● LIVE ข่าวใหญ่ไทยแลนด์ (Rerun) / อ. 15:00 - 16:30, อ. 02:50 - 04:30 NEXT พบพระ พบธรรม / อ. 04:30 - 05:30
● LIVE ข่าวใหญ่ไทยแลนด์ (Rerun) / อ. 15:00 - 16:30, อ. 02:50 - 04:30 NEXT พบพระ พบธรรม / อ. 04:30 - 05:30

NEWSFEED

/ ข่าวอัพเดท
GMM25NEWSFEED
“ฟลุค - นาตาลี” รักแต่...เถียงกันทุกเรื่อง ก็เพื่อหาบทสรุปที่ดีกว่า ไม่ใช่เพื่อเอาชนะ

“ฟลุค - นาตาลี” รักแต่...เถียงกันทุกเรื่อง ก็เพื่อหาบทสรุปที่ดีกว่า ไม่ใช่เพื่อเอาชนะ

Admin GMM25 283 Views

ถ้าพูดถึงฉายา คาสโนว่า คนแรกๆของเมืองไทยต้องมีชื่อ ของ “ฟลุค เกริกพล มัสยวานิช” อยู่เป็นอันดับต้นๆอย่างแน่นอน ได้ฉายาว่า คาสโนว่า แบบนี้ เรื่องความรักต้องไม่ธรรมดาแน่นอน รายการ คลับฟรายเดย์โชว์ เลยต้องชวนมาเปิดใจกันซะหน่อย นานๆจะออกมาพูดเรื่องควมรักทั้งที ฟลุค เลยขอควงแฟนสาว “นาตาลี ณัฏฐินี เจียรวนนท์” มาเปิดใจเรื่องความรักของเค้าทั้งคู่ ให้ได้ฟังกันเป็นครั้งแรก ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ทั้งคู่ได้เปิดใจว่า


เข้าวงการมากี่ปีแล้ว ?
ผมไม่รู้เลยจริงๆ ผมรู้ว่าผมเข้ามาก่อนจะเป็นนาย คือยังเป็นเด็กชายปลายๆ คือเข้ามาถ่ายแบบ และไปเรียนเมืองนอกต่อแล้วก็กลับมา ก็มีงานถ่ายแบบ ก่อนที่จะมาเล่นเอ็มวีเพลง พรุ่งนี้ไม่สาย ซึ่งตอนนั้นผมเล่นเอ็มวีพร้อมกัน 2 อัน หมายถึงว่าภายในสองอาทิตย์ผมเล่น เพลงพรุ่งนี้ไม่สาย กับ เพลงคิดถึงเธอ ของ วงแร็พเตอร์ ก็เล่นควบ 2 ค่ายเลยครับ แต่ที่โด่งดังสุดๆก็ตอนทอฝันกับมาวิน เพราะบทใกล้ตัว คือเหมือนบทเขียนมาให้เล่น ซึ่งในเรื่องเป็นคุณหนูเอาแต่ใจ
เหมือนว่าผมเล่นเป็นตัวแทนพี่บอยหรือเปล่า...

แต่จริงๆแล้วก็ได้ยินมาเยอะมาก ว่าฟลุคเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่ค่อนข้างเป๊ะ ละเอียดละออ เรื่องอาหารการกิน ?
ทุกเรื่อง ผมเป็นคนละเอียดที่สุดในทุกเรื่องของชีวิต อย่างเช่นตอนนี้ ผมรู้แล้วว่าเดือนเมษายนปีหน้าวันที่เท่าไรผมจะกินอะไร เพราะผมจองร้านอาหาร ที่จะไปญี่ปุ่นเนี่ยเรียบร้อยหมดแล้วสำหรับปลายปีนี้ แล้วก็เดือนมีนาคม แล้วก็เดือนเมษา เพราะผมจะเป็นคนวางแผนชีวิตล่วงหน้าประมาณเกือบปีนึง อย่างเรื่องของอาหารอะไรก็ตามถ้ามาเสิร์ฟแล้วไม่ร้อนผมก็ไม่กินเลย แอร์ที่กองไม่พอ ผมก็เอามาติดเลยตัวนึง แต่วันที่ถ่ายจบผมเอาแอร์กลับนะ เอากลับไปติดที่อื่นต่อ แล้วก็ตามมาด้วยเครื่องชงกาแฟ พักหลังๆเริ่มมีเอาเก้าอี้นวดมาไว้ที่กอง

แล้วเรื่องห้องน้ำอะไรอย่างนี้หล่ะ ?
ห้องน้ำก็ขอให้สะอาด นั่นคือสำคัญ ส่วนเรื่องห้องน้ำในสนามบินที่เป็นข่าว ก็คือล่าสุด มันแบบ... มันแย่จริงๆอะ ผมโพสต์ไปคือข้าศึกบุกแล้วไง แล้วพอเปิดประตูเข้าไปปุ๊บ โอ้โห...อันแรกก็ถอยกลับ เพราะฉี่เหลืองๆรอบๆเต็มเลย อันที่สองเปิดเข้าไปมันเหมือนเดิมเลย อันที่สามยกฝาแล้ว อันนี้พอมีลุ้น เรากำลังเอามือไปจับเพื่อจะเอาฝาลง เราเห็นมันมีหยดติ๋งๆอยู่ แย่อีกแล้ว ไม่เอาดีกว่า เหลืออีกห้องเดียว อีกห้องหนึ่งมีคนใช้ คือคนนั้นใจกล้ามาก เปิดอีกห้องหนึ่งตอปิโดลอยอยู่พร้อมกระดาษทิชชูเพียบ เราก็แบบว่า...พอครบ 4 ห้องปุ๊บ ผมขี้หดเลยครับ บินกลับกรุงเทพฯ ผมไม่ปวดเลยอะแล้วกลับไปถึงโรงแรม ผมยังไม่ปวดอีกครึ่งชั่วโมง คือไม่รู้สึกแล้ว คือหมดอารมณ์ คือไม่เคยหมดอารมณ์ขี้มาก่อน ปกติผมเช็ดนะ ผมพกกระดาษเปียกแล้วผมเช็ด แต่ผมนึกภาพว่าถ้าผมเช็ดมันต้องซึมขึ้นมาบนมือกูแน่ คือเข้าใจความหมายไหม มันฉ่ำ ไม่ใช่ว่าเลอะเป็นคราบ ถ้าเลอะเป็นคราบผมยอมเช็ดนะแต่นี่มันฉ่ำ

ขนาดเป็นเรื่องของวิถีชีวิตยังละเอียดขนาดนี้ แล้วถ้าเป็นเรื่องความรัก จะละเอียดขนาดไหนชักอยากรู้ ส่วนตัวเป็นคนชอบผู้หญิงแบบไหน?
ผมเป็นคนชอบผู้หญิงสะอาด แล้วก็จะดูที่รอยยิ้ม ชอบคนที่ยิ้มสวย ฟันสวย สมมุติเป็นคนที่จัดฟันแล้วอย่างงี้ มันก็แสดงถึงอะไรบางอย่าง ดูสะอาด ดูเรียบร้อย แล้วก็ชอบคนที่หน้าสวย ผมชอบหน้าสวยไว้ก่อนอย่างแรก คือผมเป็นคนแบบไม่ต้องมาตอบว่าชอบที่นิสัย ชอบคนนิสัยดี ไม่มีแล้วโม้แล้ว พวกที่ชอบคนที่นิสัยเนี่ยคือพวกพูดรักษาภาพ คือผมไม่รักษาภาพผมชอบหน้าตาก่อน ชัวร์! แล้วถ้าหน้าตาไม่ผ่านผมไม่คุยตั้งแต่ต้นแล้ว ข้างนอกสวยข้างในสวยอะพูดง่ายๆมันก็จะคุยยาวแล้วก็กลายเป็นแฟนในที่สุด ที่ผ่านมาผมคุยกับผู้หญิงไปกี่ร้อยคน ผมก็จำไม่ได้จริงๆ แต่ถ้าเคยเป็นแฟนก็คงประมาณหลักสิบ

ฟลุคมองว่าตัวเองเป็นคนเจ้าชู้มั้ย ?
ผมไม่รู้นะว่าผมเจ้าชู้ไหม แต่ถ้าเทียบกับเพื่อนๆที่ผมบอกอะผมไม่เจ้าชู้ เพียงแต่ว่ามันอาจจะเป็นความชัดเจนและความตรงไปตรงมา แล้วมันอาจจะเป็นการที่เราคบกับคนที่มีชื่อเสียงเหมือนกันมันก็เลยเป็นข่าวเยอะกว่าคนอื่นๆในช่วงนั้น คือถ้าถามว่าถ้าผมคบใครอยู่สักคนหนึ่งแล้วผมจะคบซ้อนมั้ย ถ้าตอนนั้นผมมีความสุขดีอยู่แล้ว ผมไม่คบซ้อน 100%

กับรักครั้งก่อนเกิดอะไรขึ้นระหว่างทาง เพราะตอนนั้นอชิก็ยังเล็กอยู่ ?
ระหว่างทางที่เราอยู่กันไป ผมคิดว่าเราโตขึ้นมาแล้วมันไม่เหมือนกัน เพราะว่ามันโตขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่าเขาอาจจะโตไปอีกด้านหนึ่ง ผมโตไปอีกด้านหนึ่ง พอโตไปไม่เหมือนกันปุ๊บ มันก็คุยกันแล้วทะเลาะกันบ่อย มันก็เลยรู้สึกว่าอยู่ด้วยกันมันคงจะไม่ดี สู้แยกกันอยู่แล้วก็เก็บความดีๆของแต่ละคนไว้ดีกว่า ผมเองก็ตั้งใจว่าทั้งชีวิตว่า ก็... พ่อแม่ผมก็เลิกกัน พ่อแม่เขาก็เลิกกัน ผมก็คิดว่าเราต้องทำอย่างไรก็ได้ให้เราไม่เลิกกัน แต่พอเราคำนวณแล้วทั้งหมด เลิกดีกว่าไม่เลิกแน่นอน สรุปก็คือเราคิดถูก เพราะตอนนี้มีความสุขมาก

มาถึงตอนนี้ก็ยังคุยกันกับอดีตภรรยาอย่างเป็นเพื่อนกัน เห็นบอกว่าไปเที่ยวด้วยกัน โบว์เคยมาสัมภาษณ์ในรายการบอกว่าเป็น happy family มากๆ ?
ใช่ๆ ผมว่าเราเลือกที่จะมองในมุมที่ดีที่สุดของเค้า แค่นั้นเลย คือการที่เราจะเลือกใครคนหนึ่งมาเป็นภรรยา เขาต้องเป็นคนที่ดีมาก เราก็มองแต่ว่าเค้าดีอย่างไร ส่วนตรงที่เค้าไม่ดีเราก็ไม่มองและก็ไม่ต้องยุ่ง เพราะว่าโอกาสที่เราจะเจอกันสมมติวันหนึ่งหรือมีปฏิสัมพันธ์ในการ... สมมติว่าคุยโทรศัพท์หรือเจอหน้ากัน โดยเฉลี่ยนวันนึงมันแค่ 10 - 20 นาทีอะ รับ-ส่งลูก เจอแว็บๆ บ๊ายบาย นึกออกไหมครับ สมมติไปเที่ยวด้วยกันต่อให้รวมแล้วหารมาทั้งปีเนี่ย วันนึงเจอกันไม่เกิน 20 นาทีแน่นอน ดังนั้นถ้าเราคิดแต่ในสิ่งและมุมที่ดี มันก็ดี เพราะว่ามันไม่มีพี่เลี้ยงคนไหนในโลกจะรักอชิได้เท่าแม่ของเค้า

อยากรู้ทฤษฎีในการเลี้ยงลูกของฟลุคกับโบว์ที่ต่างกันคืออย่างไร ?
เอาอย่างง่ายๆสมมติว่าผมจะไปเที่ยวเมืองนอก แล้วผมอยากให้ลูกผมมา ผมก็อยากให้ลูกบินมาหาผม ในขณะที่โบว์บอกไม่ได้ ลูกจะขึ้นไปได้ยังไง ผมบอกตอนผมอายุเท่าอชิเนี่ย ผมบินไปเรียนที่อเมริกาด้วยตัวเองแล้วผมก็เคยนั่งรถกลับบ้านด้วยตัวเอง เค้าบอก..ก็นั่นพ่อแม่เธอปล่อย อ้าว...แล้วพ่อแม่ผิดตรงไหน ก็ออกมาโอเคนี่เราก็บอกว่าของเราก็โอเคอะ จะได้เรียนรู้ ลูกเป้นผู้ชายก็ต้องส่งไปได้ดิ เค้ามีโปรแกรมติดสติกเกอร์ที่ส่งลูกไปเรียนเมืองนอก แล้วลูกจะมาไม่ได้ได้ไง อชิรู้เรื่องจะตาย เธอเดินออกไปบางทียังเอ๋อๆไปไม่ถูก อชิไปเป็นหมดแล้ว แล้วถ้าเราไม่ให้เค้าไป แล้วเค้าจะเป็นได้ยังไง นี่คือที่ทะเลาะกัน ผมอยากให้ลูกโต เค้าบอก...ไม่ได้

ฟลุคเคยมีความรู้บางอย่างไหมว่าบางทีเราอาจจะดูเหมือนศูนย์กลางจักรวาลไปหน่อย คือทุกอย่างจะต้องขึ้นอยู่กับเราสิแบบที่คุยๆกันแล้ว เออๆเราผิด เค้าถูก ?
ไม่มี ฟลุคถูกเสมอ ไม่ ถ้าไม่ถูก ไม่พูดไง แต่คือในมุมมองของเราไงเราถูก เราอาจจะผิดก็จริง แต่ในมุมเค้าคือฟลุคนี่ใช้ไม่ได้เลย คือเพื่อนๆตั้งฉายาให้ผมว่า ฟลุค never wrong ฟลุคไม่เคยผิด เพราะส่วนใหญ่แล้ว เราก็จะคิดให้ดีที่สุดก่อน เราเป็นคนชอบอะไรที่ถูกต้อง แล้วเราก็คิดว่าเราถูกแล้ว มันอาจจะผิดก็ได้ แต่มันถูก

มาถึงเรื่องความรักครั้งล่าสุด ซึ่งก็ยาวนานมากแล้วนะมาจนถึงตอนนี้เนี่ย ขอย้อนกลับไป ทั้งคู่เจอกันได้ยังไง ?
(ลี)ก็รู้จักพี่ฟลุคอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าไม่ได้สนิทมาก คือเจอเราก็ทัก คือรู้จักอยู่แล้วอะ เคยไปกินข้าว แต่หมายถึงว่าไปกันหลายคน ไม่ใช่ไปกินกันเองค่ะ มันก็เลยเหมือนคนที่รู้จักอยู่แล้ว อย่างตอนที่คุยกับเค้าตอนแรกๆ เค้าไม่ได้คุยลักษณะจีบ เหมือนกับว่าเป็นเพื่อนมากกว่า คือตอนนั้นอะลีก็โสด เค้าก็โสด แล้วเหมือนกับว่าเพื่อนลีก็โสด ก็เหมือนจับกลุ่มโสดมานัดเจอกัน กินข้าวกันไปเรื่อยๆค่ะ
(ฟลุค) คือตอนแรก ถามว่าชอบไหม ชอบ แต่ยังไม่ได้จีบ เค้าก็หน้าตาดีไง ผ่านแต่ว่าเราก็ยังไม่ได้จีบ แต่ว่าเราก็ชวนกินข้าวและเราก็รู้สึกว่า เป็นเพื่อนก็ดีไง มีเพื่อนสวยๆมันก็ดี แต่ยังไม่ได้คิดจะจีบแล้วพอคุยไปแป๊ปหนึ่งมันก็รู้ว่าเออหรือว่าเราจีบดี 
(ลี) ใช่ค่ะ คือมารู้ตัวอีกทีเนี่ย พี่ฟลุคจะนัดทุกวัน บางวันบอกไม่ว่าง แต่มาอยู่หน้าประตู แต่ตอนนั้นเราไม่ได้รู้สึกอะไร เราก็รู้สึกว่าเค้าเหงา เราคิดอย่างนั้นว่าเค้าคงเหงา เพื่อน...ไป วันนี้ไปไหนดี แต่ตอนนั้นเราจะไม่กล้าไปกับเค้า 2 คน เพราะเรารู้ว่าเค้าจะมีข่าวนู่นนี่ ตอนนั้นคือไม่ได้คิดอะไร คือคิดเป็นเพื่อนจริงๆ แต่อยากไปเป็นหมู่มากกว่า ก็คือเนี่ยมันเป็นแบบเนี้ย ลีไม่มีโอกาสเจอใครเลยค่ะ เพราะบ้านอยู่ใกล้กับพี่ฟลุคมาก มีวันนึงพี่ฟลุคผ่านมาแล้วบอก เนี่ย ผมเหงามากเลยวันนี้ทำอะไร ลีก็แบบ วันนี้ลีว่าจะไปนู่น ไปนี่ ไปเป็นเพื่อนหน่อยสิ ไปกินนี่ดีไหม คิดให้เสร็จ แล้วก็ชวนเพื่อนเสร็จ ก็สนุกอะ เราก็ไป มันเลยไม่ได้เป็นการ..มากลัวสมญานามตอนนั้น เพราะว่ามันคือการเป็นเพื่อนจริงๆ พอไปกับเค้าบ่อยๆ แล้วเค้าก็เป็นคนคุยสนุก เฮฮา อยู่ด้วยแล้วก็ไม่เบื่อ แล้วพอเจอบ่อยๆ มันซึม ก็ชอบตอนไหนไม่รู้เหมือนกัน(หัวเราะ)
(ฟลุค) เป็นแฟนตอนไหนยังไม่รู้เลย ผมคิดว่าผมเป็นแฟนเขาตอนต้นธันวาคม ที่ผมบอกเขาประมาณ 10 ธันวาคม เขาบอกว่าไม่ใช่ พอเริ่มๆรู้แล้วว่า ท่าทางจะคนนี้ จะลองคบเนี่ย คนรอบข้างว่าอย่างไรบ้าง ?
(ลี)คนรอบข้างเนี่ย ตอนแรกเลยก็จะมีคนเตือน ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเพื่อนที่ไม่ได้อยู่ในกลุ่มที่เรากินข้าวด้วยกัน เพราะเค้าไม่ได้รู้จักตัวตนจริงๆของพี่ฟลุค เค้าเห็นจากข่าวเค้าก็มาเตือนกันค่ะ


พอคบมา รู้สึกเขาเจ้าชู้เหมือนที่คนอื่นเค้าเตือนมั้ย ?

ลีว่าไม่ คือไม่ได้หมายความว่าเค้าไม่เจ้าชู้เลยนะคะ แต่ว่าข่าวเค้าอ่ะมันหนักกว่าตัวเค้าเยอะเท่าที่ลีสัมผัสได้ ถ้าเกิดถามว่าพี่ฟลุคเจ้าชู้ไหม ลีเรียกว่าแรด คือเค้าเป็นคนที่แรด อันนี้ใช่ถ้าอย่างที่เห็นเนี่ย คือเค้าไม่ได้เจ้าชู้แบบ จีบซ้อนอย่างนี้ไม่ใช่ เราเห็นคนที่เป็นอย่างนั้นเยอะ ซึ่งพี่ฟลุคอะเท่าที่เรารู้ คือไม่ได้ขนาดนั้น ที่เราสัมผัสได้ มันน้อยกว่าบางคนเยอะ ที่ว่าแรดเนี่ยคือเค้าเป็นคนที่ชอบบริหารเสน่ห์ โดยเฉพาะกับสาวแต่ถ้าถามว่าไปจีบไหม ถ้าเจ้าชู้คือจะไปจีบ ไปทำอะไรที่รู้สึกว่า จะนอกใจหรืออะไรอย่างนี้ แต่อันนี้คือเค้าบริหารเสน่ห์ในสิ่งที่เรารู้ เพราะว่าจะให้เค้าเป็นแบบผ้าพับไว้ ก็คงไม่ใช่ 

ข่าวช่วงหนึ่งออกมา ที่เป็นเรื่องของไลน์หลุด อันนั้นอันนี้ ตอนนั้นเป็นอย่างไรบ้างคะ ถึงขั้นปรื้ดเลยไหม ?
(ลี) มากค่ะ ตอนแรกตอนเห็นข่าวตอนแรก ปรื้ดมาก พอเรารู้จากข่าวปุ๊ป ตอนแรกเราก็โกรธมาก แต่โกรธมากปุ๊ปก็คุยกับเขา อะไรยังไงเป็นยังไง แล้วเราก็ไปสืบ ก็คือ..ยังไงก็ยังโกรธอยู่ดี แต่ก็เข้าใจมากขึ้น

ตอนลีโกรธเป็นอย่างไรบ้างคะฟลุค ?
เละ...เละ เละ ก็ปรับปรุงตัวครับแล้วก็ดีขึ้น จบ

หลังจากนั้นมีสัญญาอะไรเป็นพิเศษบ้างไหม ?
ก็นิดหน่อยครับ และก็พยายามทำดีเสมอมา

เราเรียนอะไรจากเหตุการณ์ครั้งนี้บ้าง ?
เราก็ควรจะแรดให้น้อยลง แค่นั้นแหละ ก็คือการบริหารเสน่ห์เป็นเรื่องปกติของผมอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าก็รู้ว่าอะไรที่มันเหมาะสมมากขึ้น แค่นั้นเอง ก็คือรู้อะไร ที่มันควรไม่ควร

ทะเลาะกันบ้างมั้ย ส่วนใหญ่เรื่องที่จะทำให้ทะเลาะกันจะเป็นเรื่องอะไร เพราะดูแล้วคงไม่น่าจะมีเรื่องทะเลาะกันเลย ?
ปกติแล้วจะทะเลาะกันน้อยมาก แต่เถียงกันเยอะมาก คือคู่เนี้ย จะไม่เป็นแบบคนหนึ่งยอม คนหนึ่งนำ เราก็ทำไม่ได้ เราก็มีความเห็นเป็นของตัวเอง แต่มันดีตรงที่ว่า เค้าก็รับฟังความเห็นเรา เราก็รับฟังความเห็นเค้า มันเลยเป็นไรที่เถียงปุ๊ป แล้วมันจะมีคนที่ไม่ได้เอาชนะ มันจะเป็นการที่ว่า เออ..ความเห็นนี้ดีกว่า เอาตามนี้ มันจะมีแบบนี้ ที่พี่ฟลุคชอบบอกว่า never wrong ลีค้านเลย เพราะว่าคนเรามันต้องมีเรื่องที่ผิด เรียกว่าแบบดีกว่า ถ้ามีเรื่องไรให้มาถกกัน เหตุผลใครชนะก็ตามนั้น
ซึ่งส่วนใหญ่ 80% เป็นพี่ฟลุคชนะ 

ฟลุคเป็นคนขี้บ่นมั้ย ?
มากค่ะ บ่นทุกเรื่อง (ฟลุค) เพราะว่าคุณย่าเลี้ยงมาแล้วติดนิสัยเลย คือแบบผมเป็นคนที่อยู่กับคนแก่ แล้วผมโอเคมาก สมมุติผู้ใหญ่อายุ70ปี นั่งอยู่7-8คน ผมสามารถเข้าไปร่วมวงนั่งคุยได้สบายเลย เพราะว่าผมอยู่กับคุณย่าตั้งแต่2-3ขวบ ยาวมาจนถึงอายุ10กว่าปี นอนหนุนแขนคุณย่าทุกวัน ดังนั้นผมเป็นคนที่แบบมีความแก่ 

น้องลีโดนบ่นเรื่องอะไรเยอะที่สุด ?
บ่นทุกอย่าง ทุกเรื่อง ทุกเรื่องจริงๆ เขาขอให้ได้พูด ไม่ได้คิดอะไร เรื่องความมีระเบียบ เรื่องหัดเก็บเงิน เรื่องโน้น เรื่องนี้ ทุกเรื่อง ลีเป็นระเบียบ น้อยกว่าเค้าเยอะมาก อันนี้ลีไม่เถียงนะ อันนี้ยอมรับ เพราะว่าเค้าอ่ะเรียนโรงเรียนทหาร (ฟลุค) ผมเรียนโรงเรียนทหารตอน ม.4 แล้วผมก็เรียนโรงเรียนประจำ แล้วก็เดินทางตลอด อย่างสมมุติเวลาไปต่างประเทศผมก็จะเป็นคนที่แพ็คกระเป๋าได้แบบ สวยงาม เปิดออกมาแล้ว ผมจะรู้ว่าอะไรอยู่ตรงไหนแม้กระทั่งผมหลับตา เปิดออกมาปุ๊ป พวกเสื้อที่เป็นพวกแจ็คเก็ตและเชิ้ตทั้งหมด จะอยู่ในไม้แขวนเสื้อ และพับเฉพาะแขนแล้ววางอยู่ด้านหนึ่งทั้งหมด กางเกงจะอยู่ด้านล่างทั้งหมด โดยที่เป็นแนวยาวนะครับ และก็จะเป็นพวกชุดนอนและเสื้อยืดและกางเกงขาสั้น อยู่ตรงนี้ มันจะเป็นแพทเทิร์นของผมเลย และก็พวกเข็มขัด สมมุติมันมีแบบอย่างนี้ มันจะมีหลายสี ผมก็จะม้วนแล้วใส่ซิปล็อก กางเกงในผมก็จะแยกเป็นกางเกงในและก็ถุงเท้า ก็จะแยกใส่ซิปล็อก ที่มันสะอาดสะอ้าน ส่วนของลีลีจะใส่ทุกอย่าง รวมกันอยู่ในใบเดียว รองเท้าหงายข้างหนึ่ง มีรูปในกระเป๋าอีก

2 คนนี้ ใครเป็นฝ่ายปาร์ตี้แล้วกลับบ้านดึกคะ ?
คือ ลีจะชอบติดลม เม้าท์ โดยเฉพาะปาร์ตี้บ้านเพื่อน เราก็จะชอบเม้าท์ติดลมค่ะ เค้าก็จะเป็นห่วง ห่วงว่าทำไมถึงกลับดึกอย่างนี้ แต่ไม่ได้เป็นบ่อยนะคะ ถ้าดึกแบบ ตี2 ตี3 เค้าก็จะโกรธมาก

เมื่อสักครู่นี้ถามฟลุคไปบ้างแล้ว มาถามถึงลีบ้าง อีกมุมหนึ่งถึงการเป็นครอบครัวที่มีความสุขของ 2 ครอบครัว เรารู้สึกอย่างไรบ้าง เพราะมันเป็นสิ่งที่ดีมากนะ อันนี้ขอชม เพียงแต่ว่าไม่ใช่ทุกคู่จะทำได้ ส่วนใหญ่แฟนเก่าเป็นของแสลง ?
คืออชิน่ารักด้วยค่ะ เราได้เจอเขาตั้งแต่ประมาณ6ขวบ ตั้งแต่ไปกินข้าวกันแรกๆ ก็เจออชิอยู่ในรถด้วย บางครั้งอชิก็ไปด้วย เพราะฉะนั้นก็เหมือนว่าตั้งแต่เป็นเพื่อนกับพี่ฟลุคเนี่ย คือเราก็เจออชิอยู่แล้ว แล้วก็พี่โบว์เนี่ย ลีก็เคยเจออยู่ก่อนหน้าแล้ว เค้ารู้จักกับพี่สาวลี ลีก็เจอแล้วก็สวัสดี เคยเจอกันบ้าง ฉะนั้นอชิก็เคยเจอ พี่โบว์ก็เคยเจอ พอเรามาคบกันเนี่ยมันก็เลยเป็นอะไรที่ไม่รู้สึกค่ะ และก็สนิทกับอชิจริงๆ เพราะเค้าเป็นเด็กน่ารัก เป็นเด็กเข้ากับคนง่าย

เป็นคู่ที่คบกันนาน อย่างที่ฟลุคบอก ตั้ง6ปีนะคะ แล้วมีแพลนไหมว่า ถึงวันที่ควรจะต้องแต่งงานหรือยังหรืออะไรอย่างนี้ ?
ก็คือคบกันเนี่ยเรารู้แล้วว่า เราต้องการที่จะไปขั้นตอนต่อไป โดยเฉพาะผมนะ เราคบกับใครเราไม่ได้มองว่าเดี๋ยวจะเลิกกันเราก็มองว่าต้องมีขั้นต่อไป เพียงแต่ว่า ขั้นตอนนั้นในสังคมมันต้องใช้พลังงานและเวลาและต้องแบบต้องมีเวลา แล้วพอดีเราก็แบบวางแผนการเดินทางไว้1ปีแล้ว มันก็เลยยังไม่ถึงวันนั้นสักที แต่ถ้าถามว่า ผมเล็งไว้อยู่แล้วไหม ก็เล็งไว้อยู่แล้ว ลีเชื่อว่าของแบบเนี้ยมันมีเวลาของมัน พอถึงเวลาแล้ว มันคือเมื่อไหร่ แล้วพอถึงวันนั้นมันก็เป็นวันของเรา แต่ว่าลีเป็นคนใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบัน ไม่ค่อยได้แพลนอะไรมาก ชอบมีความสุขกับ เนี่ยต่างไหม(หัวเราะ) เป็นคนแบบฉันมีความสุขกับตรงนี้ก็ทำตรงนี้ให้มีความสุขไปเรื่อยๆ เป็นคนไม่ได้นั่งวาดฝันว่าอนาคตจะต้องเป็นแบบนี้ แบบนี้ เพราะว่าถ้าวาดฝันไปแล้วมันไม่ใช่ มันก็ต้องกลายเป็นสิ่งที่ไม่มีความสุข 

วันนี้อยู่ตรงนี้แล้วทั้งคู่อยากบอกอะไรกันมั้ย ?
(ฟลุค) เป็นพิเศษ ผมบอกทุกวันอยู่แล้ว จริงๆแล้วเป็นคนที่ทำให้ชีวิตมีความสุข ก็ขอบคุณที่เติมเต็มความสุขให้กับชีวิต และก็มาช่วยระบายเสียงบ่น ขอบคุณที่มาช่วยรับฟัง 
(ลี) ดีใจที่ได้รู้อีกแง่มุมของเค้า เพราะว่าคนบางครั้งก็ดูจากภายนอกดูจากข่าวอะไรอย่างนี้ ก็ดีใจว่ามารู้จักตัวตนของเกริกพล เป็นคนที่ไม่คิดร้ายกับใคร ไม่ทำร้ายใคร แม้กระทั่งคนมาทำร้าย ก็อยากให้เก็บตรงนี้เอาไว้ คือชอบส่วนนี้ของเค้า คือเป็นคนจิตใจดี ก็นั่นละ ขอบคุณที่ดูแลกัน บ่นกัน 

“ปกติแล้วจะทะเลาะกันน้อยมาก แต่เถียงกันเยอะมาก คือคู่เนี้ย จะไม่เป็นแบบคนหนึ่งยอม คนหนึ่งนำ เราก็ทำไม่ได้ เราก็มีความเห็นเป็นของตัวเอง แต่มันดีตรงที่ว่า เค้าก็รับฟังความเห็นเรา เราก็รับฟังความเห็นเค้า มันเลยเป็นไรที่เถียงปุ๊ป แล้วมันจะมีคนที่ไม่ได้เอาชนะ มันจะเป็นการที่ว่า เออ..ความเห็นนี้ดีกว่า เอาตามนี้ มันจะมีแบบนี้” ฟลุค และ นาตาลี กล่าวทิ้งท้ายไว้ในรายการ “คลับฟรายเดย์โชว์”

0 share

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด