● LIVE เงา / จ. 20:10 - 21:25 NEXT รุ่นพี่ Secret Love ตอน My Lil Boy / จ. 21:25 - 22:25
● LIVE เงา / จ. 20:10 - 21:25 NEXT รุ่นพี่ Secret Love ตอน My Lil Boy / จ. 21:25 - 22:25

NEWSFEED

/ ข่าวอัพเดท
GMM25NEWSFEED
“เที่ยวฮิปๆทั่วกรุงเทพฯกับมันตราเลดี้”

“เที่ยวฮิปๆทั่วกรุงเทพฯกับมันตราเลดี้”

Admin GMM25 224 Views          มันตราเลดี้สัปดาห์นี้ เนื้อหาสาระมีมาฝากกันอย่างมากมายเช่นเคย  สำหรับสาวๆหลายคนคงประสบปัญหาเดียวกันกับมาดามหญิงของเรา คือจะไปออกงานแล้วแต่ยังไม่มีชุดใส่ แต่ก็ไม่อยากซื้อชุดใหม่เพราะเกรงใจเงินเดือน วันนี้มาดามหญิงจะพามาร้านเช่าชุดที่รวมมากกว่า 150 แบรนด์ไว้ที่ “Bchu Runway” ที่นี่เป็นร้านเช่าชุดแบรนด์เนมมีให้คุณเลือกมากมายแถมสะดวกมากเพราะสามารถดูผ่านเว็บไซต์ได้เลย งานนี้บอกเลยหมดห่วงเรื่องเสื้อผ้า
เสื้อจะสวยอย่างเดียวไม่ได้หุ่นก็ต้องสวยดูดีด้วยกับ “Yoga on Board ที่ Swet Society” การประยุกต์โยคะมาไว้บนบอร์ดเพื่อสร้างความสมดุลกว่าการเล่นโยคะทั่วไปพร้อมทำให้การออกกำลังกายของคุณมีชาเลนจ์ตัวเองมากขึ้นและได้ประสิทธิภาพในการออกกำลังกายที่ดีขึ้น ออกกำลังกายกันเสร็จแล้วก็มาจิบชาผ่อนคลายกันหน่อยที่ร้าน “Peace Oriental Teahouse” ถือได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักดื่มชากันเลย เพราะกว่าจะได้ชาออกมาแต่ละถ้วยนั้นต้องใช้ความใส่ใจและพิถีพิถันอย่างมาก
 

          สำหรับมันตราสตอรี่สัปดาห์นี้ หมอเอิงจะพามาเที่ยวที่ “ล้ง1919” สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของชาวกรุงที่ผสมผสานวัฒนธรรมของไทยและจีนไว้ด้วยกัน พร้อมรับบรรยากาศสุดสบายริมแม่น้ำเจ้าพระยา แต่มาถึงสถานที่จีนๆทั้งที ก็แน่นอนที่ล้ง1919 ไม่ใช่เป็นเพียงแค่สถานที่ท่องเที่ยวแต่ยังมี ศาลแบบจีนให้เราคอยกราบไหว้หรือขอพรอีกด้วย และหลังจากเดินเหนื่อยๆก็มาแวะกินอาหารกับร้าน “ลมโชย” กับร้านอาหารไทยที่เป็นสไตล์ใต้ๆที่คิดค้นสูตรอาหารโดยพี่เอ ศุภชัย อิ่มของคาวกันแล้วก็มาเดินช้อปของหวานกินเล่นกันหน่อยดีกว่าเพราะที่ล้ง1919 ได้เปิดให้บริการให้แม่ค้าพ่อค้าได้เข้ามาตั้งร้านภายในบริเวณนี้อีกด้วยมีทั้งเสื้อผ้า ขนม เยอะแยะเลยจ้า วันนี้การกินของหมอเอิงยังไม่จบเพียงเท่านี้เพราะจะพามาเจอกันอีกร้านที่แนะนำกันมาแบบสุดๆกับ “นายห้าง” ที่เหมือนยกเยาวราชมาวางไว้ในล้ง1919 และที่นี่ยังมีกุ้งแม่น้ำตัวโตๆที่บอกเลยว่าเหมือนกินหรูอยู่ในห้าง แต่ราคาที่คุณสามารถสัมผัสได้และสัปดาห์นี้หมอช้างจะมาบอกว่าราศีไหนในช่วงนี้จะรวยขึ้นหรือว่าการเงินในช่วงนี้จะดีขึ้น ติดตามเนื้อหาสาระดีๆแบบครบสูตรได้ในรายการ มันตราเลดี้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 9.00-10.00 . ทางช่อง GMM25 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com/MantraLady หรือSearchคำว่า MantraLady ร่วมถึง Instagram : Mantralady

 

0 share

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด