● LIVE Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด (ผิดที่...ดวงชะตา) / NEXT แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง /
● LIVE Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด (ผิดที่...ดวงชะตา) / NEXT แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง /

NEWSFEED

/ ข่าวอัพเดท
GMM25NEWSFEED
GMM 25 เดินหน้ามอบความสุขให้คนดู เปิดช่วงใหม่ แฟมมิลี่ ฟัน (Family Fun)

GMM 25 เดินหน้ามอบความสุขให้คนดู เปิดช่วงใหม่ แฟมมิลี่ ฟัน (Family Fun)

Admin GMM25 49035 Views

ละคร ซีรีส์ของ ช่อง GMM25” จัดว่าได้รับการตอบรับด้วยดีมาตลอด และมีกระแสความนิยมจากผู้ชมอย่างดีมากๆ เพราะด้วยกลยุทธ์ที่แข็งแกร่งของช่องที่ผลิตละครที่มีเอกลักษณ์แตกต่างจากช่องอื่น  การันตีเป็นช่องที่มีละครมากที่สุด พร้อมเสริมทัพเปิดต้นปี 2561 ด้วยคอนเทนต์คุณภาพเขย่าจอ ลงช่วงเวลาใหม่    แฟมมิลี่ ฟัน (Family Fun) เส้นละครก่อนข่าว ด้วยซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ถึง 2 เรื่องดัง สุดยิ่งใหญ่ระดับโลก เตรียมโกยเรตติ้งปีหน้า  โดยในปี 2561 ช่อง GMM25 เตรียมจัดเต็มอัดแน่นด้วยละครดีซีรีส์ดังเต็มจอ ทุ่มงบซื้อลิขสิทธิ์คอนเทนต์  ซีรีส์ฟอร์มยักษ์มาจากประเทศจีน มั่นใจว่าต้องถูกใจคนดูแน่นอน และทั้ง 2 เรื่องมีสถิติ  การันตีความสำเร็จที่โด่งดังระดับโลก ลงช่วงเวลาใหม่ แฟมมิลี่ ฟัน (Family Fun) เปิดเส้นละครก่อนข่าว  เวลา 18.20 น.

ประเดิมด้วยสุดยอดซีรีส์จีนโปรดักชั่นระดับโลก เรื่อง อภินิหารรัก เหนือบัลลังก์ (LOST LOVE IN TIMES) ที่มียอดวิวกว่า 10,000 ล้านวิว โด่งดังจนถูกนำไปสร้างเป็นเกมออนไลน์ นำแสดงโดย เฉินเหว่ยถิง พระเอกอันดับหนึ่งจากฮ่องกง, หลิวซือซือ สุดยอดนางเอกของจีน พร้อมกองทัพอ๋องสุดหล่อ จนเลือกไม่ถูก กำกับการแสดงโดย หลินอวี้เฟิน หนึ่งในผู้กำกับชาวจีนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ผู้ชมจะสนุก ตื่นตากับโปรดักชั่นอลังการ ดราม่าถึงใจไปกับเรื่องราวของจอมเวทย์ศักดิ์สิทธิ์ชิงเฉินเผ่าจอมเวทย์ที่ใช้หินวิเศษหลิงหลงเปิดค่ายกล ย้อนเวลากลับไปแก้ไขทุกอย่างในอดีต เพื่อยับยั้งการนองเลือดของเหล่าบรรดาอ๋องแคว้นเว่ย บทสรุปจะเป็นอย่างไร ดินแดนแคว้นเว่ยจะกลับมาสงบสุขอีกครั้งได้หรือไม่ ห้ามพลาดเด็ดขาด โดยออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เริ่ม วันจันทร์ที่ 1 มกราคม 2561  เวลา 18.20 น.

และอีกหนึ่งซีรีส์ฟอร์มยักษ์ เรื่องเทพบุตรนักสู้ พลิกลิขิตสวรรค์ (FIGHTER OF THE DESTINY) ที่ทุ่มทุนสร้างกว่า 2,000 ล้านบาท ยอดวิวถล่มทลายกว่า 27,000 ล้านวิว ครั้งแรกในการแสดงซีรีส์จีนของซูเปอร์สตาร์เอเชีย ลู่หาน อดีตสมาชิกวง EXO ประกบนางเอกสาว “กู่ลี่นาจาพร้อมด้วยทัพนักแสดงจีนชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เฉินซู่, เหยาตี๋, เจิงจื้อเหว่ย, เจิงซุ่นซี, สี่หลิงเย่ และ อู๋เชี่ยน ร่วมประชันฝีมือ โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เฉินฉางเซิง (ลู่หาน) เด็กหนุ่มที่ป่วยด้วยโรคประหลาดที่ไม่มีทางรักษาหายได้ แต่ไม่ย่อมพ่ายแพ้ต่อโชคชะตา ออกผจญภัยเพื่อหาวิธีรักษาตนเอง เส้นทางเปลี่ยนลิขิตฟ้าจึงเริ่มขึ้น โดยระหว่างทางก็ได้พบกับมิตรภาพ  ความรัก  และการต่อสู้ผจญภัยมากมาย  หนทางแห่งการเอาชนะกฎฟ้าดิน เพื่อให้หายจากโรคประหลาดนี้จะทำสำเร็จหรือไม่ เตรียมเฝ้าหน้าจอ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00 . เริ่มออกอากาศเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2561

 

ติดตามความสนุกแบบครบรสด้วยละครดีซีรีส์ดังเต็มจอ ได้ทางช่อง GMM25 กับช่วงเวลาใหม่ แฟมมิลี่ ฟัน (Family Fun) กับซีรีส์จีนเรื่องแรก อภินิหารรัก เหนือบัลลังก์ทุกวันจันทร์-วันศุกร์  เวลา 18.20 . เริ่มออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 1 มกราคม 2561

2394 share

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด