● LIVE เที่ยงวันนี้ GMM NEWS / พฤ. 12:00 - 14:00 NEXT J Shopping / พฤ. 14:00 - 14:15
● LIVE เที่ยงวันนี้ GMM NEWS / พฤ. 12:00 - 14:00 NEXT J Shopping / พฤ. 14:00 - 14:15

SHOWS

/ รายการ
TVSHOWS

GPA สถาบันพันธุ์แสบ

  ออกอากาศจบไปแล้ว   ละคร & ซีรีส์

GPA สถาบันพันธุ์แสบ

โรงเรียน สุภาพบุรุษ (Gentlemen’sPride Academy) โรงเรียนชายล้วนเก่าแก่เคร่งครัดไปด้วยกฎระเบียบ มีประวัติศาสตร์กว่าร้อยปี จนเป็นที่ใฝ่ฝันของพ่อแม่ผู้ปกครองอยากส่งลูกชายของตนเองมาเรียนโรงเรียนแห่งนี้ เพื่อให้เป็นสุภาพบุรุษสมบูรณ์แบบที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณงามความดี ความฉลาด ความเก่ง ความเท่ห์ ฯลฯ แต่ด้วยชื่อเสียงนี้เอง ทั้งโรงเรียนจึงเต็มไปด้วยเด็กที่มีสภาพชำรุด ที่พ่อแม่คิดว่าเอาเข้ามาเรียนแล้วลูกหลานจะดีขึ้น

          ทอย (ปฐมพงศ์ เรือนใจดี) เด็กหนุ่มผู้ซึ่งย้ายเข้ามาใหม่ในโรงเรียนสุภาพบุรุษ เค้าไม่เคยรู้เลยว่าโรงเรียนแห่งนี้มันคืออีกโลกหนึ่งซึ่งเค้าไม่เคยคาดคิดมาก่อน กฎระเบียบเรื่องที่ทอยสุดจะปวดกะโหลกที่สุดก็คือ การโดนตัดสัญญาณโทรศัพท์ตั้งแต่ก้าวเท้าเข้าไปในโรงเรียน เพื่อให้นักเรียนเอาเวลาไปโฟกัสกับการเรียน จะยกเว้นให้ก็เฉพาะเหล่าอภิสิทธิ์ชนผู้ปกครองโรงเรียน กลุ่มประธานนักเรียน สี่จตุรเทพ เท่านั้น 

          แย่เข้าไปอีก เมื่อทอยได้พบกับ เฟย (ภัทร เอกแสงกุล) คู่อริเก่า นักเรียนนักเลงและนักกีฬาชมรมมวยที่โดนซ้ำชั้นจนต้องมาเรียนใหม่อีกปีด้วยข้อแม้ว่า ถ้ามีเรื่องอีกครั้งเฟยจะต้องออกจากที่นี่เป็นการถาวร สิ่งเดียวที่จะทำให้พวกเขาปลอดภัยก็คือ การลงสมัครเลือกตั้งเพื่อไปเป็นประธานนักเรียนแทนที่กลุ่มสี่จตุรเทพ เพื่อเปลี่ยนกฎที่ทำให้ชีวิตลำบากทั้งหลายมันซะเลย แต่ก็ไม่ง่ายเพราะตามกฎผู้ที่จะลงสมัครต้องมีชมรมเป็นของตัวเอง แต่ด้วยความที่ทั้งคู่ต่างไม่มีใครเอา ทั้งสองจึงต้องรวมตัวกันเพื่อตั้งชมรมขึ้นมาใหม่และหาสหายร่วมอุดมการณ์มาให้ครบ 8 คนตามกฏ

          เมื่อได้ทีมครบ พวกเขาจึงต้องพยายามอย่างหนักในการสร้างพรรค และคะแนนนิยมการเอาชนะการเลือกตั้งไม่ใช่เรื่องง่าย และยิ่งมีสี่จตุรเทพอยู่ที่โรงเรียนแห่งนี้ ก็เหมือนเด็กประถมไปสู้กับปาเกียว มีแต่ดวงฟลุคเท่านั้นที่จะชนะ และทอยและเฟยก็จะไม่ยอมแพ้ให้กับเรื่องนี้เป็นอันขาด หนทางไปสู่การเป็นประธานนักเรียนของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม

0 share
รายการที่เกี่ยวข้อง

Bangkok รัก Stories | อ้าวเฮ้ย

  อา. 23:55 - 00:55   ละคร & ซีรีส์

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด