● LIVE โตแล้ว / ส. 12:00 - 13:00 NEXT TEAMGIRL / ส. 13:00 - 14:00
● LIVE โตแล้ว / ส. 12:00 - 13:00 NEXT TEAMGIRL / ส. 13:00 - 14:00

NEWSFEED

/ ข่าวอัพเดท
GMM25NEWSFEED
“อ๊อฟ”รับ“ไฮโซภูมิ”นอยด์คนวิจารณ์สาวแตก ให้กำลังใจ“เบน”จบรัก3เรา

“อ๊อฟ”รับ“ไฮโซภูมิ”นอยด์คนวิจารณ์สาวแตก ให้กำลังใจ“เบน”จบรัก3เรา

Admin GMM25 685 Views

      จากกรณีที่นักร้องเสียงดี “เบน  ชลาทิศ” โพสต์ข้อความเศร้าเลิกราแฟนหนุ่ม “จิงโจ้” ปิดฉากรักเราสามคนผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวนั้น ทำให้เป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างหนัก ล่าสุดได้เจอ “อ๊อฟ  ปองศักดิ์” นักร้องรุ่นน้องที่สนิทกับหนุ่มเบน จึงถามถึงเรื่องราวดังกล่าว รวมถึงอัพเดทความรักกับไฮโซหนุ่ม“ภูมิ เตชะหรูวิจิตร” ที่หวานกันตลอดแค่หลังดึงฝ่ายชายมาทำรายการออนไลน์ด้วยกันก็ไม่วายถูกวิจารณ์ว่าแฟนหนุ่มนั้นสาวแตกกว่านักร้องเสียงดีซะอีก เจ้าตัวจะมีนอยด์บ้างไหมไปฟังกัน

ความรักตอนนี้เราเป็นยังไงบ้างคะ เห็นล่าสุดมีไปเที่ยวด้วยกัน?

“อ๊อฟ  ปองศักดิ์” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า

       “ไม่อยากพูดมากเดี๋ยวคนจะหมั่นไส้เอา ก็ดีครับ”

หลายคนมองว่าเราดันแฟนเข้าวงการ?

       “เค้าอยู่ของเค้าก็มีกินแบบไม่ต้องมานั้งทำงานแล้วปะ”

เราไปบังคับเค้าหรออันนี้?

       “คือเราก็คุยกัน อยากให้เค้าทำอะไรใหม่ๆแปลกๆบ้างครับผม”

เหมือนพอเค้ามาอยู่ในสื่อ หลายๆคนก็จับจ้องว่าเค้าเหมือนจะเป็นเพื่อนสาวเรามากกว่า ซึ่งได้ข่าวมาว่าเค้าก็คิดมากเรื่องนี้เหมือนกัน?

     “เค้าก็พยายามแคปทุกอย่างมาถามอ๊อฟ อ๊อฟก็เห็นว่าช่วงนั้นเค้าซึมๆเงียบๆไป ก็มีบ้างแหละ เอาง่ายๆเลยนะ คนเป็นเกย์อ่ะ ทุกคนต่อให้เป็นคิงหรือเป็นควีน หรือว่าเป็นรุกหรือรับ มันก็สาวเหมือนกันทั้งนั้นแหละ มันก็ต้องมีความนุ่มๆนวลๆนิ่มๆอยู่แล้ว แต่ว่าถ้าคุณอยากจะให้แบบแมนๆไปเลยมันก็ยากไง ไม่งั้นเค้าก็เป็นผู้ชายไปแล้วสิ เราก็พยายามบอกเค้าว่าถ้าเธอยังทำใจไม่ได้กับการอ่านเธอไม่ต้องเข้าไปอ่านนะ  แต่ว่าถ้าอ่านแล้วเธอต้องพยายามทำความเข้าใจกับมันให้ได้มากๆ เพราะว่าวิธีการเลี้ยงดูมันไม่เหมือนกันอยู่แล้ว พอภูมิเค้านิ่งแล้วเค้าก็นิ่มนวลหน่อย เจ้าสำอางนิดนึงหลายๆคนเค้าก็มองว่าเราเป็นเพื่อนสาวกันหรือเปล่า ไม่ค่ะ คอนเฟิร์มว่าเป็นสามี”

พี่อ๊อฟรู้มาก่อนไหมคะที่พี่เบนเค้าคบกันสามคน?

    “ก็รู้เพราะว่าปกติเราไปเราก็เห็นอยู่แล้ว อ๊อฟว่าความรักมันเป็นเรื่อของหัวใจมากกว่าครับ บางทีถ้าเกิดคนสามคน คนสี่คน คนห้าคนมันเข้าใจกัน อยู่กันด้วยความเข้าใจ แล้วจัดสรรเวลาถูกต้องให้มันเท่าเทียมกัน อ๊อฟหมายถึงคู่อื่นๆนะครับ มันก็เป็นเรื่องปกติอ่ะ การอยู่ด้วยกันสามคนความรักมันก็ขึ้นอยู่กับรสนิยมด้วย คือคนบางคนเค้าโอเคกับการที่อยู่แบบนี้ได้”

เรามีส่งข้อความไปให้กำลังใจเค้าไหมคะ?

     “ไม่ได้ส่งข้อความไปให้กำลังใจเลยครับ เพราะว่าอ๊อฟว่าพี่เบนเค้าโตมากแล้ว โตกว่าอ๊อฟอีก เค้าคงทำใจกับเรื่องพวกนี้มานานมากแล้ว”

ตอนเรารู้ว่าเค้าอยู่กันเป็นครอบครัวแบบนี้ ตอนแรกมีตกใจบ้างไหมคะ?

     “ไม่ตกใจ แล้วก็ไม่รู้สึกเซอร์ไพรส์ เพราะว่าในมุมมองอ๊อฟมองว่ามันเหมือนเป็นความพึงพอใจของแต่ละคน มันก็เหมือนยังดีกว่าไปหาจากข้างนอกไง นี่คือความคิดของเรานะ”

0 share

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด