● LIVE แฉ (R) / พ. 13:30 - 14:30, พ. 22:25 - 23:40 NEXT / พ. 11:45 - 12:30, พ. 14:30 - 14:45, พ. 01:15 - 02:05, พ. 02:05 - 03:15
● LIVE แฉ (R) / พ. 13:30 - 14:30, พ. 22:25 - 23:40 NEXT / พ. 11:45 - 12:30, พ. 14:30 - 14:45, พ. 01:15 - 02:05, พ. 02:05 - 03:15

SHOWS

/ รายการ
TVSHOWS

Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...รักเก่า

  ออกอากาศจบไปแล้ว   ละคร & ซีรีส์

Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่รักเก่า

นักแสดง

1. โฟกัส จีระกุล    รับบท   ตาล
2. มาร์ช จุทาวุฒิ   รับบท    ป้อง
3. อาร์ต พศุตม์     รับบท    สิงห์ 


เรื่องย่อ

ตาล  ผวาตื่นขึ้นมาในห้องๆหนึ่ง  เธอมองไปรอบๆห้อง  มันเป็นห้องที่ไม่มีหน้าต่าง  มีเพียงห้องน้ำให้ใช้  เธอหันไปมองนาฬิกา  บอกเวลาสี่ทุ่ม  เธอไม่แน่ใจนักว่านั่นคือสี่ทุ่มหรือสิบโมงเช้า   เธอกดรีโมทเปิดทีวี  เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างเดียวที่มีอยู่ในห้อง   พอเธอเปิดมาเจอรายการทีวีของกลางคืน  เธอจึงรู้ว่านี่สี่ทุ่ม  เสียงคนเดินอยู่ภายนอกดังใกล้เข้ามา  เธอเร่งเสียงโทรทัศน์ให้ดังขึ้น  แล้วเดินเข้าไปหยิบฝาชักโครกจากในห้องน้ำ  เตรียมถือมันไว้หลังประตู  ไม่นานประตูก็ถูกไขจากด้านนอก  แล้วมันก็ค่อยๆถูกเปิดออก  สิงห์  เดินเข้ามาพร้อมอาหารและข้าวของต่างๆ  และเขาเรียกตาลว่าที่รัก   ตาลไม่สนใจ เอาฝาชักโครกฟาดไปที่เขาโดยที่เขาไม่ทันจะตั้งหลัก  เธออาศัยจังหวะที่เขาเสียหลัก  จะหนีออกจากประตูไป  แต่เขากลับคว้าขาเธอไว้  จนเธอล้มหน้าฟาดพื้น  เขาลากเธอกลับมาที่เตียงเหมือนเดิมด้วยความโมโห   เขาออกไป  ทิ้งข้าวของจำเป็นและอาหารไว้  แล้วล็อคห้องไว้ตามเดิม  ตาลเริ่มร้องไห้นึกถึงช่วงเวลาก่อนหน้านี้...

ตาล สาวไฮโซที่เพิ่งเรียนจบ  วันๆเธอแทบจะไม่ต้องทำอะไรนัก  เพราะเธอมีหุ้นอยู่ในโรงแรมห้าดาว  ที่พ่อแม่เป็นคนบริหาร   ถ้าเธอไม่บินไปหา  ป้อง แฟนของเธอที่อเมริกา   เธอก็มักจะไปช้อปปิ้ง และอยู่กับ แตง เพื่อนสนิทของเธอ   เธอบ่นให้แตงฟังว่าเธอเพิ่งทะเลาะกับป้องมา  คราวนี้ทะเลาะกันหนัก   เธอเบื่อความรักที่ไกลกันแบบนี้   เธอเลยขอเลิกกับเขา   แตงเลยอาสาจะพาเธอไปปาร์ตี้เพื่อเธอจะได้ไม่ฟุ้งซ่าน  แล้วเธอก็ได้เจอกับสิงห์ที่นั่น  เธอรู้จักกับสิงห์มาตั้งแต่สมัยเรียน   เพราะเป็นลูกชายของเพื่อนพ่อกับแม่เธอ  ครอบครัวเขาทำรีสอร์ทใหญ่อยู่ที่สวนผึ้ง   สิงห์ดีใจจนออกนอกหน้าที่รู้ว่าเธอเลิกกับป้องแล้ว  เขาจึงเดินหน้าตามจีบเธอเต็มที่   สิงห์ดีกับตาลทุกอย่าง  ไม่ว่าเธออยากได้อะไร  เขาก็หามาให้หมด  และถึงรู้ว่าเธอจะยังไม่ลืมแฟนเก่า   เขาก็พร้อมที่จะให้เวลาเธอ   สิงห์พยายามทำทุกอย่างเพื่อซื้อใจเธอให้ได้  เขาไม่แม้จะแต่จะล่วงเกินเธอ  แต่กลับกลายเป็นว่า  เมื่อป้องเรียนจบและกลับมา  เขาก็ตามมาง้อตาลทุกวิถีทาง  จนเธอใจอ่อนขอเลิกกับสิงห์  แล้วกลับไปคบป้องในที่สุด   สิงห์ได้แต่ร้องไห้เสียใจที่เสียเธอไป  ตรอมใจ   ไม่ยอมกิน ยอมนอนจนถึงขั้นป่วยหนัก

แม่ของสิงห์มาอ้อนวอนเธอให้ไปเยี่ยมสิงห์ที่รีสอร์ทที่สวนผึ้งหน่อย  เพราะว่าตั้งแต่เขาเลิกกับตาล  เขาก็ไม่เป็นอันทำอะไรเลยมาเป็นปี  แล้วก็ไม่ยอมไปหาหมออีกด้วย   ตาลรู้สึกผิดลึกๆ ที่เธอทิ้งเขามา  ทำให้เธอตัดสินใจที่จะแอบไปหาสิงห์โดยไม่บอกให้ป้องรู้   เพราะป้องกับสิงห์ไม่ค่อยชอบหน้ากันนัก  และเธอรู้ดีว่ามันไม่ดีถ้าป้องรู้ว่าเธอไปหาแฟนเก่า  เธอจึงโกหกป้องว่าเธอไปจัดการเรื่องโรงแรมให้พ่อกับแม่ที่ต่างจังหวัด  ป้องเชื่อใจเธอจึงยอมให้ไป   และเมื่อเธอไปเจอสิงห์ที่รีสอร์ท  เขาก็ดีใจมาก   เขายอมกลับมากินข้าวอีกครั้ง   เขามีความสุขมากที่ตาลกลับมาหา  เขาขอร้องให้เธอกลับมาคบกับเขาอีก  เพราะเขาไม่รู้ว่าเขาจะอยู่โดยไม่มีตาลได้ยังไง  ตาลรู้ใจตัวเองดีว่าเธอไม่ได้รักสิงห์  เธอจึงปฏิเสธเขา  แล้วหนีกลับกรุงเทพ

ตาลกลับมาหาป้อง  ป้องเองก็ไม่ได้สงสัยอะไรเธอ  เขาขอเธอแต่งงาน  เธอตกลงทันที  ทั้งคู่กำลังเตรียมการเกี่ยวกับงานแต่งได้ไม่นาน   ตาลก็ได้รับสายจากแม่ของสิงห์อีก  ว่าสิงห์จะฆ่าตัวตายหลังจากที่รู้ข่าวเรื่องงานแต่งของเธอกับป้อง    มีแต่ตาลเท่านั้นที่จะช่วยพูดกับสิงห์ได้   ตาลลำบากใจ  ไม่รู้จะทำยังไง   เธอจึงโกหกป้องอีกครั้ง  ว่าจะเอาการ์ดแต่งงานไปให้ญาติที่ต่างจังหวัด   แล้วเธอก็ไปหาสิงห์ที่รีสอร์ทอีกครั้ง    แต่เมื่อเธอมาถึงก็พบว่ารีสอร์ทปิดปรับปรุง  ไม่มีแขกมาพักเลย  แม่ของสิงห์เองก็ไม่ได้อยู่ที่นี่  ทั้งรีสอร์ทจึงมีแต่เธอกับสิงห์เท่านั้น    สิงห์ขอร้องไม่ให้เธอแต่งงานกับป้อง  เขาขู่กระทั่งจะฆ่าตัวตาย แต่ตาลก็ยืนยันที่จะปฏิเสธ  เธอบอกความจริงว่าตลอดเวลาที่เคยคบกับเขา  เธอไม่เคยรักเขาเลย   สิงห์รับไม่ได้ที่ได้ยินแบบนั้น   เขาเปลี่ยนท่าทีจากเดิมไปทันที  จากชายที่เคยยอม และสุภาพกับเธอมาตลอด  สิงห์กลายเป็นอีกคน  เขาเข้ามาขืนใจเธอ  ต่อให้เธอร้องให้ใครช่วย  ก็ไม่มีใครได้ยิน   เขาบอกว่าเธอจะต้องอยู่กับเขาที่นี่   เขาจะไม่ปล่อยให้เธอไปเป็นของใคร   แล้วเขาก็ขังเธอไว้ในห้องที่รีสอร์ท  โดยที่ยึดข้าวของทุกอย่างของเธอไว้  รวมถึงมือถือ  เพื่อไม่ให้ติดต่อกับใครได้

ป้องพยายามติดต่อตาล  แต่ก็ติดต่อไม่ได้  พอไปถามพ่อกับแม่ พวกเขาก็บอกว่าไม่รู้เรื่องที่ตาลไปแจกการ์ด  เพราะพวกเขาไม่มีญาติที่ต่างจังหวัด   ป้องเลยเริ่มรู้สึกว่ามีอะไรผิดปกติ  เขาพยายามตามหาเธอทุกทาง   จนในที่สุด  เขาก็ได้รู้จากพ่อกับแม่ของตาลว่า  ตาลไปหาสิงห์ที่ต่างจังหวัด   พวกเขาได้ข่าวมาจากแม่ของสิงห์อีกที

ตาลหลอกล่อทำเป็นดีกับสิงห์  ยอมนอนกับเขา   แล้วก็หนีออกมาตอนที่เขาหลับ   เธอวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านแถวนั้น   พร้อมกันกับที่ป้องกับพ่อแม่ของเธอ  มาตามหาเธอที่สวนผึ้งพอดี    ป้องเจอหน้าสิงห์ก็เข้าไปชกเขาทันที  บอกว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด  สิงห์ไม่แคร์  ประกาศลั่นว่าตาลเป็นเมียของเขาแล้ว   และเขาจะรับผิดชอบทุกอย่างที่เกิดขึ้น  แต่ป้องไม่ยอม   ตาลเองก็ได้แต่ร้องไห้เสียใจ  เธอไม่คิดว่าทุกอย่างจะเลยเถิดมาได้ถึงขนาดนี้   และยิ่งเมื่อเธอรู้ว่า...เธอท้องกับสิงห์อีก  เธอยิ่งไม่รู้ว่าควรจะทำยังไงต่อไป...

เรื่องราวจะเป็นยังไงติดตามได้ใน Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่รักเก่า ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. 
เริ่มออนแอร์วันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)

0 share
รายการที่เกี่ยวข้อง

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด