● LIVE ผู้หญิงอยากเล่า / อ. 08:00 - 09:30 NEXT เมียน้อย (R) / อ. 20:10 - 21:25, อ. 09:30 - 10:30
● LIVE ผู้หญิงอยากเล่า / อ. 08:00 - 09:30 NEXT เมียน้อย (R) / อ. 20:10 - 21:25, อ. 09:30 - 10:30

SHOWS

/ รายการ
TVSHOWS

Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่...รักสนุก

  ออกอากาศจบไปแล้ว   ละคร & ซีรีส์

เรื่องราวของ มิ้งค์ สาวแว่นผู้เรียบร้อยโอเปอเรเตอร์ประจำโรงแรมแห่งหนึ่ง กับ บั๊ค บาร์เทนเดอร์ หนุ่มแบดบอย ปากหมา มาดกวน ยียวนประสาท ซึ่งทั้งสองต่างเป็นเพื่อนเก่ากันตั้งแต่ตอนเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัย ซึ่งตอนนั้น มิ้งค์ ยังไม่ได้เป็นสาวแว่นอย่างทุกวันนี้ เธอเป็นสาวซ่า หัวหน้าเชียร์ลีดเดอร์ด้วยซ้ำ หนุ่มๆทั้งมหาลัยต่างอยากจะจับจ้อง เป็นแฟนกันทั้งนั้น เรียกได้ว่าไม่มีช่วงไหนที่เธอไม่เคยมีแฟนเลย 

บั๊ค เองก็ใช่ย่อยเหมือนกัน เค้าเป็นชายหนุ่มที่ขึ้นชื่อเรื่องเปลี่ยนผู้หญิงเป็นว่าเล่น ถ้าพูดถึงตัวพ่อเพลย์บอยแล้ว บั๊คนี่แหละคือคนๆนั้น แต่ถึงแม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นเพลย์บอย ก็ใช่ว่าผู้หญิงจะหนี มันกลับทำให้บั๊คมีสเน่ห์น่าหลงใหลเข้าไปใหญ่ ไม่มีอะไรจะเหมาะสมไปมากกว่านี้แล้วสำหรับสาวซ่าอย่างมิ้งค์กับหนุ่มเพลย์บอยมาดเซอร์อย่างบั๊ค แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้เป็นอะไรกันวันนั้น แค่กิ๊กกั๊กกันเฉยๆ เพราะต่างคนต่างมีแฟนอยู่แล้ว  แต่ตอนนั้นบั๊คก็พร้อมที่จะทิ้งทุกคนที่คบอยู่เพื่อไปคบกับมิ้งค์นะ แต่มิ้งค์ให้เหตุผลว่ามีคนคุยด้วยอยู่มากแล้วจะต้องมาเลือกผู้ชายแค่คนเดียวทำไม ทั้งคู่ก็เลยไม่ได้เป็นอะไรกัน จนเวลาล่วงเลยผ่านไปต่างคนก็ต่างห่างหายกันไปใช้ชีวิตของตัวเอง 

จนกระทั่ง งานเลี้ยงรุ่น ที่ทำให้ทั้งสองคนโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้ง มิงค์เข้าไปทักบั๊คก่อน บั๊คแปลกใจกับลุคสาวแว่นเรียบร้อยของมิงค์มากจนเกือบจะจำไม่ได้ มิ้งค์กับบั๊คเลยได้อัพเดทสเตตัสกันถามกันว่า ตอนนี้ทำอะไรกันอยู่ มีแฟนหรือยัง มิ้งค์บอกว่าทำงานเป็นโอเปอร์เรเตอร์อยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง มีแฟนอยู่แล้ว เป็นผู้จัดการทั่วไปอยู่ที่โรงแรมแห่งเดียวกันนี่แหละ มิ้งค์ถามบั๊คกลับบ้าง 

บั๊คเล่าให้ฟังว่าตัวเองก็มีแฟนแล้วเช่นกัน ทำงานเปิดร้านเบเกอรี่อยู่ เจอกันตอนที่เรียนทำอาหาร เพราะบั๊คอยากจะไปเป็นเชฟ แต่เพราะด้วยความที่ พอลองไปเป็นเชฟจริงๆแล้ว บั๊คพบว่า บรรยากาศในครัวมันตึงเครียดมาก หัวหน้าเชฟเกรี้ยวกราดตลอดเวลา บั๊คก็เลยเลือกที่จะเป็นบาร์เทนเดอร์แทน มันผ่อนคลายแล้วชิลกว่า มิงค์สนใจในงานของบั๊คมาก เหมือนแม่เหล็กสองขั้วที่ดึงเข้าหากัน ทั้งคู่คุยกันไม่เลิก ถูกคอกันเหลือเกิน เลยเถิดจนถึงขั้นมีอะไรกันในที่สุดในคืนนั้น 

รุ่งเช้าทั้งคู่ตื่นขึ้นมาทำการตกลงสเตตัสกันว่า เราจะเป็นอะไรกัน ต่างคนต่างมีคนของตัวเองอยู่แล้ว ไม่อยากเลิก เพราะคนของตัวเองไม่ได้ทำอะไรผิด เลยเป็นข้อสรุปที่ว่า เราจะแค่นัดเจอกันแล้วมีอะไรกันเท่านั้นพอ จะไม่ผูกพัน จะไม่ยุ่งเกี่ยวเรื่องส่วนตัวของแต่ละคน และไม่รักกัน มิ้งค์กับบั๊คจับมือตกลงกัน ...

50 share
รายการที่เกี่ยวข้อง

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด