● LIVE แฉ (Rerun) / พ. 08:00 - 09:00, พ. 19:00 - 20:00 NEXT O Shopping / พ. 09:00 - 09:15
● LIVE แฉ (Rerun) / พ. 08:00 - 09:00, พ. 19:00 - 20:00 NEXT O Shopping / พ. 09:00 - 09:15

NEWSFEED

/ ข่าวอัพเดท
GMM25NEWSFEED
เปิดหัวใจ...นักตบทีมชาติ  “กิ๊ฟ-หน่อง” เผยเรื่องรักหมดเปลือก

เปิดหัวใจ...นักตบทีมชาติ “กิ๊ฟ-หน่อง” เผยเรื่องรักหมดเปลือก

Admin GMM25 16602 Views

 “คลับฟรายเดย์โชว์” เทปแรกของปี 61 มีแขกรับเชิญสุดพิเศษเป็นคู่ซี้ซุปตาร์สาวเท่ห์ ดีกรีนักตบทีมชาติ ที่นำความสามารถไปแข่งขันสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย  กัปตันกิ๊ฟ-วิลาวัณย์  อภิญญาพงศ์ และ หน่อง-ปลื้มจิตร์ ถินขาว  วันนี้ทั้งคู่จะมาให้ 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย, พี่อั๋น ล้วงลึกเรื่องหัวใจแบบที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน ใครจะเคยรู้ว่า กัปตันกิ๊ฟเคยเป็นผู้หญิงเพลย์บอยมาก่อน และแฟนคนแรกของหน่องจะเป็นทอม และเค้าขอให้เธอเป็นผู้หญิง

            กัปตันกิ๊ฟ “จริงๆ ก็เคยคุยเรื่องความรักมาบ้าง แต่มารายการนี้เป็นครั้งแรกเลยที่เล่าทั้งหมด ยอมรับว่าเมื่อก่อนเป็นผู้หญิงเพลย์บอยจีบผู้ชายก่อน  ซึ่งเป็นแฟนคนแรกที่คบกันถึง 13 ปี  แต่ก็มีอันต้องเลิกกัน ส่วนกับสามีคนปัจจุบันเป็นรุ่นน้องซึ่งเค้าก็ไม่ได้มาจีบเราก่อนนะ  ด้วยความที่เป็นนักกีฬาเหมือนกันมีเหตุให้ได้ใกล้ชิดกัน  จากตอนแรกที่ไม่ได้คิดอะไร แต่พอห่างกันเพราะเราไปเก็บตัวที่จีนทำให้รู้ใจตัวเอง  ก็เลยไปสารภาพกับเค้าก่อน กับความรักครั้งนี้ทำให้เราหวานขึ้นเวลาคุยโทรศัพท์กันก็จะมีเสียงที่ห้าเสียงที่หกตลอดเวลา ซึ่งความรักครั้งนี้หน่องเค้าก็อยู่กับเราตลอดเวลานะ  ปรึกษาเค้าตลอดไปฮันนีมูลเค้ายังไปด้วยเลย”

          หน่อง มีคนถามมาเยอะมากว่าจริงๆ แล้วเราเป็นเพศไหน  หน่องขอบอกไว้ตรงนี้เลยนะคะว่าเป็น “ผู้หญิง” ค่ะ  แต่ถ้าถามว่าชอบผู้หญิงหรือผู้ชายได้หมดนะคะ  เพียงแต่ตอนนี้ความรักของเราเป็นผู้หญิง  เพราะว่ายังไม่มีผู้ชายคนไหนเข้ามาทำให้เราหวั่นไหว  แฟนคนแรกของเราก็เป็นทอมค่ะ  แล้วเค้ายังขอให้เราเป็นผู้หญิงให้เค้าด้วย  ตอนนั้นก็งงตัวเองอยู่เหมือนกัน  แต่ด้วยความรักเราก็ยอมนะแต่งตัวเป็นผู้หญิงมากขึ้น  แต่งหน้าบ้างอะไรบ้าง  แต่สุดท้ายมันก็ไม่ใช่ตัวเรา  เราไม่ได้ชอบแบบนั้นก็เลยต้องเลิกกัน เป็นการอกหักครั้งแรกในชีวิตของเรา”

            ส่วนใครที่อยากรู้ว่าสาวๆ ในวงการที่มีข่าวกับหน่องอย่าง ซานิ, เปรี้ยว หรือนักวอลเล่ย์บอลชาวจีนอย่าง เสี่ยวถิง  คนไหนจะเป็นหวานใจตัวจริงของหน่อง  และความรักความผูกพันของเพื่อนซี้ กิ๊ฟ-หน่อง จะลึกซึ้งขนาดไหน?ติดตามได้ใน รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์”   วันเสาร์ที่  6  มกราคมนี้  เวลา 18.20 -20.00 น. ทางช่อง GMM25

2397 share

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด