● LIVE โตแล้ว / ส. 12:00 - 13:00 NEXT TEAMGIRL / ส. 13:00 - 14:00
● LIVE โตแล้ว / ส. 12:00 - 13:00 NEXT TEAMGIRL / ส. 13:00 - 14:00

NEWSFEED

/ ข่าวอัพเดท
GMM25NEWSFEED
 “กอล์ฟ” เขิน จ้องตาสารภาพรัก “หลิน” ใน “สัมผัสรัตติกาล”

“กอล์ฟ” เขิน จ้องตาสารภาพรัก “หลิน” ใน “สัมผัสรัตติกาล”

Admin GMM25 547 Views

     ถึงเวลาพักบู๊เปลี่ยนอารมณ์มาหวานกันบ้างสำหรับพระเอกหนุ่ม กอล์ฟ - อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา” กับ นางเอกสาว “หลิน - มชณต สุวรรณมาศ” ในละครเรื่อง “สัมผัสรัตติกาล” งานนี้ทำเอาหนุ่มกอล์ฟเขินทำตัวไม่ถูกเลยทีเดียว เพราะต้องสารภาพรักสาวหลินให้โรแมนติกสุด ๆ ว่าแต่จะหวานหยดแค่ไหนตามไปดูเบื้องหลังกัน

    สำหรับฉากนี้เป็นตอนที่ นณณ์ (กอล์ฟ) ต้องคอยดูแลเอาใจใส่ จันทร์จ้า (หลิน) อย่างใกล้ชิดหลังเธอหมดสติ หลังจากที่เธอลงไปช่วยเหลือคนตกน้ำ พอฟื้นขึ้นมานณณ์เลยต่อว่าจันทร์จ้าด้วยความเป็นห่วง ก่อนจะสารภาพความในใจที่มีต่อจันทร์จ้า

     ผู้กำกับ “ตั้ว- ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” เรียก กอล์ฟ-หลิน มาบรีฟอารมณ์อย่างละเอียดเพราะฉากนี้ทั้งคู่สัมผัสกันไม่ได้ แต่ต้องถ่ายถอดความโรแมนติกหวานลึกซึ้งผ่านสายตา โดยให้กอล์ฟเริ่มจ้องตาหลินด้วยสายตาอ่อนโยน พอหลินสบตากอล์ฟก็ทำตัวไม่ถูกเขิน กอล์ฟเลยยื่นหน้าเข้าไปจะจูบ และพยายามจะกอด เพื่อบอกความในใจทั้งหมดแต่ก็ทำไม่ได้ เพราะจู่ ๆ หลินร้องไห้ออกมา กลัวต้องเห็นความตายของกอล์ฟ แล้วทั้งคู่ก็จ้องหน้ากันไปมา ค่อย ๆ เคลื่อนมือไปรอบใบหน้าและเรือนร่างของกันและกันโดยไม่สัมผัสตัวกัน ผู้กำกับเก็บภาพแล้วก็สั่งคัท กอล์ฟถึงกับถอดหายใจยาว และเผยถึงเบื้องหลังฉากนี้ว่า จริง ๆ เป็นอีกซีนที่ผมชอบนะ อารมณ์ที่แบบว่าอยากสัมผัสคนที่เรารู้สึกดีด้วยแต่ทำไม่ได้ นี่คือสิ่งที่ทรมานจิตใจที่สุด พอคัทผมก็ถามพี่ตั้ว “โอเคไหมครับ” คำพูดพี่ตั้วก็คือ...“ดีเหมือนที่อยากได้” โล่งอกครับตอนนั้น คือปกติผมเป็นคนขี้เขิน ขี้อายอยู่แล้ว กับการที่ต้องแสดงออกเรื่องความรักเพราะในชีวิตจริงก็ไม่เคยบอกว่าแฟนเป็นใครพอมาเล่นก็เลยรู้สึกไม่คุ้นชินนิดหนึ่ครับ”

     งานนี้สายใยความรักที่ กอล์ฟ-หลิน ถ่ายทอดให้แก่กันจะหวานหยาดเยิ้มแค่ไหน ติดตามได้ใน ซีรีส์เรื่อง “สัมผัสรัตติกาล”

คืนวันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

 

0 share

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด