● LIVE พบพระ พบธรรม / พฤ. 04:10 - 05:00 NEXT True Shopping / พฤ. 05:10 - 05:30, พฤ. 03:50 - 04:10
● LIVE พบพระ พบธรรม / พฤ. 04:10 - 05:00 NEXT True Shopping / พฤ. 05:10 - 05:30, พฤ. 03:50 - 04:10

SHOWS

/ รายการ
TVSHOWS

Encore 100 Million Views - เชือกวิเศษ เรื่องเกมกระชากรัก

  ออกอากาศจบไปแล้ว   ละคร & ซีรีส์

"ต่อให้เชือกวิเศษผูกเราเอาไว้ เหนี่ยวรั้งให้ตายคงได้แค่ตัว ยิ่งห้ามเท่าไหร่ ยิ่งยื้อแค่ไหน ยิ่งเห็นแก่ตัว..."

รักหรือหลง? เล่ห์กลหรือความจริงใจ? เคยไหมที่ความรักไม่มาหาเราอย่างละมุน? เคยไหมที่ความรักที่กำลังเสียไปพาเราไปในจุดที่เราเองก็คาดไม่ถึง? 

"ทัช" (แจ็ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา) หนุ่มวัยรุ่นประจำอู่ซ่อมรถต้องหัวเสียเมื่อถูกขัดจังหวะขณะที่กำลังมีอะไรอยู่กับแฟนสาว "เพลิน" (แคทย่า-คัทรียา เทพชาตรี) ด้วยโทรศัพท์สายหนึ่งที่ขอให้ไปลากรถเสียตอนกลางดึก...

เมื่อ "ทัช" ไปถึงจุดนัดพบ เขาก็ได้พบกับสาวไฮโซเซ็กซี"อิงค์" (แนนนี่-ภัทรนันท์ ดีรัศมี) เธอให้ทัชลากรถที่เสียในถนนเปลี่ยวกลับไปที่อู่ ในคืนนั้นทัชเชื่อว่าอิงค์อ่อยและมีทีท่าให้กับเขา วันที่ทัชนำรถไปส่งคืนที่คอนโดหรูของเธอ เขาก็ได้พบกับอิงค์อีกครั้งในสภาพที่เขาคาดไม่ถึง พร้อมกับ "เชนทร์" (ปูไข่-พงศ์สิรี บรรลือวงศ์) สามีหล่อภูมิฐานที่ดูไม่เข้ารอยกับอิงค์  

ทัชเริ่มรับรู้ถึงความสัมพันธ์ที่แตกร้าวระหว่างคนสองคน ขณะที่รู้สึกว่าตัวเองกำลังถูกใช้ให้เป็นเครื่องมือของอิงค์ในการกระชากความรักของเชนทร์กลับคืนมาจาก "เมย์" (เมย์-สิรินทร์ ก่อเกียรติ) สาวสวยทายาทตระกูลนักธุรกิจใหญ่ระดับต้นๆ ของประเทศ

ทัชถลำลึกเข้าไปในไฟตัณหาของตัวเองกับอิงค์มากขึ้น ขณะที่เกมของอิงค์ก็เริ่มฝ่าเข้าจุดอันตรายมากขึ้นทุกที เพลินเองก็เริ่มระแคะระคายในตัวทัช... แรงกระชากที่มาจากหลายทิศจะเหวี่ยงแต่ละคนไปในทางไหน? เชือกเส้นไหนจะขาด? เส้นไหนจะทานทนแรงฉุด? เส้นไหนจะถูกปล่อยให้เป็นอิสระ? ใน "เกมกระชากรัก" ครั้งนี้

อย่าพลาดละครซ่อนปมรักแห่งปี ที่มาพร้อมกับดารารับเชิญจากวง LABANOON และฝีมือของผู้กำกับออริจิของ MV เชือกวิเศษที่ทะลุยอด 300 ล้านวิวไปแล้ว!

ครีเอเทอร์ : เอกชัย เอื้อครองธรรม
กำกับโดย : หนุ่ย-ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์
ชมพร้อมกันทั้งประเทศ ทุกวันพุธ 21.30 น.
เริ่มพุธที่ 3 สิงหาคม นี้ ทางช่อง GMM 25
 

1 share
รายการที่เกี่ยวข้อง

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด