต่อให้สำเร็จ หลังจากนั้นชาคริตก็ได้เจอกับ เอเลน ยัง โฮน (เบเบ้ - ธันย์ชนก ฤทธินาคา) ผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่ถูกใช้ให้เป็นสายลับในองค์กรผู้ก่อการร้าย เธอถูกส่งมาให้ตีสนิทกับชาคริตเพื่อสกัดการทำงานของชาคริต แต่พอทั้งคู่อยู่ใกล้ชิดก็เริ่มรู้สึกดีต่อกัน ชาคริตจึงชวนเอเลน ยัง โฮน มาเป็นสายลับในภารกิจเพื่อตามจับนายใหญ่ขององค์กรผู้ก่อการร้ายข้ามชาติ เอเลน ยัง โฮน จะร่วมมือกับชาคริตแล้วพาชาคริตสาวไปถึงตัวการใหญ่อย่างไร และสุดท้ายภารกิจของชาคริตจะสำเร็จหรือไม่ต้องติดตาม ในโปรเจกต์ “The Writers” เรื่องแนวสุดท้ายทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 . ทางช่อง GMM25 

 

นำแสดงโดย

โทนี่ รากแก่น รับบท ชาคริต

แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล รับบท กานดา

อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม รับบท หมวดแจ๊ค

หลิน มชณต สุวรรณมาศ รับบท กวาง อัน ซู

เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา รับบท เอเลน ยัง โฮน

บี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ รับบท ผู้การ (พันเอกสุเมธ)

บูม จิรัชพิสิษฐ์ จารวิจิต รับบท เรืออากาศโทบุญส่ง

แก๊ป ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล รับบท ร้อยตรีพล (หมอพล)

ครูหนุ่ย สุพร สังฆะภิบาล รับบท ป้าวัน

อติล่า อาร์เธอร์ อภิชาติ กานโยซ์ (The Face Men) รับบท ฟร็องซัวร์

นิกกี้ นิกิ บุญธรรม (The Face Men) รับบท เดวิด

โจเซฟ แองเจโล (The Face Men) รับบท จอห์น

พีเค พัสกร วรรณศิริกุล (The Face Men) รับบท เจซี

ซันนี่ เบิร์นส์ (The Face Men) รับบท ซาเวียร์

ตั๊ก นภัสกร มิตรธีรโรจน์ รับบท เลียวเวียนซาน 

1 share
รายการที่เกี่ยวข้อง

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด