● LIVE เพลิงกฤษณา ป่ากามเทพ / อ. 10:30 - 12:00 NEXT เที่ยงวันนี้ GMM NEWS / อ. 12:00 - 14:15
● LIVE เพลิงกฤษณา ป่ากามเทพ / อ. 10:30 - 12:00 NEXT เที่ยงวันนี้ GMM NEWS / อ. 12:00 - 14:15

NEWSFEED

/ ข่าวอัพเดท
GMM25NEWSFEED
“โทนี่” เอาใจช่วย “หลิน

“โทนี่” เอาใจช่วย “หลิน" เล่นฉากดราม่า ใน “ แนวสุดท้าย”

Admin GMM25 12681 Views

มาร่วมงานกันครั้งแรกในละครเรื่อง แนวสุดท้าย คู่รักสุดชิค โทนี่ รากแก่นหลิน มชณต สุวรรณมาศ ทั้งคู่ต่างออกอาการเขินและเกร็งหนักมาก เรียกว่าลุ้นทุกฉากทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง โดยเฉพาะฉากดราม่าซีนที่โทนี่ลุ้นเอาใจช่วยให้สาวหลินถ่ายทอดอารมณ์ความเศร้าออกมาได้อย่างน่าสงสาร งานนี้โทนี่เลยต้องติวเข้มสาวหลินอย่างใกล้ชิด 

เป็นตอนที่ ชาคริต (โทนี่) เข้าไปช่วย กวางอันซู (หลิน) ซ่อมฝักบัวที่ชำรุดในห้องน้ำส่วนตัวของเธอ พอซ่อมเสร็จชาคริตก็เห็นว่ากวางอันซูได้รับบาดเจ็บจึงอาสาทำแผลให้ กวางอันซูซึ้งใจชาคริตมากจนร้องไห้ออกมา ชาคริตเลยกอดกวางอันซูเพื่อปลอบใจ

โทนี่ เผยว่า “ผมเข้าฉากกับหลินค่อนข้างเยอะเลย เราก็จะลุ้นเอาใจช่วยเขาตลอดกับทุกฉากทุกซีน เพราะเขาก็ถือว่ายังใหม่กับการแสดง เราก็เลยต้องช่วยเหลือแต่ไม่ได้เชิงสอนอะไรมาก จะช่วยกันทำมากกว่าทำกันเป็นทีมเวิร์ค โชคดีที่เราสามารถคุยกันได้ตรงๆ เรารู้สึกว่าแบบนี้ไม่ใช่ เรามาเปลี่ยนเป็นแบบนี้ไหม แล้วพากันไปถึงจุดที่พอดีแบบที่พี่โอ๋ – คฑาเทพ ผู้กำกับ ต้องการ แล้วหลินกับกวางอันซูผมว่าเขามีความคล้ายๆ กัน ทำให้ผมเชื่อได้ไม่ยาก คือ หลินเขาเป็นคนที่คิดถึงคนอื่นก่อน ชอบเทคแคร์ และด้วยความที่เขาชอบเทคแคร์คนอื่นโดยที่ไม่สนใจตัวเอง มันก็เลยน่าสงสาร บางทีเขาก็ทำโดยที่เขาอาจจะลำบาก แต่เขาก็ทำ ความน่าสงสารตรงนี้ มันกลายเป็นคล้ายกับกวางซูที่เขาเป็นคนที่ดูน่าสงสาร แต่มันก็มีบางมุมที่เชื่อยากเพราะเราเองก็ติดภาพหลินมองเขาเป็นหลินอยู่ อย่างฉากดราม่าก็จะเกร็งแทนเขานะ นั่งเอาใจช่วยอยู่ข้างๆ จนพี่โอ๋แซวให้เล่นเอง คือเราเห็นน้องเครียดก็เลยให้กำลังใจอยู่ข้างๆ แต่กลับกลายเป็นว่าเราเครียดเองซะงั้น แต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้ครับ เพราะน้องเขาตั้งใจมาก”

เอาใจช่วยและลุ้นฉากดราม่านี้ของ โทนี่หลิน ว่าจะบีบอารมณ์ดึงความน่าสงสารมัดใจคนดูได้แค่ไหน
กับ โปรเจกต์ “The Writers” เรื่องแนวสุดท้ายคืนวันจันทร์อังคารนี้ เวลา 20.20 . ทางช่อง GMM25

2631 share

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด