● LIVE ก่อนอรุณจะรุ่ง / พฤ. 20:10 - 21:25, พฤ. 09:15 - 10:15 NEXT แหวนดอกไม้ (R) / พฤ. 10:15 - 11:45
● LIVE ก่อนอรุณจะรุ่ง / พฤ. 20:10 - 21:25, พฤ. 09:15 - 10:15 NEXT แหวนดอกไม้ (R) / พฤ. 10:15 - 11:45

SHOWS

/ รายการ
TVSHOWS

LOVE SONGS LOVE SERIES ตอน แพ้ทาง

  ออกอากาศจบไปแล้ว   ละคร & ซีรีส์

LOVE SONGS LOVE SERIES ตอน แพ้ทาง

เรื่องย่อ

เรื่องราวอันน่าอัศจรรย์ของ ไอ้เบิ้ล ตี๋เห่ย ที่เติบโตมาในครอบครัวที่มีแค่ ก๋ง เตี่ยและอาเฮียเท่านั้น ตั้งแต่อนุบาลถึงมัธยมก็ดันเรียนโรงเรียนชายล้วนซะอีก เรียกได้ว่าทั้งชีวิตไม่เคยใกล้ชิดผู้หญิงเลย ไอ้เบิ้ลมีวิถีชีวิตแบบโอตาคุ โลกของมันสวยงามราวกับการ์ตูน มันรักงานศิลปะ แล้วก็วาดรูปเก่งมาก

แต่แล้วชีวิตมันก็มาถึงจุดพลิกผันครั้งใหญ่ มันสอบติดคณะศิลปกรรมที่มันใฝ่ฝันไว้ เมื่อถึงวันรับน้อง มันได้พบกับเพื่อนๆร่วมคณะ ซึ่งก็เป็นตัวประหลาดๆทั้งนั้น ในวันรับน้องมหาลัย ไอ้เบิ้ลได้เจอกับรุ่นพี่สาวสวย ระดับตัวท้อปอย่าง พี่ป๊อบแป๊บ คณะแพทย์   พี่โอโม่ คณะพละ พี่ปลาทู รุ่นพี่ศิลปกรรม คณะมันเอง  ... เข้ามารับร่วมรับน้อง ไอ้เบิ้ลอายม้วน ผื่นขึ้นแดง วิงเวียนคล้ายจะเป็นลม ไอ้เบิ้ลมันเพิ่ง รู้ว่าตัวเองแพ้ทาง ผู้หญิงสวย  แถมทุกคนในมหาลัยรู้ว่ามันยังซิง ไอ้เบิ้ลเครียดจัด โลกสวยงามของโอตาคุ ต้องมาพังเพราะ แพ้ทางคนสวย 

เพื่อนๆจึงต้องเข้ามาช่วยไอ้เบิ้ลด้วยการจัดหนังเทคนิคต่าง มาฝึกไอ้เบิ้ลให้หายแพ้ทางรุ่นพี่สาวๆ แต่เรื่องอลเวงไม่จบแค่นั้นก็เพราะว่า รุ่นพี่สาวสวย ต่างพามาโปรยเสน่ห์ให้ไอ้เบิ้ลอย่างต่อเนื่อง จนไอ้เบิ้ลกลายเป็นที่อิจฉา ของหนุ่มๆทั้งมหาลัย แต่สำหรับไอ้เบิ้ลมันคือหายนะชัดๆ  กินข้าวไม่ได้ นอนไม่หลับ สติแตกวาดรูปไม่ได้ เพราะโดนรุ่นพี่สาวๆ พากันมาปล่อยช็อตเด็ดๆ ไอ้เบิ้ลอาการแพ้สาว กำเริบหนัก ถึงกับเลือดกำเดาไหลแทบ หมดตัว เสียหมาให้ได้อายไปทั่วทั้งมหาลัย 

เพื่อนๆไอ้เบิ้ลคิดแผนหนามยอกเอาหนามบ่ง ไอ้เบิ้ลมึงต้องเคลมรุ่นพี่ให้ได้ ถึงจะหายแพ้ทาง ปฎิบัติการอลเวง ก็เริ่มขึ้น ไอ้เบิ้ลออกเดทกับรุ่นพี่สาวทีละคน .... งานนี้มีฮาน้ำตาเล็ด รุ่นพี่สาวก็จัดหนักทุกกระบวนท่า ทั้งอ่อย ทั้งยั่วยวน จนเบิ้ลเลือดกำเดาออกจนหมดตัว ... 

แต่แล้วความจริงก็ปรากฎ ไอ้เบิ้ลกลายเป็นหมาน้อยเศร้าหมอง เมื่อมันรู้ว่า รุ่นพี่สาววางแผนจีบมัน เพราะเป็นเกมรับน้อง ชีวิตไอ้เบิ้ล พังพินาศสันตะโร แต่มันกลับไม่เสียใจและกลับเข้าสู่โลกโอตาคุ ของมันอย่างเดิม มันตั้งใจเรียนและเข้าสู่โลกการ์ตูนอีกครั้ง

เกมแกล้งเบิ้ลครั้งนี้ คนที่เสียใจกลับกลายเป็น รุ่นพี่สาวสวย เพราะเธอทั้งหมดกลับหลงรักมันจริงๆเข้าแล้ว รุ่นพี่สาวทุกคนยังคงคิดถึงไอ้เบิ้ล เพราะว่าเวลาที่อยู่  กับไอ้เบิ้ลนั้นคือช่วงเวลาที่มีความสุขอย่างแท้จริง...  

เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปติดตามได้ที่ LOVE SONGS LOVE SERIES  ตอน แพ้ทาง ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง GMM25

6 share
รายการที่เกี่ยวข้อง

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด