● LIVE แฉ (R) / อ. 08:05 - 09:00, อ. 19:00 - 20:00, อ. 14:00 - 15:15 NEXT O Shopping / อ. 09:00 - 09:15
● LIVE แฉ (R) / อ. 08:05 - 09:00, อ. 19:00 - 20:00, อ. 14:00 - 15:15 NEXT O Shopping / อ. 09:00 - 09:15

NEWSFEED

/ ข่าวอัพเดท
GMM25NEWSFEED
“แทค” พูดชัดภรรยาท้อง 5 เดือน บอกลาลุคเพลย์บอยเตรียมตัวเลี้ยงลูกชาย

“แทค” พูดชัดภรรยาท้อง 5 เดือน บอกลาลุคเพลย์บอยเตรียมตัวเลี้ยงลูกชาย

Admin GMM25 24 Views

     ออกมาเปิดใจแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มลุคเพลย์บอย “แทค ภรัณยู” ที่แอบซุ่มเงียบเข้าพิธีวิวาห์ฟ้าแลบกับไฮโซสาว “เบลล์ อดิราภ์ เฮงตระกูล” ไปเมื่อวันที่ 8 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งคราวนี้เรียกว่าเป็นข่าวดีสองต่อ นอกจากมีภาพพิธีวิวาห์ออกมาให้เห็นกันแล้ว หนุ่มแทคก็เผยข่าวดีว่าตอนนี้กำลังเป็นพ่อคนแล้วพร้อมกับเผยภาพอัตตร้าซาวน์ งานนี้ก็เลยทำให้หลายคนอึ้งไปตามๆกัน และเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาหนุ่ม “แทค” เองก็ไม่รอช้า ขอตั้งโต๊ะแถลงข่าวเปิดใจตอบทุกคำถามเพื่อคลายทุกข้อสงสัย และรวมไปถึงประเด็นที่หลายคนมองว่า รักครั้งนี้ของหนุ่มแทคจะเป็นรักซ้อนหรือป่าว เพราะมีนางแบบสาว “ลูกตาล ร็อคซี่” ออกมาโพสต์ข้อความถาม ใครคบซ้อนใครในวันเดียวกับวันวิวาห์ของหนุ่ม “แทค” โดยหนุ่มแทคพร้อมเคลียใจในทุกประเด็น เรามาเริ่มกันที่เรื่องคู่มั่นของเจ้าตัวกันเลยดีกว่าจ้า

ได้มีการไปทำเรื่องขอน้องเค้าไหมคะ?

“แทค ภรัณยู” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า

    “มันเหมือนเป็นขั้นเป็นตอนปกติครับพี่ แต่แค่ผมไม่ได้เปิดเฉยๆ เข้าตามตรอกออกตามประตู ผมทำตามประเพณีทุกๆอย่างอ่ะครับ”

มองว่ามันฟ้าแลปไปไหม?

   “มันไม่ได้ฟ้าแลปนะพี่ ผมมองว่ามันเป็นเรื่องปกติ ผมวางแผนออกมาเรียบร้อยแล้วว่าผมจะทำยังไง มันก็ออกมาตามที่ผมวางไว้ครับ ก็คือสองสามปีที่คบกันคุณพ่อคุณแม่ก็รู้ แล้วก็ไม่ได้ปิดกั้นอะไร”

แล้วอะไรที่ตัดสินใจให้เรียกเค้าว่าเป็นคนพิเศษคะ?

   “อย่างแรกเลยนะครับคือ เค้าเดข้าไปหาคุณพ่อคุณแม่ของเรา เราก็ไปหาคุณพ่อคุณแม่ของเค้าเช่นกัน มันก็เริ่มมีความผูกพันธ์ มันก็ทำให้เกิดความรักขึ้นมานะครับผม ในเรื่องถึงความรักมันเกิดขึ้นมาละเราก็พร้อมมีน้องได้เลย ครับผม”

การมีน้องเป็นการวางแผนของทั้งสองคน หรือมันเกิดจากความบังเอิญ?

  “ คือเรามีการวางแผนมากันหมดเรียบร้อยแล้วครับ คือผมบอกแล้วว่าลองไปดูเทปต่างๆนาๆก็ได้ที่ผมได้ให้สัมภาษณ์ พี่ถ้าผมอายุ35 นี่ผมมีน้องเลยนะ มันก็มีครับ”

ทางด้านที่เราเคยว่ายืนยันว่าตัวเองโสด แต่ก็มีข่าวกับสาวคนอื่นๆด้วย เรื่องนี้จะว่ายังไงคะ?

  “ มันก็คือเรื่องที่ผ่านไปแล้ว ตอนนี้มันคือเรื่องของปัจจุบัน ซึ่งตอนนี้ปัจจุบันเรามีครอบครัวแล้ว แน่นอนว่าครอบครัวต้องมาก่อนนะครับผม ลูกต้องมาก่อน”

แต่ทำไมแทคต้องบอกตลอดเลยว่าตนเองโสดด้วยในตอนนั้น?

   “ก็ผมไม่จำเป้นต้องไปป่าวประกาศให้ใครได้รู้ว่าผมมีแฟนนะ อย่งาเช่นตาลเนี่ยผมอยากจะบอกว่าเรารู้จักกันมานานแล้ว เหมือนน้องเค้าทำงานอะไรเกี่ยวกับวงการหรือเปล่า คือเราก็มีเฟสบุ๊คกัน เวลามีอะไรผมก็พิมพ์ไปกวนเค้าเท่านั้นเอง มันก็เกิดมีเรื่องมีราวขึ้น ไม่ได้เจอกันมาเป้นปีกว่าแล้วนะ”

ส่วนในลุคเพลย์บอยที่หลายๆคนว่านี้รับได้ไหมคะ?

   “ลุคเพลย์บอยนี่มันเป็นอดีตแล้วครับ ตอนนี้มันคือปัจจุบัน ผมมีครอบครัว  ผมมีลูกแล้ว ตอนนี้ผมเปลี่ยนจากเพลย์บอยเป็นแฟมิลี่แมนดีกว่าครับ”

แล้วตอนนี้ทราบเพศน้องหรอยังคะ?

    “ทราบครับ เพศชายครับ ส่วนในเรื่องตั้งชื่อน้องคือ ระหว่างสามสี่เดือนเนี่ยเราต้องคุยกับลูกนะครับ ผมก็เรียกว่า ภรัญ ซึ่งผมก็ชื่อภรัญยูผมก็เลยอยากให้ลูกชื่อภรัญง่ายๆเลยครับ ตอนนี้น้องก็ประมาณสี่ห้าเดือนแล้วครับ ยอมรับว่าผมแพ้ท้องแทนครับ ทุกวันนี้ผมไม่เคยกิรกระท้อนผมก็ต้องกินอ่ะครับ ไม่เคยจะกินมะขามผมก็กิน เรื่องฝากครรภ์ผมก็ได้ผาไปฝากเรียบร้อยแล้วครับ ก็ไม่ได้แอบอะรนะครับ แค่ไม่มีใครถามเท่านั้นเอง”

เรื่องลูกนี่จะวางแผนมีสักกี่คน?

  “ขอคนเดียวก่อนครับ ผมจะขอเลี้ยงดูว่าเขาจะเป็นยังไงครับ”

กำหนดคลอดเมื่อไหร่คะ?

  “ก็ประมาณ ไม่พฤษภาคมก็มิถุนายนครับ ประมาณนั้นนะครับ”

แล้ววรุปเรามีความสุขมากแค่ไหนกับที่เราได้ตั้งเป้าหมายไว้?

    “คือตอนนี้รเยกว่าสิ่งที่ผมวางแผนไว้มันเกือยครบถ้วนละนะครับ ตอนนี้ก็เหลือวางแผนให้เค้ายิบย้อยชีวิตในสังคม และเลี้ยงเค้าให้ดีครับผม”

 

0 share

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด