● LIVE แฉ (Rerun) / พ. 08:00 - 09:00, พ. 19:00 - 20:00 NEXT O Shopping / พ. 09:00 - 09:15
● LIVE แฉ (Rerun) / พ. 08:00 - 09:00, พ. 19:00 - 20:00 NEXT O Shopping / พ. 09:00 - 09:15

NEWSFEED

/ ข่าวอัพเดท
GMM25NEWSFEED
หนุ่มช้ำรักเปลือยโชว์ริมหาด หวังให้แฟนเสียดาย

หนุ่มช้ำรักเปลือยโชว์ริมหาด หวังให้แฟนเสียดาย

Admin GMM25 252 Views

หนุ่มเมืองเลย อกหัก ดื่มสุราย้อมใจก่อนแก้ผ้านอนเปลือยโชว์ริมชาดหาดนาจอมเทียน อ้างว่าให้นักท่องเที่ยวชมและให้แฟนเสียดาย

นายสุพจน์ อินแย้ม ผู้ใหญ่บ้านนาจอมเทียนหมู่ 1 พร้อมด้วย นายอุดม สุวรรณฆะนะ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ร่วมกับ พ.ต.ต.สังวาลย์ พันสีทา สารวัตรป้องกันและปราบปรามสถานีตำรวจภูธรนาจอมเทียน ,ร.ต.อ.ธนัญชัย แสงโพธิ์ รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม และด.ต.ธัญวิศิษฐ์ แสงโพธิ์ ร้อยเวร เข้าระงับเหตุ หลังได้รับแจ้งว่ามีชายนอนเปลือยกาย อยู่บนทางเดินเท้า ริมชายหาดนาจอมเทียน หน้าซอยมหาเศรษฐีซีฟู้ด ม.1 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

จากการตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบชายนอนเปลือยกาย อยู่ในลักษณะนอนหลับสนิท ตะแคงข้างหันหน้าออกทะเล ตามร่างกายมีกลิ่นสุราคลุ้ง ทราบชื่อภายหลังคือ นายทองใบ สร้อยพรหม อายุ 42 ปี ชาวจังหวัดเลย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ปลุกให้ตื่น และให้ใส่เสื้อผ้า เพื่อไม่ให้เป็นที่อุจาดตาและทำลายภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยว แต่กลับถูกชายคนดังกล่าวต่อว่า และท้าว่าหากเข้ามาจะฆ่าตำรวจ เจ้าหน้าที่จึงจับใส่เสื้อผ้า ล็อคกุญแจมือ ก่อนนำไปสงบสติอารมณ์ในห้องขังของโรงพัก พร้อมดำเนินคดีฐานอนาจาร

สอบสวน นายทองใบ ให้การว่าที่ต้องมานอนแก้ผ้า เพราะก่อนหน้านี้มีความเครียดที่ถูกแฟนทิ้ง จึงได้มานั่งกินสุราย้อมใจ ก่อนจะถอดเสื้อผ้านอนเปลือยกายโชว์เรือนร่างให้นักท่องเที่ยวได้ชม เพื่อประจานความรักให้กับหญิงคนรักที่ไม่เห็นค่าได้รู้สึกเสียดาย และรู้สึกผิดที่ทิ้งตัวเองไป 

6 share

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด