● LIVE ข่าวใหญ่ไทยแลนด์ (Rerun) / อ. 15:00 - 16:30, อ. 02:50 - 04:30 NEXT พบพระ พบธรรม / อ. 04:30 - 05:30
● LIVE ข่าวใหญ่ไทยแลนด์ (Rerun) / อ. 15:00 - 16:30, อ. 02:50 - 04:30 NEXT พบพระ พบธรรม / อ. 04:30 - 05:30

NEWSFEED

/ ข่าวอัพเดท
GMM25NEWSFEED
เปิดใจนางเอกตลอดกาล “จิ๊ก เนาวรัตน์”  ใน “คลับฟรายเดย์โชว์”   ยอมโสด ดีกว่าใช้ผู้ชายร่วมกับคนอื่น

เปิดใจนางเอกตลอดกาล “จิ๊ก เนาวรัตน์” ใน “คลับฟรายเดย์โชว์” ยอมโสด ดีกว่าใช้ผู้ชายร่วมกับคนอื่น

Admin GMM25 241 Views

“จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์” เธอคนนี้อยู่คู่วงการบันเทิงมานานมาก เป็นนางเอกตลอดกาล และเล่นหนังมาแล้วไม่ต่ำกว่า 300 เรื่อง ส่วนใหญ่ภาพที่เราเห็น คือเธอจะเป็นคนสนุกสนาน  เป็นคนตลก  เป็นคุณแม่ลูก 2 และเป็นตัวแม่ในการเป็นศิราณีเรื่องความรักของคนในวงการบันเทิง  ใครมีปัญหาความรักจะโทรมาปรึกษาเธอตลอด  แต่จะมีสักกี่คนที่ได้รู้จักกับตัวตนที่แท้จริงของเธอ   และวันนี้รายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” จะขอควักตัวตนจริงๆ ภายใต้ใบหน้าที่อารมณ์ดีของเธอให้เราได้เห็นกัน 

พี่จิ๊ก  เปิดใจว่า  ปกติพี่ไม่ค่อยพูดถึงเรื่องความรักสักเท่าไหร่ ถึงจะเคยออกมาพูดบ้าง แต่ก็ไม่เคยพูดลึกขนาดนี้มาก่อน อย่างความรักครั้งที่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันและมีลูกด้วยกัน 2 คน คือคนนี้เค้าเป็นคนนอกวงการ เพื่อนพี่แนะนำให้รู้จัก เพิ่งคบกันได้แค่พักเดียวก็ตัดสินใจแต่งงานเลย พอแต่งเสร็จพี่ก็ยอมทิ้งงานในวงการ แล้วก็ตามเค้าไปอยู่ที่อเมริกา 5-6 ปี ก็มีความสุขดี แต่เหงามากเพราะพี่เคยทำงานมาตลอด อยู่ที่นั่นได้ 6 ปีพี่ก็กลับมาเปิดบริษัทที่เมืองไทย แฟนพี่เค้าก็กลับมาด้วยเพราะเค้าต้องกลับมาช่วยพี่ดูแลบริษัท แล้วปัญหาก็เกิด เพราะเค้าเริ่มแอบคบกับเลขา ประมาณ 2 ปีกว่าพี่จะจับได้ว่าเค้ามีคนอื่น พี่ก็ตัดสินใจหย่าเลย พี่เกลียดมากที่ผู้หญิงชอบถามว่าระหว่างฉันกับเค้าคุณจะเลือกใคร? ทำไมต้องให้เค้าเลือก แล้วถ้าผู้ชายบอกว่าเลือกเรา คือตอแหลทั้งนั้น พี่ขยะแขยงมากถ้าต้องใช้ผู้ชายร่วมกับคนอื่น ยอมอยู่คนเดียวดีกว่า มาถึงอีกเรื่องที่เคยเป็นข่าวดัง ที่ว่าพี่แอบคบเด็ก จริงแล้วคือต้องทำงานด้วยกันก็เลยสนิทกัน ถ้าถามว่าพี่ชอบเค้ามั้ย ตอนนั้นพี่ก็ชอบนะ แต่เค้าไม่ชอบพี่ไง เพราะว่าน้องเค้าไม่สามารถที่จะชอบผู้หญิงได้

นอกจากเรื่องราวความรักที่ “จิ๊ก เนาวรัตน์” ได้นำมาแชร์ในรายการแล้ว เรายังจะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆที่คุณแม่ได้บอกรักลูกๆอีกด้วย ติดตามเรื่องราวทั้งหมดแบบเต็มๆได้ในรายการ “คลับ ฟรายเดย์  โชว์ based on celeb story”  ใน วันเสาร์ที่  12  สิงหาคม  นี้  เวลา 18.20 - 20.00 น.  ทางช่อง GMM25

 

0 share

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด