GMM 25 สนุกทุกวัน อยู่ด้วยกันทุกเวลา
สาเหตุที่ทำให้เขาสับสน ว่าคุณเป็นคนที่ใช่หรือเปล่า

สาเหตุที่ทำให้เขาสับสน ว่าคุณเป็นคนที่ใช่หรือเปล่า

Admin GMM25 50265 Views

เคยสงสัยกันมั้ย ทั้งที่เราก็ หน้าดี โปรไฟล์แน่น แถมหุ่นก็ยังแซ่บ!? แต่เพราะอะไรใยฉันจึงนกอยู่แบบเนี้ยยยยย! บางคนก็เข้ามาในชีวิตเราอยู่ดีๆก็ไปเลือกคนอื่นซะงั้น หลายคนก็คิดไปไกลว่าเขาจะโดนของ โดนสาป วิ่งแจ้นไปให้อาจารย์หมอช่วยแก้คำสาปให้ หยุดเลยค่ะ หยุดมโนคร่าาาาา!!  ไม่ได้เกี่ยวกับโดนของหรือคำสาปอะไรเลยเด้อ ที่นกอยู่แบบนี้มันต้องมาจากเหตุผลอะไรแน่ๆ อาจจะเป็นเพราะว่าเขาสับสนก็ได้ แล้วทำไมอยู่ๆเขาถึงได้สับสนหล่ะ มาดูเหตุผลที่ทำให้เขาสับสนกัน!!

1. เขาเบื่อ เพลีย ความงี่เง่า ลำไยของเรา
น้องนีกับเหล่าผู้บางนางก็ทำตัวงี่เง่า ทำตัวน่ารำคาญ จนอีกฝ่ายถึงกับเซ็งแบบสุดๆ จนทนไม่ไหว แล้วเริ่มรู้สึกสับสนว่า “เห้ยยย! หรือว่าคนนี้ไม่ใช่สำหรับเราวะ” และเมื่อถึงขีดสุดของเขา แน่นอนว่าเขาจะต้องทอดทิ้งเราไปนั้นเอง

2. มีคนเข้าใจเขามากกว่าเรา
ที่คิดว่าเราเข้าใจเข้าที่สุดแล้วอาจจะไม่จริงก็ได้นะ เพราะมันอาจจะมีบางคนที่เข้าใจเขามากกว่าเอยู่แล้ว ยิ่งเป็นเพื่อน/พี่/น้อง ที่รู้จักสนิทสนมกันมานานยิ่งเข้าใจกันมากกว่าปกติ และเพราะความเข้าใจนี่แหละที่ทำให้เขาสับสนขึ้นมา แล้วก็ลงเอยที่เขาไม่เลือกเรา ไปหาคนที่เข้าใจเขามากกว่า!!

3. เขามีตัวเลือกเยอะ
ในโลกยุคโซเชียลแบบนี้ ยิ่งสร้างโอกาสในการพบปะผู้คนใหม่ๆมากมาย ไม่แปลกเลยที่เขามามีคนเข้ามาหาเยอะแยะไปหมด จนเขาสับสนว่าจะเอายังไงดีจะเลือกใครดีนะ และแน่นอนว่าใครๆก็ต้องเลือกคนที่ตัวเองต้องการ ซึ่งไม่ใช่เราแค่นั้นเองคร่าาาา เศร้าไปอี๊กกกก

4. ความรักไม่มีข้อจำกัดอะไรทั้งนั้น
เอาจริงๆนะ ทุกความรักมันมักจะมีความสับสนอยู่แล้ว และที่สำคัญความรักไม่ได้มีข้อจำกัดอะไรอยู่แล้วหรือเปล่า ไม่ว่าจะเพศไหน ชาติใด ใครสน? รักมันก็คือรักค่าา ใครจะรักกับใครมันบ่ได้แปลกเลยเด้อ อย่าไปซี!! ที่หาแฟนไม่ได้จริงๆแล้วเราได้ย้อนมองที่ตัวเองกันรึเปล่า ถ้าไม่เคยย้อนมองดูตัวเองก็ลองดู ไม่ได้จะว่าอะไรนะเว้ย แต่อยากบอกว่าหลายๆอย่าง มันก็อาจจะเกิดจากตัวเรานี่แหละ ที่ทำให้เขาเกิดสับสนขึ้นมา ลองปรับปรุงตัวเองดู ไม่ใช่จะเอาแต่ให้คนอื่นปรับเข้าหาอย่างเดียว เผื่อจะสมหวังกับเขามั่ง แค่นี่แหละ บ๊ายบาย ขอไปโมตัวเองก่อนเพื่อจะมีผู้กับเขาบ้าง อิอิ

ส่วนใครที่กำลังสับสนอยู่ ขอแนะนำให้ดู Club Friday The Series 8 รักแท้...มีหรือไม่มีจริง? ตอน รักแท้หรือแค่...สับสน ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25  เพื่อที่จะได้เรียนรู้ว่าความรักจริงๆมันเป็นเช่นไร

2466 share