● LIVE คุณพ่อจอมซ่าส์ / พ. 20:10 - 21:25 NEXT เถื่อน Travel Season 2 (R) / พ. 21:25 - 22:25
● LIVE คุณพ่อจอมซ่าส์ / พ. 20:10 - 21:25 NEXT เถื่อน Travel Season 2 (R) / พ. 21:25 - 22:25

NEWSFEED

/ ข่าวอัพเดท
GMM25NEWSFEED

เทศบาลปากเกร็ดบุกรื้อถอนห้องแถวน้องชายนักการเมืองล้ำที่สาธารณะ

เทศบาลปากเกร็ดบุกรื้อถอนห้องแถว สร้างลุกล้ำคลองสามง่าม  ซึ่งใช้เป็นที่ระบายน้ำจากถนนแจ้งวัฒนะในเวลาที่มีฝนตกหนัก

อาจารย์มหิดลติดรถเก๋งไฟไหม้เสียชีวิตแล้ว หลังฮีโร่ปชช.-ตำรวจเข้าช่วย

เศร้า! อาจารย์ม.มหิดลขับรถเก๋งเจออุบัติเหตุเช้านี้เสียชีวิตแล้ว หลังฮีโร่วันตำรวจและประชาชนเข้าช่วยจากซากรถที่กำลังไฟไหม้

อากาศไม่เป็นใจ เลื่อนนำนักท่องเที่ยวตกเขาขึ้น ฮ. เป็นพรุ่งนี้

ความคืบหน้าล่าสุด การช่วยเหลือนักท่องเที่ยวชาวไทยที่ประสบอุบัติเหตุพลัดตกเขา บริเวณน้ำตกป่งป๊ง หรือชื่อเรียกเป็นทางการว่าน้ำตกร้อยวา ในพื้นที่อุทยานแห่งชาติเขื่อนเขาแหลม ตำบลไล่โว่ อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี 

ขนส่งฯ ขู่! ยกเลิกสัมปทานรถตู้ระยอง หากวิวาทอีก​

จากกรณีคนขับรถตู้โดยสาร 2 บริษัท เปิดศึกตะลุมบอนแย่งผู้โดยสารกันชุลมุนในสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดระยอง ล่าสุดขนส่งจังหวัดระยองสั่งปรับบริษัทรถตู้รายละ 2 พันบาท  ลั่นยกเลิกสัมปทานหากทะเลาะวิวาทอีก 

เตรียม ฮ.บินรับ นทท.ตกเหวเมืองกาญ

คืบหน้า การช่วยเหลือ นทท.พลัดตกเขาในพื้นที่อุทยานแห่งชาติเขื่อนเขาแหลม กาญจนบุรี จนท.เตรียมนำเฮลิคอปเตอร์ขึ้นบิน หากอากาศเปิด

ข่าวดี! รถไฟฟ้าสายสีเขียวช่วงแบริ่ง - สมุทรปราการเปิดใช้ 5 ธ.ค.นี้

รถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยายแบริ่ง - สมุทรปราการ เตรียมเปิดให้บริการธันวาคมนี้ พร้อมเผยแผนเพิ่มอีก 5 เส้นทางตามแนวชานเมืองช่วงบางหว้า - ตลิ่งชัน - นนทบุรี

ส่งฮ.ช่วยนักท่องเที่ยวตกเขาที่กาญจนบุรีด่วน หลังติดค้างในพื้นที่ 1 วัน 1 คืน

วันที่ 16 ต.ค. 61 เวลา 11.30 น. เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาแหลมได้รับแจ้ง ว่ามีนักท่องเที่ยวประสบอุบัติเหตุตกเขา บริเวณปั้นป้อง ตำบลไล่โว่ อำเภอสังขละบุรี ซึ่งพบว่าเป็นพื้นที่ไม่อนุญาตให้นักท่องเที่ยวเข้าชมธรรมชาติ จำนวนนักท่องเที่ยวที่ได้รับแจ้งมี

แจ้ง 2 ข้อหาบิ๊ก ป.ป.ช. จ่อปืนกลางศูนย์ราชการ เจ้าตัวลั่นโดนปาดก่อน

จากกรณีรถยนต์ติดกล้องหน้ารถคันหนึ่ง ถูกรถยนต์อีกคันที่มีชายสูงวัยเป็นผู้ขับรถบีบแตรไล่พร้อมแซงปาดหน้า จากนั้นรถคันที่มีกล้องก็ขับตามไปอย่างต่อเนื่อง กระทั่งชายสูงวัยลงจากรถแล้วใช้ปืนเล็งใส่ไปทางผู้ขับขี่รถคันที่ติดกล้องที่ตามหลังมา พร้อมกับมีหญิงอีกค

คุยกับนักการศึกษา “หยุดเรื่องเด็กถูกรังแก ต้องแก้ที่ผู้ใหญ่”

จากกรณีนักเรียนรุ่นพี่กลั่นแกล้งรังแกรุ่นน้องเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มาดูกันว่าอะไรกันแน่ที่เป็นต้นเหตุของปัญหา และจะทำอย่างไรไม่ให้เกิดขึ้นซ้ำกับลูกหลานเรา

โดนแล้ว 3 ข้อหา “พ่อแท้-แม่เลี้ยง” ทารุณเด็ก 14 แม่เลี้ยงยังปฏิเสธ!

โดนแล้ว 3 ข้อหา “พ่อแท้-แม่เลี้ยง” ทารุณเด็ก 14 สุดช็อกทั้งเตารีดนาบ-คีมหนีบเท้า-บีบคอ-ทุบเลือดอาบ หลังเผ่นกบดานย่านสายไหม แต่แม่เลี้ยงยังปฏิเสธทุกข้อหา!

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด