● LIVE ก่อนอรุณจะรุ่ง / พฤ. 20:10 - 21:25, พฤ. 09:15 - 10:15 NEXT แหวนดอกไม้ (R) / พฤ. 10:15 - 11:45
● LIVE ก่อนอรุณจะรุ่ง / พฤ. 20:10 - 21:25, พฤ. 09:15 - 10:15 NEXT แหวนดอกไม้ (R) / พฤ. 10:15 - 11:45

SHOWS

/ รายการ
TVSHOWS

Love Book Love Series เรื่อง Mister Daddy คุณพ่อตัวดี

  ออกอากาศจบไปแล้ว   ละคร & ซีรีส์

เรื่องย่อ : ซีรีส์ชุด Love Book Love Series เรื่อง Mister Daddy คุณพ่อตัวดี

หลังจากชีวิตมัธยมจบ ชีวิตของ พริบพลี ลูกคุณหนูสาวสวยผู้ไม่เคยเผชิญโลกที่มีผู้ชายเลย จะต้องเปลี่ยนไป จากนักเรียนโรงเรียนหญิงล้วน เธอจะต้องก้าวเข้าสู่ชีวิตรั้วมหาวิทยาลัย พริบพลีสัญญษกับเพื่อนสาวทั้งสี่ในแก๊งของเธอว่าจะไปเรียนต่อมหาลัยที่เดียวกัน เมื่อ แยมส้ม สาวจอมติดแฟนประจำกลุ่ม เป็นตัวตั้งตัวตีจะไปเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกับ พี่ปอนด์ แฟนหนุ่มของเธอ ทั้ง แซนดี้ เฟย์ หมูแดง รวมถึงพริบพรี จึงลงเอยด้วยการเข้ามหาวิทยาลัยแห่งนี้เช่นกัน

ไม่ใช่แค่ชีวิตที่โรงเรียนของพริบพรีจะเปลี่ยนไป แต่ชีวิตนอกเหนือจากการเรียนก็เปลี่ยนไปเช่นกัน จากที่เคยนอนโรงเรียนประจำอยู่กับเพื่อนสาวในโรงเรียนหญิงล้วน พริบพรีต้องกลับมาอยู่ที่บ้านและเจอหน้าพ่อจอมเฮี๊ยบทุกวัน เมื่ออยู่ต่อหน้าพ่อพริบพรีจึงต้องแอ๊บเป็นเด็กดี เหมือนผ้าพับไว้ โดยที่พ่อไม่รู้เลยว่าเมื่อเธออยู่เพื่อนสาวก็มีความป่วนไม่น้อยเลยทีเดียว

เมื่อพ่อของพริบพรีเริ่มรู้สึกว่าลูกสาวคนเดียวต้องออกสู่โลกกว้างที่แตกต่างและน่ากลัวกว่าสังคมเดิมที่เคยเจอ พ่อจึงไหว้วาน ภุชิสส์ ลูกชายเพื่อนสนิทที่อยู่มหาวิทยาลัยเดียวกัน ให้คอยเป็นหูเป็นตาให้ ซึ่งภูชิสส์ก็ต้องยอมทำตามที่พ่อไหว้วานมาอย่างเสียมิได้ ทั้งที่เขาคิดว่าเป็นเรื่องที่เสียเวลา และไร้สาระอย่างมาก

พริบพรีมักจะทำตัวไม่ค่อยถูกเมื่อต้องพบเจอผู้ชายแต่ก็พยายามแอ๊บเจนโลกเข้าไว้ เมื่ออยู่กับเพื่อนสาว เพราะไม่อยากจะเสียฟอร์ม แต่ไม่ใช่กับภุชิสส์ การพบกันครั้งแรกรัหว่างพริบพรีและภุชิสช์ไม่ค่อยเป็นที่น่าประทับใจเท่าไหร่นัก เมื่อภุชิสช์ดันไปขัดจังหวะพริบพรีกำลังคุยกับ พี่ธอร์น รุ่นพี่คณะสุดหล่อแสนใจดีที่สาวๆทั้งหลายหมายปอง พริบพรีจึงตั้งแง่กับภุชิสส์มาตลอด แม้ว่าเพื่อนสาวแต่ละคนจะกรอกหูว่าภุชิสส์ดีอย่างงั้น หล่ออย่างงี้ก็ไม่ได้ทำให้เธออยากจะอยู่ใกล้เขามากขึ้นเลย แต่สุดท้ายเธอก็หนีเขาไม่พ้น เมื่อลุงพร้อมคนขับรถประจำตัวของเธอเกิดต้องลางานเป็นเดือนเพราะไปผ่าตัดใส้ติ่งอักเสบ จึงทำให้ภุชิสส์ต้องกลายเป็นสารถีของพริบพรีไปซะงั้น พริบพรีและกลุ่มเพื่อนพยายามหาทางหนีจากคุณสารถีจอมเฮี๊ยบคนนี้อยู่หลายครั้งหลายคราวไม่ว่าจะหนีไปเที่ยว ตามจีบหนุ่มฯลฯ แต่สุดท้ายพริบพรีก็แพ้ให้กับความเข้มงวดราวกับมีพ่อคนที่สองมาคุม เพราะในบางครั้งเธอก็รับรู้ได้ถึงความห่วงใยของเขาอยู๋เหมือนกัน

ด้านภุชิสส์ก็ดูไม่ได้อยากจะมานั่งคอยดูแม่คุณหนูพริบพรีสักเท่าไหร่นัก ที่ต้องมาคอยตามไล่จับเวลาหนีไปเที่ยวกับเพื่อนๆ หรือต้องคอยตามไปขวางบรรดาหนุ่มๆที่เข้ามาเกาะที่มีมาไม่เว้นแต่ละวัน และยังต้องคอยโทรปลุก ไปรับไปส่ง ไปดูหนัง เป็นเพื่อน ฯลฯ รู้ตัวอีกทีความเจ้ากี้เจ้าการก็กลายเป็นความห่วงใยไปซะแล้ว

สุดท้ายใครจะลงเอยกับใคร เพื่อนรักจะแตกหักกันหรือไม่ แล้วหนุ่มภุชิสส์ที่ทำตัวเป็นคุณพ่อคนที่สองจะกลายเป็นคุณพ่อเบอร์หนึ่งในใจของพริบพรีหรือไม่?
ติดตามใน Mister Daddy พ่อ(คุณ)ตัวดี ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี  เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25


ตัวละคร :

พุชิสส์ สพลดนัย (พูห์)  รับบทโดย กั้ง วรกร
พริบพับดาว จารุกกฤตติ์ (พริบพรี)  รับบทโดย วีวี่ สรัณณัฏฐ์
พี่ธอร์น  รับบทโดย นนทร์ กฤตธวัฒน์
แซนดี้ รับบทโดย สไมล์ ภาลฎา
พี่เฟม  รับบทโดย กิต ณัฐกิตติ์
เฟย์  รับบทโดย อ้าย สรัลชนา
แยมส้ม  รับบทโดย อิงแลนด์ ลิตา
หมูแดง  รับบทโดย ต้นหลิว มรกต
พ่อพริบพรี  รับบทโดย ปลาย ประเมศร์
 

58 share
รายการที่เกี่ยวข้อง

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด