● LIVE ผู้หญิงอยากเล่า / อ. 08:00 - 09:30 NEXT เมียน้อย (R) / อ. 20:10 - 21:25, อ. 09:30 - 10:30
● LIVE ผู้หญิงอยากเล่า / อ. 08:00 - 09:30 NEXT เมียน้อย (R) / อ. 20:10 - 21:25, อ. 09:30 - 10:30

SHOWS

/ รายการ
TVSHOWS

Love Rhythms ตอน อยากจะร้องดังดัง

  ออกอากาศจบไปแล้ว   ละคร & ซีรีส์

"ไม่รู้ว่าเป็นอะไร คล้ายๆว่ามันเปลี่ยนไป มองไปทางไหน สวยงามกว่าเคยทุกครั้ง..." ความรักไร้เหตุผล แต่ความรักก็เป็นแรงขับเคลื่อนชีวิตเราได้อย่างไม่คาดฝัน โดยเฉพาะรักครั้งแรกที่เราไม่เคยลืม...

นี่คือเรื่องราวความรักของ "โจ้" เด็กหนุ่ม ม.ปลาย ที่แอบหลงรักพี่สาวข้างบ้าน "พลอย" ซึ่งหลงใหลในดนตรีร็อคยุค 2000 เพราะอยากจะพิชิตใจเธอ โจ้เลยตัดสินใจตั้งวงดนตรีขึ้น เพื่อจะได้ตะโกนบอกรักพลอยดังๆ ผ่านบทเพลงแห่งความทรงจำของเขาและเธอ...

"โจ้" (ก๊อต MBO - พงศธร เลียวรักษ์โอฬาร) เด็กมัธยมจอมเฟล ที่ทำอะไรก็พังทุกเรื่อง แต่แล้วชีวิตของโจ้ก็เปลี่ยนคีย์ เมื่อโจ้ตัดสินใจจีบ "พี่พลอย" (สายป่าน - อภิญญา สกุลเจริญสุข) สาวสวยบ้านตรงข้าม ที่เขาแอบดูทุกเช้าตอนเธอเปลี่ยนเสื้อผ้า จริงๆ แล้วโจ้แอบชอบพี่พลอย ซึ่งทำงานเป็นผู้ช่วยสไตล์ลิสต์ค่ายเพลงดังมานาน แต่ไม่กล้าจีบสักทีเพราะแฟนพี่พลอยล้วนแต่เป็นนักร้อง นักดนตรีชื่อดังทั้งนั้น! 

แต่คืนหนึ่ง หลังจากที่พี่พลอยโดนหักอก นอนเมาแอ๋อยู่หน้าบ้าน โจ้รวบรวมความกล้าเข้าไปปลอบและสัญญาว่าจะเป็นนักดนตรีที่ดีกว่าแฟนเก่าทุกคนที่ไม่เห็นคุณค่าของเธอ!

จากนั้นโจ้ มือกีต้าร์เกรด C ก็เริ่มรวบรวมสมาชิกวง โดยได้ "ชิน" (มาร์คภูมิ - ณฐพนธ์ บัวสาลี) เด็กบ้าดนตรี บูชาบอดี้สแลม ที่เสียบหูฟังเพลงแล้วหลับตาตีกลองในอากาศได้อย่างเมามันส์ แต่ที่เล่นได้จริงๆคือขลุ่ย! เสริมทัพด้วย "ต๊อบ" (ตอง MBO - ศุภณัฐ สุดจินดา) รุ่นพี่ ม.6 ผู้หมกมุ่นกับการเล่นเบส และชอบใช้เวลาที่เหลือซุ่มอยู่หน้าโรงเรียนหญิงล้วนจนถูกมองว่าเป็นไอ้โรคจิต วงกะโหลกกะลาของโจ้เดินหน้าอย่างเตาะแตะ จนได้มาเจอกับนักร้องนำอย่าง "ฮ้วย" (มิว MBO - ชิษณุชา ตันติเมธ) หนุ่มเนิร์ด เสียงไสยฯ ที่ไม่ว่าใครได้ยินก็ต้องขนลุก โดยมี "สตางค์" (จีด้า MBO - จิดาภา ศิริบัญชาวรรณ) เพื่อนสนิทในวัยเด็กของโจ้ ลูกสาวเจ้าของห้องซ้อมดนตรี ที่คอยเชียร์แบบเนียนๆ และ "แพม" (แพม MBO - เปมิกา สุขสวี) เพื่อนสนิทจอมเฟี้ยวของสตางค์ที่ชอบมาเจ๊าะแจ๊ะ ส่วนลุง "ทาเคชิ" (ปั่น - ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว) เจ้าของร้านซูชิ แหล่งรวมพลของวง ก็แอบสนใจความคืบหน้าของวง "โจ้" อยู่เสมออย่างน่าสงสัย...

เสียงดนตรีของโจ้ในครั้งนี้จะแป้กเหมือนทุกอย่างที่ผ่านมา หรือจะได้ร้องดังดัง ให้พี่พลอยได้ยินเป็นครั้งแรกกันนะ...?

นี่คือละครชุดรักโรแมนติกผสานบทเพลงร็อคยุค 2000 ในคอนเซป 13 ตอน 13 วงร็อคชื่อดังที่จะนำบทเพลง และศิลปินในยุคนั้นกลับมาโลดแล่นให้ผู้ชมได้หายคิดถึงอีกครั้ง...

ครีเอเทอร์ : Ekachai Uekrongtham เอกชัย เอื้อครองธรรม 吕翼谋
กำกับโดย : เอกภณ เศรษฐสุข

ติดตามละครชุด "Love Rhythms" ตอน "อยากจะร้องดังดัง" ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 21:30 น.
เริ่ม 5 สิงหาคมนี้ ทางช่อง GMM 25

6 share
รายการที่เกี่ยวข้อง

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด