● LIVE Bangkok รัก Stories | อ้าวเฮ้ย / พฤ. 21:25 - 22:25 NEXT ข่าวใหญ่ไทยแลนด์ / พฤ. 22:25 - 23:45
● LIVE Bangkok รัก Stories | อ้าวเฮ้ย / พฤ. 21:25 - 22:25 NEXT ข่าวใหญ่ไทยแลนด์ / พฤ. 22:25 - 23:45

SHOWS

/ รายการ
TVSHOWS

Love Book Love Series เรื่อง SECRET SUMMER เผลอใจให้รักเธอ

  ออกอากาศจบไปแล้ว   ละคร & ซีรีส์

Love Book Love Series เรื่อง SECRET SUMMER เผลอใจให้รักเธอ

เรื่องย่อ :
ซัมเมอร์
สาวน้อยไซเบอร์จอมแสบ เจ้าของแฟนเพจ ส้มเช้ง(some change) เพจแฉชื่อดังในโซเชียลเน็ตเวิร์ค เธอเกิดอุบัติเหตุรักกันกับหนุ่มแบดบอย หน้าตาดี ไร้ที่มาที่ไป และมีมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบท์เป็นมิตรแท้

เหตุการณ์เริ่มต้นในวันวาเลนไทน์ หนุ่มแบดบอย ซิ่งบิ๊กไบค์มาหาซัมเมอร์ขณะเดินแชทกลางถนน อุบัติเหตุทำให้ซัมเมอร์รู้จักกับชายที่ชื่อ ซีเคร็ท และต้องรับผิดชอบค่าเสียหายกับค่ารักษาพยาบาทให้เขาด้วย เนื่องจากเธอเป็นต้นเหตุของเหตุการณ์ครั้งนี้

เรื่องราวไม่ได้จบเพียงเท่านั้นเพราะอยู่ๆ ซีเคร็ทก็มาเคาะประตูหน้าบ้านแถมต้องการจะมาอาศัยกับเธออีกด้วย ซัมเมอร์ทำทุกวิถีทางเพื่อไล่ซีเคร็ทออกไปจากบ้านแต่เขาก็ไม่ไป ซัมเมอร์จึงถีบซีเคร็ทอย่างแรงจนหัวไปฟาดกระถางต้นไม้สลบไป ซัมเมอร์ลากซีเคร็ทมาปฐมพยาบาลที่บ้าน พอหลังจากที่ฟื้นขึ้นมา ซัมเมอร์ก็มัดซีเคร็ทไว้กับเสาแล้วเรียบร้อย แถมจะแจ้งตำรวจว่ามีคนบุกรุกบ้าน ซีเคร็ทห้ามไว้ และจะขอจากไปเอง

หลังจากที่ซีเคร็ทเดินจากไป ก็มีนักเลงที่ตามมาจากเพจส้มเช้งบุกเข้ามาจะทำร้ายซัมเมอร์ แต่ดีที่ซีเคร็ทกลับมาช่วยไว้ได้ทัน จึงทำให้ซัมเมอร์รอดพ้นจากอันตราย ซัมเมอร์เริ่มเห็นอะไรบางอย่างในตัวซีเคร็ท จึงถามถึงเหตุผลว่าทำไมถึงขอที่จะมาอยู่ที่บ้านของตน ซีเคร็ทบอกว่าเขามีเหตุผลบางอย่างที่พูดไม่ได้ แต่ถ้าเขาอยู่ที่บ้านซัมเมอร์ เขาจะมีชีวิตที่ปลอดภัย ซัมเมอร์เริ่มอยากรู้ความลับที่เก็บไว้ของซีเคร็ทเพราะอาจจะเป็นเรื่องที่สามารถเป็นข้อมูลสนุกๆในเพจได้ เธอจึงตัดสินใจให้ซีเคร็ทย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านโดยยกอดีตห้องที่หมาอยู่ให้แทนที่ซีเคร็ทจะปฏิเสธ เขากลับดีใจมาก และขออาสาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวและพ่อครัวให้ซัมเมอร์ด้วย

เมื่อทั้งสองอยู่ด้วยกัน การจิกกันถือเป็นบทสนทนาที่มีให้ตลอด ซีเคร็ทคอยเป็นบอดี้การ์ดลับให้ซํเมอร์ แม้ว่าขาเขาจะเข้าเฝือก แต่เมื่อไหร่ที่ซํมเมอร์ไปไหนเขาก็คอยตามไปตลอด จนคนแถวบ้านคิดว่าซัมเมอร์เป็นสาวใจแตกที่เปย์ผู้ชายและเลี้ยงไว้ในบ้าน

และแล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ดำเนินไป จากไม้เบื่อไม้เมา กลายมาเป็นความรักที่ต่างฝ่ายต่างไม่อาจเปิดเผย วันหนึ่งซีเคร็ทก็ถึงเวลาที่ต้องไป เพราะอยู่ดีดีก็มีกลุ่มคนชุดดำมาวนเวียนอยู่หน้าบ้าน ซ๊เคร็ทรู้ดีว่าถ้ายังอาศัยอยู่ที่นี่ซัมเมอร์จะต้องเดือดร้อนอย่างแน่นอน

เช้าวันหนึ่งเขาจึงอยากเดินทางจากบ้านหลังนี้ก่อนจากกันไป ซีเคร็ทก็ได้ฝากความรู้สึกในใจกับซัมเมอร์ไว้เป็น 'รอยจูบลา' เพียงเท่านั้น

วันหนึ่ง พลอย เพื่อนที่คณะของซัมเมอร์ ชวนไปทำงานเป็นพีอาร์ที่ผับแห่งหนึ่งซึ่งเป็นผับที่เธอทำงานกำลังขุดคุ้ยเรื่องบางอย่างอยู่พอดี ซัมเมอร์จึงถือโอกาสนี้ไปแฝงตัวเพื่อหาข่าวอีกด้วย แต่ไม่ทันจะเริ่มงาน ซํมเมอร์ก็ไปรู้ความลับบางอย่างของกลุ่มมาเฟียที่แฝงตัวในผับแห่งนี้ แถมถ่ายวีดีโอคลิปไว้ ซัมเมอร์พยายามเอาเรื่องลับนั้นมาลงเพจส้มเช้ง แต่โชคร้ายถูกคนในกลุ่มมาเฟียจับได้ จึงถูกมัดไว้เพื่อสอบปากคำ ซึ่งคนที่จับเธอมัดไว้คือ เดียน คู่อริของซีเคร็ท และสมุนมือขวาของ เฮียไมค์ ผู้ทรงอิทธิพลเถื่อน

เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปติดตามได้ในซีรีส์ชุด Love Book Love Series เรื่อง SECRET SUMMER เผลอใจให้รักเธอ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี  เวลา 20.20 น.  ทางช่องGMM25


นักแสดง :
ซีเคร็ท  
รับบทโดย  ทอย ปฐมพงศ์
ซัมเมอร์   รับบทโดย  มายด์ ลภัสลัล
พ้อยท์   รับบทโดย  พลัสเตอร์   พรพิพัฒน์
เดียน   รับบทโดย  พีเค The Face Men
พลอย   รับบทโดย  คิทตี้   ชิชา 
เฮียแซงค์   รับบทโดย  หยวน กวินรัฏฐ์

0 share
รายการที่เกี่ยวข้อง

Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ ตอน รักซึมเศร้า

  ออกอากาศจบไปแล้ว   ละคร & ซีรีส์

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด