● LIVE ผู้หญิงอยากเล่า / อ. 08:00 - 09:30 NEXT เมียน้อย (R) / อ. 20:10 - 21:25, อ. 09:30 - 10:30
● LIVE ผู้หญิงอยากเล่า / อ. 08:00 - 09:30 NEXT เมียน้อย (R) / อ. 20:10 - 21:25, อ. 09:30 - 10:30

SHOWS

/ รายการ
TVSHOWS

Love Songs Love Series ตอน ขอบคุณที่รักกัน

  ออกอากาศจบไปแล้ว   ละคร & ซีรีส์

          แมน (พี-สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร) หนุ่มน้อยวัย 16 ปี ผู้ที่ไม่เคยมีความฝันเป็นของตัวเอง และแน่นอนยังไม่รู้ว่าอนาคตตัวเองอยากเป็นอะไร แมนเป็นตัวแทนของเด็ก ม.ปลายทั้งหลายในปัจจุบันที่รู้เพียงแต่ว่า เรียนสายวิทย์ จะมีโอกาส มีทางเลือกมากกว่าสายศิลป์ และพ่อแม่ของเขาก็คะยั้นคะยอให้เลือกเรียนหอ หรือเรียนเป็นวิศวะ ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ดูที่ความถนัดหรือความต้องการของตัวเด็กเลย ชีวิตการเรียนของแมนเป็นไปอย่างน่าเบื่อในโรงเรียนชายล้วน เวลาที่เขารอคอยก็คือเช้าวันเสาร์วันที่เขาจะได้ไปเรียนพิเศษ ได้พบกับเพื่อนใหม่มากหน้าหลายตาที่มาจากหลายโรงเรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สกาย (ฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร) หญิงสาวที่มาจากโรงเรียนตอนแวนต์ชื่อดัง ที่มีความมุ่งมั่น และตั้งใจว่าจะเป็นหมอตั้งแต่ ป.4

          เรื่องราวคงไม่จบง่าย ๆ เมื่อแมนถลำลึกไปกับ โลกของหมอ อย่างจริง ๆ จัง ๆ ถึงชั้นในไปสมัครเข้า ค่ายอยากเป็นหมอ ของมหาลัยรัฐบาลชื่อดังแห่งหนึ่ง เพียงเพราะมันจะเป็น 2 สัปดาห์ที่เขาจะได้ใช้ชีวิตอยู่กับสกายทุกวันทั้งคืน แต่คิดก็ฟินแล้ว แต่แมนยังไม่รู้หรอกว่าเขาต้องเจออะไรบ้าง ด้วยความที่เขาเป็นคนกลัวเลือดกลัวผีมาตั้งแต่เด็ก เขาไม่เคยรู้เลยว่า ต้องไปพบกับสิ่งที่ตัวเองเกลียดตัวเองกลัว ตั้งแต่เลือดกบ เลือดหมู ไปจนถึงเลือดคน และเขาก็คงไม่รู้หรอกว่าเขาจะได้ไปพบกับ อาจารย์ใหญ่ ตัวจริงเสียงจริงจากค่ายนี้ 

           เรียกได้ว่า 2 อาทิตย์ในสรวงสวรรค์ที่เขาคิดกลับกลายเป็น 2 อาทิตย์นรกบนดินชัด ๆ แล้วเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป ความรักของแมนจะสมหวังหรือไม่ หรือเขาจะถอดใจจนหนีกลับบ้านก่อน และความลับของค่ายอยากเป็นหมอที่ถูกเก็บซ่อนไว้คืออะไร พบกับเรื่องราวอันสนุกสนานของมิตรภาพ ความรัก การเติบโตที่ยิ่งใหญ่ ได้ใน  Love Songs Love Series ตอน ขอบคุณที่รักกัน ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM25 Love Songs Love Series ตอน ขอบคุณที่รักกัน เริ่มตอนแรก 6-14 กรกฎาคม 2559 (4 ตอน)
 

0 share
รายการที่เกี่ยวข้อง

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด