● LIVE เที่ยงวันนี้ GMM NEWS / อ. 12:00 - 14:15 NEXT Ugly Duckling รักนะ...เป็ดโง่ / อ. 14:15 - 15:30
● LIVE เที่ยงวันนี้ GMM NEWS / อ. 12:00 - 14:15 NEXT Ugly Duckling รักนะ...เป็ดโง่ / อ. 14:15 - 15:30

NEWSFEED

/ ข่าวอัพเดท
GMM25NEWSFEED
“GMM25” ส่ง “ภาพยนตร์ซีรี่ส์” แอคชั่นสืบสวนสุดมันส์!!  “ทีมล่าทรชน” เปิดเรื่องจริงจากแฟ้มอาชญากรรม

“GMM25” ส่ง “ภาพยนตร์ซีรี่ส์” แอคชั่นสืบสวนสุดมันส์!! “ทีมล่าทรชน” เปิดเรื่องจริงจากแฟ้มอาชญากรรม

Admin GMM25 5185 Views        ช่อง GMM25” ส่ง ภาพยนตร์ซีรี่ส์ แนวแอคชั่น สืบสวน สอบสวน สุดมันส์  เรื่อง “ทีมล่าทรชน” เปิดเรื่องจริงจากแฟ้มอาชญากรรม  ที่เคยสะเทือนขวัญคนไทยทั้งประเทศ งานนี้ขนทัพนักแสดงมาประชันฝีมือกันอย่างคับคั่ง อาทิ ออย-ธนา สุทธิกมล, จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี,ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ, เฟย-ภัทร เอกแสงกุล, ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์, ใบเตย-สุวพิชญ์  ไตรพรวรกิจ, เอ็ม-สุรศักดิ์ วงษ์ไทย, กวาง-ศิริศิลป์ โชติวิจิตร(กวาง AB NORMAL), ท๊อป-เทวินทร์ สุรเชิดเกียรติ  กำกับการแสดงโดย อัศจรรย์  สัตโกวิท  ของผู้จัดใหม่ป้ายแดง หนุ่ม-คงกระพัน แสงสุริยะ ที่มาร่วมงานกับช่อง GMM25 ครั้งแรก
 

 
      “ทีมล่าทรชน” เป็นเรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจ จากคดีจริง ที่จะตีแผ่ทุกแง่มุมของตำรวจไทยในการใช้ ไหวพริบ พลิกเกมส์ ทุกนาทีเพื่อตามล่า เหล่า  อาชญากร  ที่ก่อคดีสะเทือนขวัญประชาชนมาแล้วมากมาย   เริ่มต้นจากคดีปล้นรถขนเงินของธนาคาร 85 ล้านบาทของเอ็กซ์(ไนกี้-นิธิดล) กับเต้อร์(กวาง-ศิริศิลป์) ทำให้ หมวดภานุ(เฟย-ภัทร)นายตำรวจหนุ่ม จบหลักสูตรการสอบสวน (ATF-ILEA) และเอฟบีไอจากสหรัฐอเมริกา  ได้รับคำสั่งให้นำทีมเข้าพื้นที่เกิดเหตุทันที  แต่เขากลับไม่สามารถจับคนร้ายได้ จนหมวดภานุต้องโดนคำสั่งย้ายให้ไปอยู่หน่วยของ ผู้กำกับกานนท์(ออย-ธนา)  ทีมของผู้กำกับกานนท์ ได้รับคำสั่งให้ตามคลี่คลายคดีสำคัญที่เป็น คดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญประชาชน มากมายเช่น คดีศพแช่แข็ง, คดีฆ่าอำพรางเอาเงินประกัน, คดีฆาตกรข่มขืนต่อเนื่อง และคดีทลายแก๊งค์ยาเสพติดข้ามชาติ 

 

        งานนี้ผู้จัดหนุ่ม-คงกระพัน การันตีความสนุกลุ้นทุกตอน  “ทีมล่าทรชนเป็นซีรี่ส์สืบสวนสอบสวน ที่นำเรื่องจริงมาจากแฟ้มอาชญรรม  ความน่าสนใจของเรื่องนี้คือเราทำเป็น “ภาพยนตร์ซีรีส์” จะได้ความรู้สึกเหมือนดูภาพยนตร์ เราก็ได้ทำงานกับ GMM25 เป็นเรื่องแรกก็ตั้งใจเต็มที่ครับ โปรเจคนี้เราทุ่มสุดตัวทั้งนักแสดงแล้วก็ทีมงานทุกคน ผมทำรายการที่ส่วนใหญ่ก็เป็นเชิงสืบสวนสอบสวน เป็นเชิงข่าว เป็นเรื่องจริง เป็นสารคดี เป็นแนวที่เราถนัด ก็เลยเอางานสืบสวนสอบสวนที่เราทำมาทำบทโทรทัศน์มาสร้างเป็นซีรี่ส์ เพราะฉะนั้นความสนุกก็คงอยู่ที่มันเป็นเรื่องจริง  แล้วก็ทำเป็นซีรี่ส์สืบสวนสอบสวนในแบบที่ยังไม่มีใครเคยทำมาก่อน ก็ฝากละครเรื่องทีมล่าทรชนนะครับ ยังไงช่วยติดตามดูนะครับ สงกรานต์นี้เจอกันแน่นอน 12 เมษายน นี้ ทาง GMM25 ครับ”

ติดตามชมซีรี่ส์ ทีมล่าทรชน” ได้ทุกคืนวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20น.  เริ่มตอนแรกวันพฤหัสที่ 12 เมษายนนี้ ทางช่อง GMM25 

570 share

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด