● LIVE แฉ (R) / พ. 13:30 - 14:30, พ. 22:25 - 23:40 NEXT / พ. 11:45 - 12:30, พ. 14:30 - 14:45, พ. 01:15 - 02:05, พ. 02:05 - 03:15
● LIVE แฉ (R) / พ. 13:30 - 14:30, พ. 22:25 - 23:40 NEXT / พ. 11:45 - 12:30, พ. 14:30 - 14:45, พ. 01:15 - 02:05, พ. 02:05 - 03:15

SHOWS

/ รายการ
TVSHOWS

Club Friday Celeb’s Stories เรื่อง ความสุข

  ออกอากาศจบไปแล้ว   ละคร & ซีรีส์

Club Friday Celeb’s Stories เรื่อง ความสุข
เป็นเรื่องราวของธีร์ ดิเทรนนิ่ง (แดน-วรเวช) นักร้องระดับซุปเปอร์สตาร์ หล่อ นิสัยดี ยิ้มเก่ง เป็นขวัญใจของสาวๆ ค่อนประเทศ แต่เบื้องลึกไม่มีใครรู้เลยว่าธีร์เป็นคนขี้เบื่อ ไม่ชอบการปั้นหน้าในสังคม แต่ด้วยอาชีพทำให้เขาเลี่ยงไม่ได้ ที่สำคัญไปกว่านั้นธีร์ติดยาเสพติด!! โดยไม่มีใครรู้ มีเพียงตั้ว (ดีเจอ๋อง-เขมรัชต์) ผู้จัดการส่วนตัวของธีร์ที่ปลุกปั้น และคอยสอนธีร์เสมอว่าสิ่งที่ธีร์ทำอยู่ตอนนี้มันคือความสุขของธีร์ ซึ่งธีร์มีเพื่อนสาวคนสนิทที่เติบโตมาด้วยกันอย่างพาย (เชียร์-ทิฆัมพร) พายแอบรักธีร์ เธอติดตามและดูแลธีร์ตั้งแต่ยังไม่โด่งดัง ธีร์ไว้ใจพายมากที่สุดจึงฝากฝังให้พายคอยช่วยดูแลแม่ธีร์ (หน่อย-ณัฐนี) เวลาที่ตนไปทำงาน วันหนึ่งธีร์มีโอกาสได้มาร่วมร้องเพลงประกอบซีรีส์ให้แซมมี่ (จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช) นักแต่งเพลงและนักเขียนบท ที่กำลังเขียนบทซีรีส์เกี่ยวกับความรัก แม้จะโสดแต่ก็ยังสตรองและมีความสุขได้ เรียกได้ว่าเบื้องหน้าเวลาออกสื่อแซมมี่ต้องสร้างภาพว่าเข้มแข็ง เพราะเธอคือไอดอลของผู้หญิงที่โสดหลายคน แซมมี่อยากพิสูจน์ตัวเองให้หนุ่ม (อ้วน รีเทิร์น) ได้เห็นว่าตนเองยังทำงานมีคุณภาพได้ แต่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังแซมมี่ผิดหวังความรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า และความรักก็ทำให้เธอทรมานจนต้องแอบร้องไห้คนเดียวบ่อยครั้ง แม้กระทั่งความรักครั้งล่าสุดกับหนุ่มรุ่นน้องอย่างโช (เฟย-ภัทร) ที่แซมมี่คิดว่าเป็นคนดี แต่โชกลับทำร้ายเธอจนทุกข์ทรมานจนชีวิตของเธอไม่มีความสุข  งานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ของแซมมี่ได้นางเอกสุดฮอตอย่างมะนาว (แอ๊ปเปิ้ล-ลาภัสรา) มาร่วมงาน แม้แซมมี่จะหงุดหงิดใจที่มีแม่ (หมวย-สุภาภรณ์) จอมเรื่องเยอะของมะนาวมาวุ่นวาย และคอยประกบมะนาวไม่ให้ห่างจากพระเอกน้องใหม่อย่างฮัตโตะ (ปังปอนด์-อัครวุฒิ) ที่หวังจะให้เป็นคู่จิ้นกัน เหตุการณ์หลายอย่างสร้างความลำบากใจให้ฮัตโตะไม่น้อย เพราะฮัตโตะเกรงใจลูกจ๋า (ก้อย-อรัชพร) พีอาร์ส่วนตัวที่ทำหน้าที่ดูแลเขาอย่างใกล้ชิด แต่เบื้องหลังไม่มีใครรู้ว่าฮัตโตะและลูกจ๋ามีความสัมพันธ์เป็นแฟนที่คบหากันมาถึง 5 ปี และทั้งคู่ก็ต้องปิดบังความสัมพันธ์นี้ไว้แบหลบๆ ซ่อนๆ แม้ฮัตโตะจะรักลูกจ๋ามากแค่ไหน แต่เขาก็ต้องแสดงบทบาทคู่จิ้นกับมะนาว เพื่อความสุขของคนอื่น
สิ่งที่พวกเขาและพวกเธอต้องพบเจอ จะเรียกว่าความสุขที่แท้จริงหรือไม่? ติดตามชมซีรีส์เรื่อง  ‘Club Friday Celeb’s Stories เรื่องความสุข ทุกคืนวันศุกร์ เริ่มตอนแรกคืนวันอังคารที่ 4 กรกฎาคมนี้ เวลา 21.35. ทางช่อง GMM 25 เสนอเป็นตอนแรก

คาแรคเตอร์ : 

แดน-วรเวช ดานุวงศ์   รับบท   ธีร์
เชียร์-ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์  รับบท  พาย
จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี   รับบท  แซมมี่
ดีเจอ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์ รับบท  ตั้ว

1 share
รายการที่เกี่ยวข้อง

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด