● LIVE อภินิหารรักเหนือบัลลังก์ (Rerun) / อา. 17:00 - 18:00 NEXT เดินหน้าประเทศไทย / อา. 18:00 - 18:20
● LIVE อภินิหารรักเหนือบัลลังก์ (Rerun) / อา. 17:00 - 18:00 NEXT เดินหน้าประเทศไทย / อา. 18:00 - 18:20

SHOWS

/ รายการ
TVSHOWS

LOVE SONGS LOVE SERIES ตอน อ้าว

  ออกอากาศจบไปแล้ว   ละคร & ซีรีส์

เรื่องย่อ :
เรื่องราวโรแมนติกสุดฮาน้ำตาเล็ด ของ โอม เชฟสุดเท่ ผู้ซึ่งมุ่งมั่นที่จะสร้างอนาคตของด้วยเมนูอาหารแปลกๆใหม่ๆ  กับสาวสวยสองสไตส์  ที่เข้ามาในชีวิตเขา เรื่องราวพลิกผันเกินคาดเดา ที่ทำให้ทุกคนต้องร้อง อ้าว

ชาตินี้ ชั้นไม่มีวันยกโทษให้เธอ ยัยปั้น  เชฟโอม ยังคงฝันร้ายกับเรื่องเดิมๆในอดีตที่ถูก ปั้น แฟนเก่า บอกเลิกอย่างไร้เหตุผล  แต่วันนี้โอมไม่ใช่หนุ่มอ้วนๆแต่งตัวเชยๆอีกต่อไปแล้ว เขากลายเป็นเชฟโอม สุดเท่ที่มีสาวๆ คอยกรี๊ด โอมกำลังคบกับ ฝน สาวสวยใส ผู้มีรอยยิ้มและดวงตาใสซื่อราวกับนางฟ้าทุก ความรักของ เชฟโอมกับฝนกำลังจะลงเอยกันด้วยดี 

แต่ทว่าคืนนั้น จู่ๆ ปั้น ก็กลับมาหาโอมแถมยังมาง้อขอคืนดีกับเขา แต่เรื่องไม่ง่ายอย่างที่ปั้นคิด โอมยังคง ฝังใจกับอดีตอันเจ็บปวดที่ ปั้นแฟนเก่าจอมแสบ ทำเขาอกหัก โอมบอกปั้นว่าตอนนี้เขาคบ กับฝนและรักกันมาก  ปั้นยอมซะที่ไหน เธอใช้สกิลออดอ้อนทุกชนิดเพื่อทำให้โอมยอมคืนดีด้วย  ปั้นบอกโอมว่าเธอหนีออกจากบ้านกำลังลำบาก ถังแตก ไร้เพื่อน ไร้ที่ซุกหัวนอน  เพราะป๋าตึกมาเฟีย โปรโมเตอร์มวย พ่อของปั้นบังคับให้ปั้นแต่งงานกับโทนี่ลูกนักการเมืองผู้มีอิทธิพล 

โอมจำใจยอมให้ปั้นมาอาศัยอยู่ด้วยชั่วคราว แต่มีข้อแม้ว่าห้ามยุ่งเรื่องส่วนตัวของเขาและห้ามทำให้ฝน จับได้เด็ดขาด เพราะว่าฝนแฟนสาวของโอมเวลาหึงโหดจากสาวหวานจะกลายร่างเป็นขาเหวี่ยงตัวแม่ โอมมีสิทธิ์หัวแตกได้ง่ายๆ 

เรื่องราววุ่นวายของโอมกับสองสาวจึงบังเกิด โอมต้องคอยหลบไม่ให้ฝนจับได้ว่าเขาให้ปั้นมาอยู่บ้าน ทุกวันปั้นก็คอยทำตัวน่ารักทั้งอ่อยทั้งกวนประสาท โอมยังมีคำถามคาใจมากมาย  ทำไม ? วันนั้น ปั้นจึง ทิ้งเขาไป ทำไม ? จู่ๆ ก็กลับมาขอรีเทิร์นกับเขา ยัยปั้นตัวแสบ จะมีแผนการอะไรซ่อนไว้ในใจกันแน่  

ในที่สุดฝนจับได้ว่าโอมยังไม่ลืมปั้นแถมยังกลับมาคบกันอีก ฝนเม้งแตก เรื่องราวลุกลามบานปลาย โอมสับสนว่าจะเลือกใครดี ระหว่าง ฝนรักใหม่ ที่แสนดี กับ ปั้น รักแรกที่ยังไม่เคยลืม

นักแสดง :
โอม  รับบทโดย  ทอย  ปฐมพงศ์
ปั้น  รับบทโดย  แอปเปิ้ล  ลาภิสรา
ฝน  รับบทโดย  น้ำตาล  ทิพนารี
หมิว  รับบทโดย  ลไมล์  ภาลฏา
บ๊วย  รับบทโดย  ติวเตอร์  สิรวิชญ์

ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 น.  ทางช่อง GMM25(กดเลข25)
 

10 share
รายการที่เกี่ยวข้อง

ขวัญผวา 2

  เร็วๆนี้   ละคร & ซีรีส์

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด