● LIVE เมโกะ ยอดเชฟสาวแห่งโอซ่าก้า / อา. 05:30 - 06:30 NEXT โปเกมอน ซัน แอนด์ มูน / อา. 06:30 - 07:00
● LIVE เมโกะ ยอดเชฟสาวแห่งโอซ่าก้า / อา. 05:30 - 06:30 NEXT โปเกมอน ซัน แอนด์ มูน / อา. 06:30 - 07:00

MAGAZINE

GMM25 MAGAZINE
6 เสน่ห์ของนายทหารหนุ่ม “ชาคริต” ที่จะมาทำให้ใจสาวๆ เต้นระรัว!

6 เสน่ห์ของนายทหารหนุ่ม “ชาคริต” ที่จะมาทำให้ใจสาวๆ เต้นระรัว!

Admin GMM25 5513 Views

เชื่อกันว่าสาวๆหลายคนชื่นชอบผู้ชายที่เท่ ดูดี และ ดูปกป้องเราได้...ถ้าถามถึงสเปกของผู้ชายแล้ว ผู้หญิงหลายคนจะต้องตอบว่า “ชอบหนุ่มในเครื่องแบบ” ไม่ว่าจะเป็นนายทหาร หรือ นายตำรวจ อย่างแน่นอน

และในตอนนี้ นายทหารหนุ่มสุดหล่ออย่าง “ชาคริต” (โทนี่ รากแก่น) ก็จะกลับมาทำให้ใจสาวๆเต้นระรัวอีกครั้ง กับบทบาทสุดเท่ ในซีรีส์ The Writers” ตอน “แนวสุดท้าย” รับบทเป็น นายทหารที่ถูกคัดเลือกให้เป็นสายลับที่มีหน้าที่ตามจับผู้ก่อการร้ายข้ามชาติ ขอบอกเลยว่าชายหนุ่มคนนี้ คุณสมบัติครบถ้วนที่จะเป็นสายลับ เป็นคนควบคุมอารมณ์ได้ดี ไม่มีภาระทางครอบครัว มีความสามารถทางด้านภาษา และที่สำคัญนั้นก็คือ เสน่ห์ มาดูกันว่าเสน่ห์ในแบบนายทหารหนุ่มคนนี้จะเป็นอย่างไร... 

มีระเบียบ วินัย

ถ้าพูดถึงความเป็นระเบียบ วินัย บอกเลยว่าเรื่องนี้ต้องยกให้เป็นที่1 ความเป็นระเบียบ ไม่เพียงแค่เครื่องแต่งกาย หน้าผม ความสะอาด แต่ยังรวมถึงความเป็นระเบียบในตัวเอง การดำเนินชีวิต การวางแผนอนาคตต่างๆ ยังสามารถจัดการออกมาได้ดี  

ขี้เล่น ทะเล้น

ความตลก ความขี้เล่น ทะเล้นๆ เป็นอีกเสน่ห์ของหนุ่มๆเลยก็ว่าได้ เหมือนคำที่บอกว่า “คารมณ์เป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง” ใครอยู่ด้วยก็มีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ เป็นแรงดึงดูดทางเพศที่ดี เพราะดูเป็นมิตร เข้าถึงได้ง่าย 

บุคลิกภาพดี

มีคนเคยพูดว่า บุคลิกดี มีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะบุคลิกเป็นสิ่งที่มองเห็นได้ก่อนสิ่งอื่นใด และเรื่องบุคลิกของนายทหารก็ไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน ทั้งเรื่องของ การเดิน การยืน ท่าทาง การวางตัวต่างๆ ดังนั้นเป็นเรื่องปกติที่ใครได้เห็นบุคลิกเท่ๆ ของนายทหารหรือหนุ่มในเครื่องแบบจะต้องประทับใจแล้ว แต่เวลาอยู่ในชุดนอกเครื่องแบบยิ่งเท่ไปอีก อย่างแน่นอน 

แข็งแรง อดทน

ความแข็งแรง อดทน เป็นของคู่กันกับหนุ่มๆ และถ้าเป็นนายทหารหนุ่ม ความแข็งแรงก็เป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่หนุ่มๆเหล่านี้มีอย่างแน่นอน สามารถดูแลปกป้องเราได้ ช่วยเหลืองานบางส่วนที่ผู้หญิงทำไม่ได้ เพียงแค่นี้ก็ได้ใจไปเต็มๆเลย

 

ใจเย็น

เรื่องของความใจเย็นเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่จะทำให้คนตกหลุกรักได้ง่ายๆ นายทหารก็มักจะมีคุณสมบัตินี้อยู่ด้วย ต้องเป็นคนที่สามารถควบคุมอารมณ์ของตนเองได้ ไม่ใจร้อน วู่วาม เพราะในการปฏิบัติหน้าที่เราจะใจร้อน หรือ บุ่มบ่ามไม่ได้ ต้องรอบคอบ ทั้งเรื่องของการตัดสินใจ จัดการอารมณ์ของตนเองในสถานการณ์ต่างๆได้ดี

จริงใจ ใส่ใจความรู้สึกคนอื่น

ความตรงไปตรงมา ความใส่ใจ จริงใจกับความรู้สึกของตัวเองและคนอื่น เป็นสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงแพ้กับเสน่ห์นี้ ทำให้เราได้รู้ว่าเขาคิดอย่างไร รู้สึกอย่างไร ทำให้รู้ว่าเขาเป็นห่วงและแคร์เราแค่ไหน สิ่งนี้ยิ่งทำให้จิตใจของสาวๆ อ่อนไหวได้ง่ายๆ 

และนี่ก็เป็นเสน่ห์ของนายทหารคนนี้ แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือ มีคุณธรรม มีเมตตา นั้นเอง ถือเป็นเสน่ห์อีกอย่างที่ทุกคนควรมี บอกเลยว่าหนุ่มๆ คนใดมีใน6ข้อนี้ไปไม่มีทางที่สาวๆ จะไม่สนใจเด็ดขาด..สามารถติดตามชมความเท่ ทะเล้นของหนุ่มคนนี้กันได้ และมาร่วมลุ้นกันว่าเขาและทีมจะสามารถทำภารกิจได้สำเร็จหรือไม่...

ซีรีส์ The Writers” ตอน “แนวสุดท้าย ทุกวัน จันทร์-อังคาร 

เวลา 20.20 น. ทางช่อง  GMM25


ขอบคุณภาพจาก 

-ซีรีส์ “The Writers” ตอน “แนวสุดท้าย

-https://men.mthai.com/infocus/33022.html

 

876 share

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด