● LIVE ก่อนอรุณจะรุ่ง / พฤ. 20:10 - 21:25, พฤ. 09:15 - 10:15 NEXT แหวนดอกไม้ (R) / พฤ. 10:15 - 11:45
● LIVE ก่อนอรุณจะรุ่ง / พฤ. 20:10 - 21:25, พฤ. 09:15 - 10:15 NEXT แหวนดอกไม้ (R) / พฤ. 10:15 - 11:45

SHOWS

/ รายการ
TVSHOWS

Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ

  ออกอากาศจบไปแล้ว   ละคร & ซีรีส์

ซีรีส์ Club Friday To Be Continued รักลองใจ

นักแสดง :

เจ  รับบทโดย ตูมตาม ยุทธนา
พลอย  รับบทโดย โม มนชนก
พิณ  รับบทโดย นารา เทพนุภา
แต๊ง  รับบทโดย เต๋า เศรษฐพงศ์
เตย  รับบทโดย มินท์ ภัทรศยา

เรื่องย่อ :
เรื่องราวการแก้แค้นที่กลับมา เริ่มต้นเมื่อพลอยได้รับข่าวจากเพื่อนว่า เจจะเข้าพิธีแต่งงานกับพิณ ในอีก1สัปดาห์ข้างหน้า  ในขณะที่ชีวิตของพลอยกำลังไปได้สวยกับตำแหน่งผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณา ในบริษัทโปรดักชั่นแห่งหนึ่ง และมีแต๊งหนุ่มรูปหล่อ การศึกษาสูง นิสัยดี คุณสมบัติครบ ซึ่งเป็นลูกช่ายเจ้าของบริษัทเข้ามาให้ความสนใจ แต่พลอยก็ยังไม่สามารถเปิดใจรับแต๊งหรือใครคนใหม่ได้ เพราะความรู้สึกลึกๆ ก็ยังแอบหวังและแอบรอ ถึงแม้รู้ว่าเจกำลังจะแต่งงานกับพิณในอีก 7 วันนี้

พลอยกับมาเจอกับเตยเพื่อนเก่า ที่ต้องออกจากมหาวิทยาลัยไปเรียนต่อต่างประเทศ เพราะคดีตบตีกับพิณ พลอยไม่รู้ว่าเตยพกพาความแค้นที่รอการชำระกลับมาด้วย และคิดใช้พลอยเป็นเครื่องมือ

ด้วยความบังเอิญ บวกกับการวางแผนของเตย พลอยได้กลับมาเจอเจกับพิณ เจมีอาการหึงหวงเมื่อเห็นแต๊งเข้ามาพัวพันกับพลอย ทำให้พลอยเริ่มกลับมามีความหวัง และทำให้พิณเริ่มปฏิบัติการใช้กลอุบายต่างๆ อย่างที่เคยทำมา แต่หนักหนากว่าเก่าเพื่อป้องกันเจอย่างสุดฤทธิ์ ความร้ายกาจของพิณ และการพยายามยุยงใส่ข้อมูลของเตย ทำให้พลอยเปลี่ยนไป กลายเป็นพลอยตั้งใจจะใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ก่อนเจแต่งงาน เพื่อยื้อแย่งเอาเจกลับมาให้ได้ สงครามการแย่งชิงความรักครั้งนี้จึงรุนแรงกว่าครั้งเก่า เพราะพลอยตั้งใจสู้เต็มที่ภายในเวลาที่จำกัด ส่วนพิณก็ไม่มีทางยอมแพ้พลอยแน่นอน

“พิณ ไม่เคยลืมว่าขีวิตพิณมีคนรักดีๆ อย่างพี่เจได้ เพราะพี่พลอย!!!!” 

“เธอแน่ใจได้ยังไงว่าเขารักเธอจริง อย่าลืมว่าเธอได้ผู้ชายคนนั้นไป เพราะฉันผลักเขาไป ไม่ใช่เขาทิ้งฉันไปหาเธอ ระวังว่าเธอจะได้เจ้าบ่าวแต่ตัว...ไม่มีหัวใจ!!!!”

“มันไม่ใช่แค่สงครามแย่งผู้ชาย แต่มันคือเกมส์ที่ต้องการคำตอบว่าใครคือผู้ชนะที่เล่นเกมส์ได้เหนือกว่ากัน”

“ไม่ใช่แกที่ตอแหลแย่งผู้ชายได้คนเดียว ฉันก็ทำเป็น”

“พลอยเคยเกลียดพิณที่แย่งผู้ชายของคนอื่น พลอยจะไม่มีวันกลืนน้ำลายตัวเองแย่งเจจากพิณ ถ้าพลอยกับเจจะกลับมาคบกัน เราสองคนต่างต้องไม่มีใคร”

ที่แน่นอนก็คือ สงครามนำมาซึ่งความพินาศย่อยยับเสมอ สุดท้ายต่างฝ่ายอาจจะไม่มีอะไรเหลือ ทั้งคนกลาง ทั้งผู้แพ้และผู้ชนะ หรือแม้แต่ความรู้สึกดีๆที่เคยมีให้กัน

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามได้ทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20น. ทางช่อง GMM25(กดเลข25)

3 share
รายการที่เกี่ยวข้อง

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด