GMM 25 สนุกทุกวัน อยู่ด้วยกันทุกเวลา
รู้จักพวกเขาให้มากขึ้นกับ  กัน เบสท์ เบนซ์  ทั้งเรื่องงานและชีวิตส่วนตัว

รู้จักพวกเขาให้มากขึ้นกับ กัน เบสท์ เบนซ์ ทั้งเรื่องงานและชีวิตส่วนตัว

Admin GMM25 10261 Views

วันชิลๆสไตล์ “กันต์ ชุณหวัตร”

1. วันที่ไม่ต้องทำงาน ทำอะไรบ้าง?
เล่นดนตรี ถ่ายภาพ ออกไปเดินเล่น อ่านหนังสือ แต่ส่วนมากก็หนักอ่านหนังสือ อ่านได้ทุกแนวเลยครับ

2. เล่นดนตรี แต่งเพลง ถ่ายรูป ชอบอะไรมากที่สุด เพราะอะไร?
ทำสลับกันครับ คือไม่ได้มีอะไรชอบที่สุด แต่ว่าผมจะเลือกสลับเอามากกว่า เพราะมันจะมีจุดหนึ่งของคนเรา ที่ทำอะไรไปมากๆแล้วมันอาจจะต้องเปลี่ยนไม่งั้นมันจะเบื่อ

3. ชอบผู้หญิงทำอาหารได้ หรือร้องเพลงเพราะ?
เอามารวมกันได้มั้ยอะ ถ้าร้องเพลงเพราะแล้วทำอาหารอร่อยก็คงดีนะครับ

4. ไปแอบส่องไอจีมาเห็นชอบถ่ายภาพ เริ่มถ่ายมานานหรือยัง? เล่าคร่าวๆให้ฟังหน่อย?
พอโตขึ้นมาสเต็ปนึงแบบตอนมัธยมเราก็เริ่มถ่ายมาตั้งแต่ตอนนั้นอะครับ แต่ก็ไม่ได้เอาจริงเอาจังว่าจะต้องเป็นอาชีพ คือแค่ชอบถ่ายเฉยๆอะครับ

5. ชอบถ่ายคนอื่น หรือชอบโดนถ่าย มากกว่ากัน?
ชอบถ่ายคนอื่นครับ เพราะถ่ายคนอื่นแล้วมันเป็นสิ่งที่เรามองเห็นอะครับ หมายถึงว่าผมชอบถ่ายรูปเพราะว่าเราแค่อยากเก็บบรรยากาศเก็บโมเมนท์อะไรตรงนั้นเอาไว้อะครับ พอเราเป็นคนถ่ายมันก็จะเป็นสิ่งที่เรามองเห็นออกไปจริงๆ เหมือนการเซฟบรรยากาศตรงนั้นเอาไว้อะครับ

6. ชอบเป็นพิธีกร หรือ นักแสดงมากกว่ากัน?
ผมว่ามันคนละแบบกัน คือเราชอบการเป็นนักแสดงเพราะเรารักในการแสดง เรารักในบทบาทที่เราได้แสดง เราชอบแสดงเพราะว่ามันท้าทาย แต่การเป็นพิธีกรมันก็เป็นความท้าทายอีกแบบหนึ่ง ผมว่ามันเลือกไม่ได้ ไม่ว่างานอะไรที่ผมทำผมก็ชอบหมดอะครับ

7. ชีวิตจริงเคยเป็นติ่งแฟนคลับใครบ้างหรือเปล่า?
ไม่เคยเลยครับ(ยิ้ม)

8. ฝาก “Love Song Love Series โปรดส่งใครมารักฉันทีหน่อย?
ซีรีส์ Love Song Love Series โปรดส่งใครมารักฉันที ก็เป็นการเล่น Comedy ครั้งแรกของผม ไม่เคยเล่นจังหวะอย่างนี้มาก่อนเลย แล้วก็รู้สึกแปลกใหม่ และสนุกที่ได้เล่น ก็อยากให้ลองติดตามกันดูนะครับ เรื่องราวมันก็มีทั้งดนตรีและความรัก เรื่องราวมันก็น่าจะผ่อนคลาย เหมาะกับวันอาทิตย์ตอนเย็นนะครับ


ทำความรู้จักกับ เบสท์ วิชยุตม์”

1. พึ่งเข้ามหาวิทยาลัยปรับตัวได้หรือยัง?
ปรับตัวได้แล้วครับ ตอนนี้ก็เข้าปีสองแล้วครับ จริงๆเบสท์เรียนวิทย์คณิตมาครับ จริงๆตอนแรกสุดเลย ตั้งใจว่าจะเข้าแพทย์ พอเรียนไปสักพักนึงแล้วรู้สึกว่าเหมือนแพทย์มันหนัก แล้วเรียนชีวะแล้วรู้สึกขี้เกียจอ่านหนังสือ คือเป็นคนขี้เกียจอ่านหนังสือมากแต่ตั้งใจเรียนในห้องเรียนนะครับ(ยิ้ม) ก็เลยคิดว่าไม่เอาแล้วแพทย์ ไปเอาวิศวะดีกว่าเพราะเรื่องฟิสิกส์ เรื่องคำนวณเราโอเคอยู่ พอสักพักอยากเข้าวิศวะแล้วเราได้เข้ามาทำงานในวงการครับ คือมันเรียนหนักมากอะครับ เลยกลัวเสียทั้งเรียนและเสียทั้งงานด้วยอะครับ เลยเบนมาเรียนนิเทศแทนเลย

2. คิดว่ามหาลัยยากกว่ามัธยมมากไหม?
ผมว่ามันค่อนข้างง่ายนะครับ เพราะมหาลัยมันค่อนข้างชิล คือเป็นการสอนให้เด็กดูแลตัวเองจริงๆ เราจะขาด หรือเราจะไปเรียน หรือเราจะไปเรียน จะไม่มีใครมายุ่งกับเราเลย คือเราต้องดูแลตัวเองจริงๆ เราต้องรักษาตัวเราเองให้ดี เพราะไม่มีใครตามโทรจิกเราเหมือนสมัยมัธยม ไม่มีฝ่ายปกครองอะไรแบบนี้ครับ คือเราต้องดูแลตัวเอง เราต้องโฟกัสกับมันให้ถูกครับ

3. ขอคำนิยามของตัวเอง 3 คำ?
สามคำหรอครับ “เป็น กัน เอง” แล้วกันครับ(หัวเราะ)

4. บทบาทแบบไหน ที่อยากลองเล่นดูสักครั้ง?
จริงๆอยากเล่น Comedy แบบ Comedeจ๋าๆไปเลยอะครับ แบบเล่นตลกไปเลยครับ จริงๆเป็นคนชอบพูด แต่ถ้าสนิทระดับหนึ่งจะเป็นคนพูดมากเลยครับ(หัวเราะ)

5. เวลาว่างๆชอบทำอะไร
ถ้าเกิดอยู่บ้านก็จะเล่นดนตรีเล่นกีตาร์ถ้าว่างจริงๆก็เล่นคอมพิวเตอร์ไปเรื่อยอะครับ หรือถ้าไม่ได้อยู่บ้านก็จะไปเดินห้าง ดูหนัง เดินเล่นอะไรแบบนี้ครับ

6. ชอบเล่นกีฬา หรือ ร้องเพลง มากกว่ากัน?
จริงๆชอบทั้งสองอย่าง แต่เน้นไปทางกีฬามากกว่า แต่ว่าช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้กับกีฬาเท่าไหร่ เพราะว่าค่อนข้างทำงานเยอะครับ ว่างๆก็เลยจะฟังเพลงบ่อยกว่า ส่วนกีฬาที่เบสท์ชอบเล่นจะมีบาส บอล ปีนผาจำลอง เอ่อเอาจริงๆชอบเล่นหลายอย่างฮะ เป็นคนชอบอะไรที่มันท้าทาย พวกกีฬาเอ็กซ์ตรีมอะไรแบบนี้ครับ

7. ชีวิตจริงเคยเป็นติ่งแฟนคลับใครบ้างหรือเปล่า?
เคยชอบครับ แต่ไม่ถึงขนาดเป็นติ่งครับ จะแค่ชอบฟังเพลงแบบคนนี้ร้องเพลงเพราะดี เราฟังเพลงคนนี้ครับ แต่จะมีสมัยป.5-ป.6  จะมีช่วงบอนแบรนด์ดังๆ เคป๊อบดังๆ ก็จะติด Bigbang sinv 2PM ครับ

8. ฝาก “Love Song Love Series โปรดส่งใครมารักฉันทีหน่อย?
 อยากจะฝากซีรีส์ Love Song Love Series โปรดส่งใครมารักฉันที ไว้ในอ้อมกอดของทุกคนด้วยครับ รับรองว่าสนุกแน่นอน และทุกคนเต็มที่มาก เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักวัยรุ่น แล้วก็มีดนตรีด้วยรับรองว่าสนุกแน่ครับ อยากให้ลองติดตามกันดูครับ


กว่าจะเป็นนักแสดงแบบทุกวันนี้ ต้องผ่านอะไรมาบ้าง มาฟังเบนซ์ ณัฐธิดา

เบนซ์ ณัฐธิดา ตรีชัยยะ ตอนนี้กำลังเรียนอยู่ชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยรังสิต วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ 

1. ในไอจีดูเป็นสาวสไตล์หวานๆ แล้วนิสัยจริงๆเราเป็นอย่างงั้นมั้ย เป็นสาวหวานหรือเปล่า?
(หัวเราะ)ไม่เลยค่ะ ปกติเป็นคนไม่ได้หวานจ๋า แต่ว่าก็จะมีความห้าวๆนิดนึง ไม่ได้เป็นแนวแบบผู้หญิงมากค่ะ

2. เริ่มต้นเข้าวงการมาได้ยังไง มีความฝันที่อยากเป็นนักแสดงอยู่แล้วหรือเปล่า?
แคสโฆษณาเข้ามาค่ะ ตอนแรกเราไปถ่ายรูปโปรไฟล์กับโมเดลลิ่ง แล้วก็เริ่มมีโมเรียกเราไปแคสงาน แล้วก็แคสมาเรื่อยๆ จนได้เจอผู้ใหญ่ พี่ๆที่เขาทำซีรีส์ ทำละครอะไรอย่างนี้ เรียกเข้าไปแคสซีรีส์ แคสละคร ตอนนั้นอายุประมาณ 14 - 15 ค่ะ

3. คำว่าไอดอลสำหรับเราคืออะไร? 
น่าจะเป็นคนที่สามารถเป็นต้นแบบให้เราได้ แล้วเรามีเขาเป็นแรงบันดาลใจ

4. ผลงานซีรีส์วัยรุ่นเยอะมากๆเลย ได้นำคาแรคเตอร์ที่เล่นมาปรับใช้ในชีวิตวัยรุ่นของตัวเองบ้างไหม
?
ส่วนมากก็ไม่ค่อยจะมีอะไรที่แตกต่างกับตัวเราเท่าไหร่นะคะ จะเป็นแนววัยรุ่นน่ารักๆ ค่อนข้างที่จะคล้ายๆกับเราอยู่แล้ว

5. มีงานตลอดแบบนี้ แบ่งเวลาเรียนกับการทำงานยังไงบ้าง?
ถ้าวันไหนที่มีงานเราก็อาจจะต้องหยุดเรียนบ้าง ส่วนเรื่องงานที่เรียนก็ถามเพื่อนเอาให้เพื่อนช่วยเช็คให้ค่ะ ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยก็มีเหนื่อยบ้างแต่ก็สนุกดี เพราะเราก็ชอบทางด้านนี้อยู่แล้ว

6. มีอะไรอยากฝากถึงวัยรุ่นที่มีความฝันที่อยากจะเข้าวงการบันเทิงบ้างไหม?

ถ้าเกิดชอบทางนี้มันก็น่าจะมาทางนี้ได้อยู่แล้ว แต่อยากให้รู้ใจตัวเองจริงๆก่อนว่าเราชอบอะไรกันแน่ เราชอบงานตรงนี้จริงๆไหม เพราะว่าการทำงานแบบนี้มันไม่ได้สบายอย่างที่ทุกคนคิด คนข้างนอกมักจะคิดว่าการแสดงมันง่าย แต่จริงๆแล้วมันเข้ามายากมากๆ แล้วกว่าโอกาสจะมาถึงเรามันก็ค่อนข้างจะนาน มันก็แล้วแต่คนเนอะ พอเวลาเรามีโอกาสแล้วเนี่ย ก็อยากจะให้ทำมันให้เต็มที่ค่ะ สู้ๆ

7. ในชีวิตจริงของเราได้เป็นติ่งใครหรือแฟนคลับใครบ้างหรือเปล่า?

ถ้าเป็นติ่งเลย ไม่มีนะคะ แต่ถ้าไอดอลก็มีเหมือนกันค่ะ มีไอดอลทางการแสดงอย่าง พี่แอน ทองประสม อาหนิง นิรุตติ์ แล้วก็อานก ฉัตรชัย ค่ะ

8. ฝากชีรีส์ “Love Song Love Series โปรดส่งใครมารักฉันทีหน่อย?
ฝากด้วยนะคะ love song love series ตอน โปรดส่งใครมารักฉันทีค่ะ เรื่องราวก็จะสนุกสนานมากๆ มีทั้งโรแมนติก คอมเมดี้ แล้วก็เป็นเรื่องราวความรักของวัยเด็กนักรียน น่าจะถูกใจวัยรุ่นหลายๆคนเลยค่ะ ก็อยากให้ติดตามกันค่ะ 

1083 share