GMM 25 สนุกทุกวัน อยู่ด้วยกันทุกเวลา
สัมผัสใดของหนุ่มๆ ที่จะทำให้ผู้หญิงรู้สึกหวั่นไหว !

สัมผัสใดของหนุ่มๆ ที่จะทำให้ผู้หญิงรู้สึกหวั่นไหว !

Admin GMM25 6274 Views

เคยมีใครบอกหนุ่มๆ กันไหมว่า...อย่าทำแบบนี้บ่อยๆ ได้ไหมมันหวั่นไหว หลายอากัปกริยาที่หนุ่มๆ มักเผลอแสดงออกมาทั้งตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจ มักจะทำให้ใครหลายคนอาจเผลอใจไปก็ได้ เพราะผู้หญิงเป็นเพศที่อ่อนไหวง่าย แต่หากเราทำในเวลาที่เหมาะสม และเป็นไปอย่างธรรมชาติ อาจจะมีผลดีๆ ตามมาก็ได้ เช่นเดียวกับการออกเดท หากหนุ่มๆ คนใดอยากที่จะให้มีเดท2 เดท3 ตามมา ก็อย่าลืมที่จะสัมผัสเธอด้วยก่อนที่จะจากกัน แต่การสัมผัสนั้นจะดูด้วยว่าเธอมีใจให้เราอยู่บ้างไหม ไม่อย่างนั้นเดทแรกอาจจะเป็นจะเป็นเดทสุดท้ายด้วยก็ได้...จะสัมผัสอะไรนั้นมาดูกันเลย

ลูบหัว เล่นผม

การลูบผม เล่นผม เป็นการสัมผัสอย่างหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงความอบอุ่น เอ็นดู น่าทะนุถนอมและเชื่อว่าผู้หญิงร้อยทั้งร้อยต้องแพ้ให้กับการสัมผัสแบบนี้ (ในกรณีที่เธอมีใจหรือไม่ได้ไม่ชอบเขาคนนั้นนะ) และยิ่งผู้ชายคนไหนเข้ามาลูบหัวเรา ขยี้ผมเราเบาๆ หรือเล่นผม เพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้ผู้หญิงใจสั่นขึ้นมาได้เลยนะ และยังมีการสำรวจอีกว่าหากผู้ชายต้องการที่จะมีเดทในครั้งต่อๆ ไปกับผู้หญิงคนหนึ่ง การสัมผัสผม หรือลูบหัว ในเดทแรกก่อนจะจากกันจะทำให้เธอเริ่มมีใจและทำให้มีเดทต่อไปอย่างแน่นอน

จับมือ

การจับมือมีหลายแบบมากๆ และแต่ละแบบก็มีความหมายที่แตกต่างกัน โดยปกติแล้วสาวๆ ชอบให้จับมือแต่อาจจะน้อยกว่าการลูบหัวหรือเล่นผม แต่การจับมือส่วนใหญ่แล้วถ้าจับแบบปกติก็อาจจะไม่ทำให้สาวๆ หวั่นไหวเท่าไหร่ แต่หากมีการจับแล้วบีบมือเบาๆ ส่งความรู้สึกผ่านไปยังมือก็อาจจะทำให้สาวๆ ใจสั่นขึ้นมาได้

สบตา

ดวงตาของเราสามารถสื่ออารมณ์ ความรู้สึกได้เป็นอย่างดี แสดงถึงความรัก ความจริงใจ หรือแม้จะเป็นสายตาแบบเกลียด บางครั้งสายตาเราก็ไม่สามารถโกหกได้ ดังนั้นการสบตาเพียงแค่เวลาสั้นๆ ก็สามารถทำให้เราตกหลุมรักกับสายตานั้นได้เลย และยิ่งสบตาเป็นเวลานานก็จะยิ่งทำให้สาวรู้สึกเขินได้อีกด้วย

กอด

การกอดเป็นอีกหนึ่งอย่างที่มีความหมายมากๆ ไม่ว่าจะกอดปลอบใจ กอดดีใจ กอดเพราะความรัก ความคิดถึง และการกอดนี้ก็เป็นอะไรที่มีความหมายมากกว่าแค่การสัมผัสร่างกายของกันและกัน เมื่อเวลาผู้หญิงได้รับการสัมผัสแบบนี้ยิ่งทำให้รู้สึกอบอุ่น รู้สึกว่าเราไม่ได้อยู่ตัวคนเดียว เหมือนกับว่าเราปลอดภัยในอ้อมกอดของคนๆ นั้น และความรู้สึกนี้อาจทำให้หวั่นไหวขึ้นมา และทำให้เธอมีใจ 

ซบไหล่ สัมผัสไหล่ 

การซบไหล่เป็นอีกหนึ่งการแสดงออกที่มีอิทธิพลต่อสาวๆ ไม่น้อยไปกว่าการลูบผมเลย ส่วนการสัมผัสไหล่ก็เป็นเหมือนการบอกว่าเราเป็นห่วงเขา และขอบอกเลยว่าสาวคนไหนได้เจอแบบนี้เข้าไปยังไงก็หวั่นไหวแน่นอน แต่บางทีการกระทำนี้ของบางคน เป็นการทำเพราะความเคยชิน สามารถทำให้สาวๆ ที่กำลังเคลิบเคลิ้มต้องหยุดฝันลงได้เลย เรื่องแบบนี้ยังอยู่ที่ความสนิทและการถือตัวอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างจ๊ะ บอกหนุ่มๆ ไว้เลย “ถ้าไม่อยากให้คิดเกินเลย อย่าทำบ่อยนะจ๊ะ” ใจสาวๆจะหวั่นไหวเอาง่ายๆ แต่ก็ต้องบอกไว้ว่าบางครั้งการสัมผัสหรือการกระทำต่างๆของหนุ่มๆ อาจจะทำขึ้นอยู่เป็นประจำจนเกิดเป็นความเคยชิน ทั้งๆ ที่ไม่ได้คิดอะไร ดังนั้นสาวคนไหนที่มักจะหวั่นไหวง่ายๆ ก็อย่าพึ่งเผลอใจ และที่สำคัญอย่าลืมเผื่อใจไว้ด้วยละ.....


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

-รายการสมาคมพรหมจิ้น
-
https://women.mthai.com/love-sex/single/211714.html

-http://in-love-land.blogspot.com/2012/02/058.html

 

42 share