● LIVE โตแล้ว / ส. 12:00 - 13:00 NEXT TEAMGIRL / ส. 13:00 - 14:00
● LIVE โตแล้ว / ส. 12:00 - 13:00 NEXT TEAMGIRL / ส. 13:00 - 14:00

NEWSFEED

/ ข่าวอัพเดท
GMM25NEWSFEED
“ยุ้ย - ธัญญ์” เผยชีวิตหลังแต่งแฮปปี้ ลั่นขอท้องทีเดียวตั้งใจแล้วอยากได้ลูกแฝด

“ยุ้ย - ธัญญ์” เผยชีวิตหลังแต่งแฮปปี้ ลั่นขอท้องทีเดียวตั้งใจแล้วอยากได้ลูกแฝด

Admin GMM25 13 Views

       เป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานจนน่าอิจฉา สำหรับสามีภรรยาป้ายแดง “ยุ้ย จีรนันท์”กับ “ธันญ์ ธนากร”หลังจากเข้าพิธีวิวาห์กันไปไม่นานล่าสุดก็ควงกันออกงานเลยให้ทั้งคู่ได้อัปเดตชีวิตหลังแต่งงานกันสักหน่อยว่าชีวิตหลังแต่งจะแฮปปี้ขนาดไหน อีกทั้งยังได้ถามถึงพร้อมถามถึงเรื่องทายาทอีกด้วย ไม่รู้ตอนนี้เตรียมตัวกันไปถึงไหนแล้ว จะมีข่าวดีอีกรอบในเร็วๆนี้รึป่าว ไปถามทั้งคู่กันเลยจ้า

วันนี้มาหาข้อมูลเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการมีทายาทใช่ไหม ?
     ยุ้ย : ใช่ค่ะ ตอนนี้ก็แค่เตรียมความพร้อมให้ร่างกายแข็งแรงแล้วออกกำลังกาย สรุปก็คือต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้นค่ะ

     ธัญญ์ : ถ้าถามในมุมของความรู้สึกผม ผมอยากให้เขามาแบบธรรมชาติมากกว่า แต่พอมองจนภาพรวมและอะไรหลายๆ อย่างแล้ว ถ้าทุกอย่างมันอยู่ในการควบคุมและการดูแลของคุณหมอ มันก็น่าจะปลอดภัยที่สุด

สำหรับเราสองคนตั้งใจจะมีทายาทภายในปีนี้เลยหรือเปล่า ?
      ยุ้ย : น่าจะปีหน้าค่ะ แต่ว่าปีนี้เราก็คงต้องฝากไข่เอาไว้ก่อน

เราทั้งคู่ได้คิดไว้บ้างไหมว่าอยากจะได้น้องผู้หญิงหรือน้องผู้ชาย ?
      ยุ้ย : จะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้หมดค่ะ ยุ้ยรักหมดเลย ขอแค่ให้เราได้มีจริงๆ ก็พอ

       ธัญญ์ : แต่เราก็แอบเชียร์กันคนละข้างนะ (หัวเราะ) เพราะผมอยากได้ลูกชายจะได้ชวนมาเล่นแมนๆ ด้วยกัน แต่ยุ้ยเขาอยากได้ลูกผู้หญิงเพราะจะได้มาทำอะไรหวานๆ แบบเขา

เป็นไปได้ไหมว่าเราอาจจะได้ลูกแฝดชายหญิงทีเดียวจบไปเลย ?
        ยุ้ย : ยุ้ยอยากได้ลูกแฝดมากค่ะ เพราะยุ้ยเคยบอกเขาไปแล้วว่ายุ้ยขอท้องแค่รอบเดียวนะ (หัวเราะ) ซึ่งเหตุผลก็เป็นเพราะยุ้ยอายุเยอะแล้วเลยไม่อยากท้องบ่อยๆ ยิ่งพอเราไม่ใช่เด็กๆ ด้วย มันก็เลยยิ่งทำให้มีความกังวลว่าเราอาจจะต้องเหนื่อยในการเลี้ยงลูก ฉะนั้นถ้าหากสามารถได้ลูกแฝดภายในครั้งเดียว มันก็ถือว่าจบเลย

แสดงว่าก็มีโอกาสลุ้นเหมือนกันสำหรับลูกแฝดของเรา ?
       ยุ้ย : ใช่ค่ะ เราก็อยากมี เพราะคุณแม่ยุ้ยยังบอกเลยว่าคุณปู่ของยุ้ยท่านมีฝาแฝด ดังนั้นมันก็มีสิทธิ์เหมือนกันค่ะที่จะตกมาถึงรุ่นหลาน

อัปเดตเรื่องฮันนีมูนบ้าง ตอนนี้เตรียมทริปเรียบร้อยแล้วหรือยัง ?
       ยุ้ย : จะไปกันวันที่ 18 นี้แล้วค่ะ ไปกันที่ประเทศอังกฤษและก็จะกลับกันในวันที่ 25 ไปเที่ยวกัน (ยิ้ม)

ทริปนี้เป็นทริปตามใจภรรยาหรือว่ายังไง ?
       ธัญญ์ : เป็นทริปไปกับเพื่อนครับ พอดีว่าจังหวะมันลงล็อกพอดี แต่คงยังไม่มีน้องลอนดอนกลับมาแน่นอน เพราะเราตั้งใจให้เป็นทริปพักผ่อนมากกว่า

ชีวิตหลังแต่งงานของเราสองคนเป็นยังไงบ้าง ?
        ธัญญ์ : ดีขึ้นเยอะเลยครับ เดี๋ยวนี้เวลาผมไปมาไหนไม่ต้องโทรตามแล้ว โชว์แหวนอย่างเดียวจบ (หัวเราะ) แต่ถามว่าเราหวานขึ้นกว่าเดิมไหม เอ่อ...ผมรู้สึกว่าพอเราแต่งงานกันแล้วความรับผิดชอบของเรามันก็มากขึ้น เราเริ่มมองอนาคตร่วมกันมากขึ้นว่าจากนี้เราอยากจะให้ครอบครัวเราเป็นยังไง หรือเมื่อเรามีลูกแล้วเราจะเลี้ยงเขาอย่างไร ดังนั้นทุกครั้งเลยครับไม่ว่าเราทำอะไรเราก็ต้องคิดถึงผลลัพธ์ให้มากขึ้น

เราคิดว่ายังมีเรื่องอะไรให้ต้องปรับจูนกันอีกบ้างไหม ?
        ยุ้ย : แทบจะไม่มีเลยนะคะ เพราะเราทั้งคู่ก็คบกันมานานมากแล้ว

       ธัญญ์ : เหมือนเรารู้จักกันหมดแล้วว่ากว่าว่าเวลาไหนของแต่ละคนเป็นยังไง หรือช่วงนั้นๆ เขาจะมีอารมณ์ยังไง

        ยุ้ย : แต่ถามว่าสุดท้ายแล้วเรายังมีเรื่องให้ต้องปรับไหม ยังไงมันก็คงต้องมี มีเรื่องให้ปรับกันทุกๆ วัน เพียงแค่มันคงจะไม่ใช่เรื่องใหญ่

อัปเดตเรื่องการทำงานบ้าง หลังจากที่แต่งงานไปแล้วเราต้องรับงานน้อยลงไหม ?
       ยุ้ย : เรายังทำงานกันเหมือนเดิมค่ะ ทั้งงานละคร งานหนัง และงานผู้จัด รวมถึงธุรกิจส่วนตัวที่เราทำด้วยกันก็ยังต้องมีให้ดูแล ซึ่งทุกสิ่งทุกอย่างตอนนี้มันก็ยังคงดำเนินไปได้เรื่อยๆ เพียงแต่เราอาจจะต้องแบ่งเวลากันให้มากขึ้นเนื่องจากว่าเราตั้งใจที่จะมีน้องก็เท่านั้นเอง ซึ่งสาเหตุหลักที่ทำให้เรายังไม่สามารถมีน้องตอนนี้ได้ก็คืองานเรายังแน่นจริงๆ หนักมากจริงๆ มันก็เลยทำให้เรายังไม่สามารถมีน้องได้ในตอนนี้

ขออนุญาตถามถึงเรื่องข่าวล่าสุดของพี่ “บอย พีรพล” หน่อยค่ะ ที่ล่าสุดถูกตกเป็นผู้ต้องหาแทงคนตาย  เห็นพี่บอยเคยลงรูปกับพี่ธัญญ์ เราทั้งสองรู้จักกันใช่ไหมคะ?

      ธัญญ์ : จริงๆแล้วเรารู้จักพี่บอยมาตั้งแต่ผมเด็กๆเลยครับ ตั้งแต่เข้าวงการเลย ก็สนิทพี่บอยพี่ไก่ ก็ไปงานวันเกิดพี่ไก่ วรายุธ เป็นงานวันเกิดและงานขึ้นบ้านใหม่ด้วย ก็เลยเจอกัน

     ยุ้ย : พอเราทราบข่าวเราก็ตกใจมาก แต่ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งสองฝ่ายค่ะ กับพี่บอย ยุ้ยไม่เคยร่วมงาน ไม่ได้เจอเป็นการส่วนตัวอะไรมากเท่าไหร่ ก็เลยจะไม่รู้เรื่องอะไรมาก แต่เท่าที่ยุ้ยได้เจอเขาเล่าสุดพี่บอยน่ารักมาก อารมณ์ขัน วันนั้นมันมีแต่ความสุข ไปงานบ้านพี่ไก่เราก็เลยสนุกสนานกัน ช่วงนี้ยุ้ยก็ทำงานตลอด ยังไม่มีโอกาสได้คุยเรื่องนี้กับใครเลย แต่ถ้ายังไงก็คงจะได้มีการสอบถามข่าวคราวกัน เพราะยุ้ยเองก็เพิ่งรู้ไม่กี่วันเอง พอรู้ก็ตกใจ

0 share

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด