● LIVE โตแล้ว / ส. 12:00 - 13:00 NEXT TEAMGIRL / ส. 13:00 - 14:00
● LIVE โตแล้ว / ส. 12:00 - 13:00 NEXT TEAMGIRL / ส. 13:00 - 14:00

NEWSFEED

/ ข่าวอัพเดท
GMM25NEWSFEED
“บอย - เจี๊ยบ”เผยแพลนมีทายาทอีก 2 ปี รอเคลียร์หนี้สินเรียบร้อยซะก่อน

“บอย - เจี๊ยบ”เผยแพลนมีทายาทอีก 2 ปี รอเคลียร์หนี้สินเรียบร้อยซะก่อน

Admin GMM25 21 Views

      มากันที่คู่สามี-ภรรยาป้ายแดงอีกคู่ สำหรับ “บอย อนุวัฒน์” และ “เจี๊ยบ พิจิตตรา” คู่นี้สำหรับชีวิตหลังแต่งก็ดูแฮปปี้ไม่แพ้คู่อื่นเมื่อล่าสุดก็เพิ่งจะควงกันไปฮันนีมูนกันมา แบบนี้เลยทำให้หลายคนแซวว่า เร็วๆนี้คงจะมีข่าวให้เราได้ลุ้นอีกรอบแน่ๆ และเมื่อได้มีโอกาสเจอกับทั้งคู่ก็เลยต้องถามไถ่ถึงทริปฮันนีมูน พร้อมกับถามถึงแพลนมีทายาทกันสักหน่อย ทั้งคู่จะมีวางแพลนไว้อย่างไรบ้าง ไปถามทั้งคู่กันเลยดีกว่าจ้า

แพลนมีทายาทกันรึยังคะ?

     บอย : ด้วยอายุที่มันเพิ่มขึ้นทุกวัน แล้วเราเพิ่งจะรู้จริง ๆ ว่ามันมีพัฒนาการแบบนี้ ผมเพิ่งรู้ว่าถ้าเราเก็บไว้ตอนอายุเท่านี้ เวลาเรามีลูก ลูกก็จะเท่ากับเราตอนที่ฝาก โง่มานาน เพิ่งจะรู้ครับ

     เจี๊ยบ : จริงๆ เพิ่งรู้เรื่องวิวัฒนาการเหมือนกันค่ะ ด้วยความที่เราสองคนยังคุยกันอยู่ค่ะว่าจะมีไหม หรือจะมีปีไหน เพิ่งมารู้วันนี้ว่าถึงแม้ว่าเราอายุมากก็สามารถมีได้ แต่ด้วยความเราสองคนยังฟันธงไม่ได้ ด้วยหลายๆ อย่าง ก็คิดว่าเดี๋ยวรอประมาณ 1-2 ปี แล้วค่อยมีไหม ให้ภาระหนี้สินเคลียร์ตัวเอง ไม่เครียดด้วยค่ะ

     บอย : จะได้ไม่โหลดมากในเรื่องของการทำงานด้วยครับ

ในเรื่องของการฝากไข่เรามีการเตรียมความพร้อมไว้อย่างไรบ้าง?

     เจี๊ยบ : จริง ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจนะคะ แต่อย่างที่บอกว่าเราสองคนอาจจะต้องตกลงกันก่อนว่าเราสามารถเคลียร์ในส่วนของหนี้สินนิดหนึ่ง แต่จริง ๆ ก็เหลือไม่เยอะหรอกค่ะ แต่ตัวเจี๊ยบเองจะเป็นคนค่อนข้างเครียด เลยยังไม่อยากรวมทุกอย่างไว้ในปีนี้ อยากให้เคลียร์ได้ก่อน

     บอย : แต่เมื่อกี้ฟังแล้วคือดีตรงที่สามารถตรวจเช็คความแข็งแรงของเด็กได้ด้วย ก่อนที่จะคลอดเราจะรู้แล้วว่าครบ 32 นะ เพราะเท่าที่คุย ๆ มา พ่อแม่แต่ละคนก็จะลุ้นวันที่น้องคลอดออกมาว่าจะสมบูรณ์ไหม ครบไหมอะไรแบบนี้ครับ ก็ทำให้เราไม่กดดันด้วย อีกสัก 2 ปี ถ้าเราจะมีลูก เราก็จะเตรียมตัวไว้ได้ตั้งแต่ตอนนี้ครับ

เราตัดสินใจจะฝากไข่เลยไหม?

     บอย : หลังจากนี้ต้องฝากตังค์ก่อน แล้วค่อยมาฝากไข่ (หัวเราะ)

     เจี๊ยบ : วันนี้ก็ศึกษาเอาเรื่องรายละเอียดไว้ก่อน แล้วกลับไปคุยกันค่ะ

แสดงว่าน้องเจแปนยังไม่มา ?

     บอย : ยังไม่มา (หัวเราะ) จะรีบขนาดนั้นเลยหรอ ไปเจแปนลงรูปขอบคุณคนตลอดเวลา

ที่ยังไม่มีตอนนี้เพราะกลัวว่าความเครียดจะส่งผลกับลูกด้วยไหม ?

     บอย : ก็มีส่วนตัว อยากทำงานด้วยความสุข ไม่อยากทำงาน เพราะว่าต้องเก็บตังอย่างเดียว อยากทำงานที่ได้งานด้วย มีความสุขด้วยครับ

เป็นอย่างไรบ้างไปฮันนีมูนมา ?

     เจี๊ยบ : อย่าเรียกว่าฮันนีมูนเลยค่ะ จริง ๆ คุณบอยกับเจี๊ยบจะมีช่วงว่างแค่ 4 วันค่ะ หลังจากแต่งงาน เพราะช่วงปีใหม่เราไม่ได้ไปเที่ยวไหนกันก็เลยไป อย่างที่เห็นค่ะ ไม่มีรูปที่ญี่ปุ่นเลย

     บอย : ยังไม่ทันได้ตั้งตัว รูปน้อยมาก ผมลงรูปขอบคุณท่านผู้มีเกียรติที่ให้ความช่วยเหลือเราในวันแต่งงาน ยังขอบคุณไม่หมดครับ ยังเหลืออีก

ในงานแต่งงานคนแซวเจี๊ยบเยอะมาก เพราะไม่เคยเห็นเราในลุคแบบนี้เลย?

     เจี๊ยบ : ก็ครั้งเดียวในชีวิตค่ะ ไม่เอาแล้วค่ะ เขิน

     บอย : ก็เซอร์ไพรส์ ผมก็ไม่เคยเห็นเธอเต้นได้ขนาดนี้ครับ ก็ขอบคุณไปยังพี่ตุ๊กกี้ด้วยนะครับ อยากให้มาบ่อย ๆ จะได้เห็นเขาเต้นบ่อย ๆ

     เจี๊ยบ : เป็นคนไม่เต้นอะไรแบบนี้ พี่บอยก็รู้อยู่ เพราะรู้จักกันมานานมากแล้ว ก่อนขึ้นเวทีเขาบอกว่า วันนี้พี่จัดเต็มนะเจี๊ยบ พี่จัดเต็ม เราก็ไม่ได้คิดว่าจะมาจัดเต็มกับเราไง (หัวเราะ) นึกว่าไปจัดเต็มกับคนอื่น

อย่างล่าสุดโชว์โมเมนต์หวานไม่หาย ประกาศกลางคอนเสิร์ตว่า "ผมมีเมียแล้วนะ"

     บอย : ไม่รู้จะพูดอะไรไง เดินเข้าไปแล้วไปร้องเพลงต่อหน้าเขานานๆ ที ก็พูดแก้เขินไปครับ

โมเม้นต์นั้นเจี๊ยบเป็นอย่างไรบ้าง?

     เจี๊ยบ : ตอนแรกเขาถามแค่ว่านั่งตรงไหน เราก็บอกว่านั่งตรงนี้ เราก็ไม่รู้ว่าเขาเปิดตัวมาจากตรงไหน เราไม่ได้ไปดูหลังเวที พอหันมาก็ อ้าว..เราก็ตกใจเหมือนกันค่ะ แล้วพอรู้ว่าขึ้นจอเนี่ย ถ้ายังไม่แต่งงานก็คิดว่าจะมาขอแต่งงานนะ (ยิ้ม)

     บอย : จริงๆ แอบคุยกับทีมงานไว้ คือเพลงนี้เป็นเพลงแรกในชีวิตผมด้วย เป็นเพลงที่มีความหมายดี นอกเหนือจากการที่ร้องให้คนดูในคอนเสิร์ต ได้ดูได้ฟัง ทีมงานก็คุยกันว่าอยากจะให้มีซีนสเปเชียลที่พิเศษขึ้นมาหน่อย อยากให้ผมแวะไปหา

ความหมายของเพลงมอบให้พี่เจี๊ยบเลย?

     บอย : ต้องขออนุญาต พี่บอย โกสิยพงศ์ ก็ความหมายมันเหมาะสำหรับคนที่มีความรักหรือมีประสบการณ์มาอย่างยาวนานครับ เพิ่งจะคิดตอนนั้นเลยครับ อันนี้ไม่ได้เตรียมมาก่อนเลยครับ

     เจี๊ยบ : คือตอนนั้นหูดับเอาจริงๆ ตอนนั้นเขินมาก แล้วก็แบบเมื่อไรมันจะจบ แล้วก็บิด คนข้างๆ ก็แบบก็บิดตามไปด้วย เวลาอายก็จะร้อนไปหมด คนข้างๆ ก็บอกมาแล้วๆ พี่บอยมาแล้ว เราก็ตกใจ

ตอนนี้เจี๊ยบ เป็นผู้หญิงที่หลายคนอิจฉามาก ?

     เจี๊ยบ : มีคนร้องเพลงให้ฟังเหรอ ก็ดีค่ะ ตื่นเต้นดี หลังแต่งงานก็มีเรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิตเยอะ

     บอย : เจี๊ยบบอกถามฉันก่อน (หัวเราะ) คือทุกวันนี้ยังมีพี่ๆ น้องๆ ที่เดินเจอเราก็ยังเข้ามาแสดงความยินดี ก็ขอบพระคุณมากๆ เลยครับที่ทุกๆคน ต้องขออนุญาตใช้คำว่าทุกคนเอ็นดูและให้กำลังใจเราตลอดครับ ขอบคุณจริงๆครับ

1 share

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด