● LIVE ผู้หญิงอยากเล่า / พฤ. 08:20 - 09:15 NEXT ก่อนอรุณจะรุ่ง (R) / พฤ. 20:10 - 21:25, พฤ. 09:15 - 10:15
● LIVE ผู้หญิงอยากเล่า / พฤ. 08:20 - 09:15 NEXT ก่อนอรุณจะรุ่ง (R) / พฤ. 20:10 - 21:25, พฤ. 09:15 - 10:15

SHOWS

/ รายการ
TVSHOWS

Melodies of Life ตอน ภาพลวงตา

  ออกอากาศจบไปแล้ว   ละคร & ซีรีส์

"มันก็เป็นแค่เพียงภาพลวง... หลอกตา ที่เธอสร้างขึ้นมาให้ฉันได้ใจ"

ในสังคมยุคดิจิตอล สาวสวยอาจจะเป๊ะผ่านแอพพลิเคชั่น หนุ่มเท่ในโลกออนไลน์อาจกลวงได้เมื่อเจอตัวเป็นๆ ของจริงอาจจะเป็นแค่ “ภาพลวงตา”...

เตรียมพบกับครั้งแรกของละครทีวีที่สะท้อนโลกของแมกกาซีนแฟชั่นชั้นนำของเมืองไทยที่กำลังประสบมรสุมในยุคดิจิตัลเฟื่องฟู การหวนคืนสู่จอแก้วอย่างยิ่งใหญ่ของนักแสดงฝีมือเฉียบชั้นนำของวงการ "มาช่า วัฒนพานิช" การเปิดซิงละครของ "แอม เสาวลักษณ์" และความแซ่บของ 3 หนุ่ม 3 รสชาติ ในสังกัดของ "มาช่าเนิร์ซเซอรี่"! นอกจากนี้ "ภาพลวงตา" ยังเป็นละครที่ถ่ายทำในสถานที่จริงซึ่งเคยเป็นสำนักงานของนิตยสาร IMAGE เสริมความสมจริงโดยมีอดีตบรรณาธิการของนิตยสารแฟชั่นแถวหน้าร่วมเขียนบทอีกด้วย!

"วาเนสซ่า" (มาช่า วัฒนพานิช) บรรณาธิการสาวสุดสตรองผู้ก่อตั้ง MIRAGE นิตยสารแฟชั่นอันดับหนึ่งของประเทศ เธอคือผู้สามารถจับเทรนด์ได้ก่อนใคร 3 หนุ่มหัวเรี่ยวหัวแรงสำคัญของ MIRAGE คือ "เช" (แทน - อติชาต ลี) ตากล้องสุดติสต์ที่เนื้อหอมที่สุดในวงการ เพราะเขาสามารถสร้างปรากฏการณ์เพิ่มยอดขายได้ด้วย Visual แรงแซงคู่แข่ง “คริส” (อัทธ์ Yes'sir Days - อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ) บอสฝ่ายการตลาด กลยุทธ์เฉียบเนี้ยบ ลื่นไหลจนลูกค้าเลิฟ ทั้งในห้องประชุมและนอกห้องประชุม และ "ดาวุธ" (วิคเตอร์ - ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์) น้องใหม่ของทีมที่ถูกรีครูทมาปั่นกระแสโซเชียลจนชีวิตรักส่วนตัวกับแฟนสาว "มิ้นท์" (วีวี่ - สรัณณัฎฐ์ ประดู่คู่ยามดี) ต้องปั่นป่วนไปด้วย

สี่เพื่อนร่วมงานที่ชีวิตพัวพัน จากโต๊ะถึงเตียง ท่ามกลางความสั่นคลอนของวงการสิ่งพิมพ์ที่ต้องหาช่องทางรายได้ใหม่ให้กับธุรกิจเพื่อความอยู่รอด แถมยังมีไฮโซหน้าใสใจไม่ซื่ออย่าง "เมจิ" (น้ำผึ้ง - ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์) ที่สามีซื้อหุ้น MIRAGE ให้ คอยมาก้าวก่ายในการทำงานของวาเนสซ่าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดีที่วาเนสซ่ายังมี "ยีนส์" เจ้าของร้านพิซซ่าผู้นิยมดนตรีไทย อยู่ข้างๆเป็นทั้งเพื่อนซี้และพี่สาวคอยรับฟังและให้กำลังใจอยู่ใกล้ๆ แบบโหดๆ!

เมื่อวาเนสซ่าเครียดจัดแล้วได้โคจรมาพบกับ "ต้น" (ปีเตอร์ - คอร์ป ไดเรนดัล) ทายาทหนุ่มพันล้านผู้ละทิ้งความศิวิไลซ์ในกรุงเทพฯ แล้วหันมาปลูกข้าวไรซ์เบอร์รี่และใช้ชีวิตในต่างจังหวัด เธอจึงปล่อยให้เขาเข้าใจผิดคิดว่าเธอเป็นสาว Slow Life ตามสเปคที่ต้นชอบ เพราะทุกครั้งที่เธออยู่กับต้น โลกหมุนช้าลง ทุกอย่างดูสำคัญน้อยลง แต่เธอกลับมีความสุขมากขึ้น...

วาเนสซ่าจะพา MIRAGE ผ่านมรสุมหนักทางธุรกิจได้หรือไม่? ใครจะอยู่เคียงข้างเธอ? ใครจะถูกคู่แข่งซื้อตัวไป? วาเนสซ่าจะสร้างภาพให้ตัวเองได้อยู่กับต้นไปอีกนานแค่ไหน? ใครจะได้พบ "ของจริง" ที่ไม่ใช่ "แค่ลวง แค่หลอกกันไป" ใน ละครชุด "Melodies of Life" ตอน "ภาพลวงตา" by GMM Bravo!

ครีเอเตอร์ : เอกชัย เอื้อครองธรรม
กำกับโดย : วิลเลี่ยม - ชูเกียรติ โพธิ์วงศ์ไพรเลิศ
ชมพร้อมกันทั้งประเทศ ทุกวันอังคาร 21:30 น.
เริ่มอังคารที่ 2 สิงหาคม นี้ ทางช่อง GMM 25

11 share
รายการที่เกี่ยวข้อง

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด