GMM 25 สนุกทุกวัน อยู่ด้วยกันทุกเวลา
ทำตัวให้เหมือนเมียน้อย!! ลูกศร-ธนาภรณ์ เผยเทคนิคปั๋วหลง

ทำตัวให้เหมือนเมียน้อย!! ลูกศร-ธนาภรณ์ เผยเทคนิคปั๋วหลง

Admin GMM25 1318 Views

เป็นอีกหนึ่งอดีตนางเอกมากความสามารถกับ ลูกศร-ธนาภรณ์ ที่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังประสบการณ์ความรักของเธอ จะดราม่าน้ำตาแตกสุดๆทั้งโดนแม่จับคู่ให้, ถูกสั่งให้เลิกกับแฟน แถมยังเคยคบผู้ชายพร้อมกัน 2 คน!!! เรียกว่ากว่าจะมีครอบครัวที่อบอุ่นในทุกวันนี้ มีหลากหลายเรื่องราวที่ทำให้เธอต้องเสียนำ้ตาเลยทีเดียว วันนี้บทสัมภาษณ์ของเธออาจจะกลายเป็นบทสอนใจให้ผู้หญิงหลายๆ คนได้ มาลองฟังกันเลยค่ะ 

ชีวิตนี้แม่ลิขิต

ตั้งแต่โตมา แม่ศรจะเป็นคนเลือกให้ทุกอย่างเลย ว่าต้องทำอะไร ต้องไปที่ไหน 

เม่เลือกให้แม้กระทั่งเรื่องของความรัก ?

ใช่ค่ะ แม่เป็นคนคัดมาให้ เราก็เชื่อตามนั้น ถ้าแม่คัดแล้วว่าดีก็ต้องดี แฟนทุกคนในชีวิตที่ผ่านมาไม่เคยรักใครก่อนเลย ออกจะติดเกลียดด้วยซ้ำ แต่ถ้าแม่อยากให้รัก รักก็ได้ แม่ยังเคยพูดเลยค่ะ ว่าเธอเนี่ยนะศรเหมือนตุ๊กตาไขลานเลย ฉันจับเธอไปตั้งตรงไหนแล้วฉันก็ไขลานให้เธอ แล้วมันก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ นะคะ มีอยู่ครั้งหนึ่งแม่ไม่ชอบผู้ชายคนนี้มาก ซึ่งคือสามีปัจจุบันนี่แหละค่ะ แม่เลยขอให้ศรเลิก ศรก็ยอมเลิกกับเขาทั้งๆ ที่ตอนนั้นเรารักเขาไปแล้ว 

 

จุดเริ่มต้นของรักสามเส้า

กับแฟนเก่าที่แม่สั่งให้เลิก คือเรารักเขามาก แต่แม่ก็ไม่ยอมเลยหาคนใหม่มาให้เรา ซึ่งเราก็ยอมคบกับคนใหม่มา 5 ปี จนรู้สึกผูกพัน แต่กับคนเก่าก็ยังแอบติดต่อกันอยู่เพราะเรารักมาก สุดท้ายเลือกไม่ได้ ถึงขั้นคิดเลยว่าขอให้เราอยู่ด้วยกันสามคนได้มั้ย ใครจะว่าเราเป็นนางกากีก็ช่าง ช่วงนั้นใช้ชีวิตด้วยกัน 3 คน มาอยู่พักใหญ่เลย จนเราเริ่มรู้สึกอยากทำให้มันถูกต้องเลยตัดสินใจเลือกสามีคนปัจจุบัน วันนั้นศรเข้าใจเลยค่ะว่าคำว่ารักทั้งสองคนจนเลือกไม่ได้มันมีจริงๆ บางคนเรารักเขาโดยธรรมชาติ แต่กับบางคนเราก็รักเพราะความผูกพันที่เราอยู่ด้วยกันมา

ตัดสินใจเลือกผู้ชายเจ้าชู้

หลังจากเราเลือกกลับมาคบคนเก่าเนี่ย เรารู้เลยว่า 8 ปีที่เขาเลิกกับเราไปเขาเปลี่ยนไปเป็นคนละคน กลายเป็นคนเจ้าชู้มาก ขั้นเทพ อย่าได้จับ ถ้าศรจับเจอเลย  สมมติวันนี้มีถ่ายละครแล้วเป็นวันวาเลนไทน์ ศรไม่ได้ไปกับเขาเพราะต้องถ่ายละคร แต่พอเลิกงานปุบเราก็มานั่งเดาว่าเขาจะอยู่ไหนนะแล้วลองไปค็อกเทลเลานจ์นี้ดีกว่า ก็เจอเขาจริงๆ นั่งอยู่กับผู้หญิงคนอื่น แต่เราก็มั่นใจว่าถ้าเราบริหารด้วยสมองเนี่ยเราเอาผู้ชายคนนี้อยู่

วิธีมัดใจสามีในแบบ ลูกศร คือต้องหัดทำตัวเป็นเมียน้อย?

ใช่ค่ะ  เราต้องทำยังไงก็ได้ให้ผู้ชายคนนี้ติดเรา อยู่กับเราแล้วสนุกที่สุด เพราะผู้ชายถ้าเขาเจออะไรที่หอมหวานกว่าคือเขาไปเลยนะ  ต้องหัดทำตัวเป็นเมียน้อยบ้าง ทำอะไรให้เซอร์ไพรส์ ให้มันตื่นเต้นเร้าใจ เช่น บางทีศรจะไปออฟฟิศเขาโดยที่เขาไม่รู้ เอาขนมที่เขาชอบไปวางแล้วไว้ หรือบางทีเจอเขาปุบขับรถพาไปพัทยาเลย นี่คือสิ่งที่เมียน้อยทำ ต้องทำอะไรที่เซอร์ไพรส์เล็กๆ น้อยๆ ตลอดเวลา ตัวนี่ต้องหอม อย่ามาหน้ามันตลอดเวลา ต้องสร้างเสน่ห์ที่เค้าอยู่ด้วยแล้วเหมือนอยู่กับเมียน้อยบ้าง สลับกันบ้าง อย่าเป็นเมียหลวงทุกวัน พยายามทำให้ชีวิตคู่มีสีสัน

จุดพลิกชีวิตคู่

ตอนนี้สามีศรเป็นไปตามที่เราอยากให้เขาเป็นแล้ว เขามาพูดกับเราว่า ไม่รู้ทำไมอยู่กับศรแล้วสนุกกว่าอยู่กับเพื่อนอีก นี่คือเราทำสำเร็จแล้ว ผู้ชายเนี่ยถ้าเราอยากให้เขาเป็นอะไร อย่าไปนั่งเรียกร้อง เราต้องทำให้มันเกิด วางกลยุทธ์ว่าสามีเราชอบอะไร มองให้ออก มองให้ขาด แต่สิ่งสุดท้ายที่ช่วยพลิกสามีศรได้จริงๆ คือเรื่องของธรรมะ ทำให้เขาเปลี่ยนไปเป็นคนละคน เริ่มถือศีล 5 ทำให้เขาไม่กล้าในเรื่องของการผิดในกาม จนทุกวันนี้บางครั้งศรต้องบอกสามีเองเลยนะคะ  ถ้าพี่อู๊ดอยากจะมีอะไรจริงๆ เนี่ย แล้วไม่กล้าผิดศีลมาขออนุญาตศรก่อนนะ ศรอาจจะใจกว้างพอที่จะอนุญาตให้ก็ได้ แล้วพี่อู๊ดจะได้ไม่ผิดศีล เพราะสงสารเขาที่จะต้องมาอยู่กับเราคนเดียว

การประคองชีวิตรักให้ยาวนาน

           การครองชีวิตคู่หลังแต่งงานเป็นเรื่องยากมากนะคะ โดยเฉพาะเวลาเราแต่งงานไปนานๆ ความรักมันจะค่อยๆ หายไป สิ่งที่ต้องตามมาคือศิลปะการครองเรือน ที่เราใช้แค่อารมณ์อย่างเดียวไม่ได้ ต้องใช้ทั้งสมองและสติ บาลานซ์ว่าเราต้องการอะไร และวางกลยุทธ์เพื่อให้ได้ไปถึงเป้าหมายนั้น คือการทำอย่างไรให้ครอบครัวมีความสุขที่สุด นั่นคือเหตุผลที่เราถึงเรียกการแต่งงานว่าสละโสดเพราะมันคือการที่เราต้องพร้อมสละความสุขของเราให้กับอีกคนหนึ่งไปตลอดชีวิต

 

2 share