● LIVE แฉ / จ. 08:05 - 09:00, จ. 19:00 - 20:00 NEXT ข่าวในพระราชสำนัก / จ. 20:00 - 20:10
● LIVE แฉ / จ. 08:05 - 09:00, จ. 19:00 - 20:00 NEXT ข่าวในพระราชสำนัก / จ. 20:00 - 20:10

NEWSFEED

/ ข่าวอัพเดท
GMM25NEWSFEED
“รูปทอง” ดราม่าบ่อน้ำตาแตก “ปังปอนด์” ล้มงานแต่ง “ทอย-ปันปัน”

“รูปทอง” ดราม่าบ่อน้ำตาแตก “ปังปอนด์” ล้มงานแต่ง “ทอย-ปันปัน”

Admin GMM25 534 Views

 “รูปทอง” ดราม่าน้ำตาแตก

“ปังปอนด์” ล้มงานแต่ง “ทอย-ปันปัน”

       ทำเอาแฟนๆ ต่างลุ้นกับความสัมพันธ์ของ เสือ (ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี) กับ ลาภ (ปังปอนด์- อัครวุฒิ มังคลสุต) ในละครเรื่อง “รูปทอง” ว่าจะลงเอยยังไง  วันนี้มีอีกฉากสำคัญของทั้งคู่  ที่รับรองว่าบีบหัวใจคอละครสุดๆ ซึ่งงานนี้สองหนุ่มทอย-ปังปอนด์  ก็ถึงกับบ่อน้ำตาแตกเพราะอินจัดน้ำตาไหลพรากทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง

       โดยฉากนี้เป็นตอนที่ อำพัน (ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา) ได้จัดงานแต่งงานให้ เสือ กับ เรียวข้าว อย่างยิ่งใหญ่อลังการ แต่จู่ๆ ลาภ (ปังปอนด์) ก็บุกมาที่งานแต่งงานของทั้งคู่ เพื่อเคลียร์ความสัมพันธ์ที่ยังค้างคาใจกับเสือ พอเสือรู้ก็ตกใจมากและตัดสินใจไปเจอลาภตามคำขอ แล้วทั้งคู่ก็ทะเลาะกันอย่างหนั

       งานหนักตกอยู่ที่สองหนุ่ม “ทอย-ปังปอนด์” เพราะต้องถ่ายทอดอารมณ์ความผิดหวัง ฝืนใจทำในสิ่งที่ตรงข้ามกับเสียงหัวใจตัวเองอย่างเจ็บช้ำ กระอักกระอ่วนใจแบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ผู้กำกับ กู่ – เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข จึงช่วยบรีฟความรู้สึกให้ทั้งคู่อย่างละเอียด จนทั้งคู่เข้าใจดีแล้ว ซึ่งแค่ซ้อมปังปอนด์ก็มีน้ำตามาเบาๆ ผู้กำกับเลยสั่งถ่ายจริงทันที เริ่มจาก ทอย อยู่ในอาการกระวนกระวายใจ และพยายามหาจังหวะออกจากงานแต่งงาน ไปเจอปังปอนด์ แดนเห็นใจจึงช่วยเคลียร์ทางให้ พอปังปอนด์ได้เจอทอยก็ดีใจมากและชวนทอยหนีไปอยู่ด้วยกันทันที แต่ทอยปฏิเสธ ทำให้ปังปอนด์เสียใจมาก ทอยดึงปังปอนด์เข้ามากอดปลอบใจ แต่ปังปอนด์ไม่ฟังร้องไห้ฟูมฟาย และขู่ทำร้ายตัวเองเพื่อให้ทอยเปลี่ยนใจ ทอยพยายามเกลี้ยกล่อม ซึ่งก็ไม่เป็นผล จนกลายเป็นว่าทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนัก เพราะต่างคนต่างรักกันมากแต่ต้องฝืนบอกเลิกกันอย่างทรมานใจ แล้วก็กอดกันร้องห่ม ร้องไห้ อยู่สักพัก ให้ผู้กำกับเก็บภาพขยี้อารมณ์เรียกน้ำตาคนดู งานนี้บอกเลยว่าแฟนๆ ห้ามพลาด รับรองว่าเสียน้ำตาให้กับฉากนี้อย่างแน่นอน

ติดตามฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “รูปทอง” คืนวันจันทร์ที่ 25 มิถุนายนนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง GMM 25

0 share

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด