● LIVE เมโกะ ยอดเชฟสาวแห่งโอซ่าก้า / อา. 05:30 - 06:30 NEXT โปเกมอน ซัน แอนด์ มูน / อา. 06:30 - 07:00
● LIVE เมโกะ ยอดเชฟสาวแห่งโอซ่าก้า / อา. 05:30 - 06:30 NEXT โปเกมอน ซัน แอนด์ มูน / อา. 06:30 - 07:00

MAGAZINE

GMM25 MAGAZINE
5 เหตุผลแสนดีแค่ไหนก็ไม่ได้ใจเธอ!

5 เหตุผลแสนดีแค่ไหนก็ไม่ได้ใจเธอ!

Admin GMM25 34388 Views

          ผิดตรงไหนก็ไม่รู้ที่กลายเป็นคนแสน ดี เป็นคนดี แล้วมันไม่มีใคร ได้ยินแบบนี้แล้วมันปวดใจ สำหรับหนุ่มๆ ที่ทั้งเอาอกเอาใจ ทำตัวแสนดีกับสาวๆ  แต่สุดท้ายก็นกโดนหนุ่มแบดบอยแย่งไปทู๊กกที จนอดสงสัยไม่ได้ว่าทำไมสาวๆ ถึงชอบเลือกผู้ชายแย่ ๆ มากกว่าคนดี ๆ (เกือบ) ทุกครั้งไป วันนี้เราเลยแอบมากระซิบ 5 เหตุผล ว่าทำไมหนุ่มแสนดีถึงไม่เข้าตาสาวๆ สักที !!

1. สุภาพบุรุษเกินไป
            ถึงแม้ผู้ชายสุภาพจะเป็นสเปคอันดับต้นๆ ที่ผู้หญิงกรี๊ดและอยากได้มาเป็นแฟน แต่สำหรับสาวๆ บางคนโดยเฉพาะ สาวแกร่งกลับตรงกันข้าม เพราะการที่คุณมาคอยดูแลเธอไปซะทุกอย่าง จะทำให้เธอคิดว่าคุณมองเธอเป็นเด็กๆ ที่ทำอะไรเองไม่เป็น จนทำให้เธอหงุดหงิดรำคาญใจมากกว่าปลื้มคุณซะมากกว่า

 

2. พ่อบุญทุ่มจนน่ากลัว

         มากเกินไปก็ไม่ดี! สำหรับหนุ่มๆ ที่ชอบทำตัวเป็นพ่อบุญทุ่ม อะไรๆ ก็ยกให้แฟนเป็นที่หนึ่ง รู้มั้ยจ๊ะ การกระทำแบบนี้อาจทำให้อีกฝ่ายอึดอัดอยู่ไม่น้อย แถมยิ่งคุณคาดหวังมากเท่าไร ก็ทำให้สาวๆ รู้สึกเครียดที่จะทำให้คุณผิดหวังไม่ได้แม้แต่น้อย เลยขอโบกมือเซย์กู๊ดบายพ่อบุญทุ่มทั้งหลายดีกว่า 


 
3.  ไม่เร้าใจ

          ผู้ชายแสนดีส่วนใหญ่มักชอบทำอะไรแบบเดิมๆ  แถมยังไม่ชอบใช้ชีวิตแบบโลดโผนสักเท่าไหร่  เพราะคิดว่าความเรียบง่ายแบบเดิมก็ดีอยู่แล้ว เลยทำตัวแบบเดิม ๆ จนสาวบางคนเริ่มออกอาการเบื่อ และอยากมองหาคนใหม่ สิ่งใหม่ ที่มาปลุกความเร้าใจให้กับชีวิตดูบ้าง4. ผู้ชายดีๆ มีแต่ในนิยาย 
        เราอยู่ในยุคที่ผู้ชายดีๆ หายากยิ่งกว่าอะไรดี ทำให้เธอไม่เชื่อว่าจะมีคนดีแบบนี้อยู่ในโลก! หรือต่อให้เชื่อว่าคุณเป็นคนดีจริงๆ เธอก็ไม่มั่นใจว่าจะดีพอสำหรับคุณหรือเปล่า ทำให้ไม่กล้าคบกับคุณเพราะกลัวที่จะโดนเปรียบเทียบยังไงล่ะ     5. ไม่ใช่ก็คือไม่ใช่
       เพราะความรักไม่ใช่ผลตอบแทนของความดี ประโยคนี้ใช้ได้เสมอ อย่างที่เค้าว่ากันมา คนมันไม่ใช่ จะดีขนาดไหน ก็ไม่ใช่อยู่ดี เช็ดน้ำตาแล้วเดินหน้าหาคนที่ใช่ดีกว่านะ


          ได้ยินเหตุผลแบบนี้แล้ว อาจจะทำให้จี๊ดใจหนุ่มๆ สักหน่อย แต่เราก็ต้องยอมรับความเป็นจริงที่ว่าคนไม่รัก จะทำดียังไงเขาก็ไม่รัก หากสุดท้ายแล้วถ้าเรายืนยันที่จะทำดี สักวันหนึ่งคนดีๆ ก็จะเดินเข้ามาหาเราเอง....ติดตามชมซีรีส์ Club Friday The series 9 รักครั้งหนึ่ง ที่ไม่ถึงตาย ตอนรักที่ไม่มีจริง ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25
(สนับสนุนข้อมูล : https://men.kapook.com/view47829.html  ) 

2823 share

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด