● LIVE Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด (ผิดที่...ดวงชะตา) / NEXT แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง /
● LIVE Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด (ผิดที่...ดวงชะตา) / NEXT แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง /

MAGAZINE

GMM25 MAGAZINE
5 โทนสีมาแรงต้อนรับปี 2018

5 โทนสีมาแรงต้อนรับปี 2018

Admin GMM25 41273 Views

เดือนสุดท้ายของปีแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่าโทนสีไหนที่กําลังจะมาแรงในปี 2018 โทนสี เหล่านี้สามารถนําไปใช้ได้ไม่ว่าจะกับวงการแฟชั่น งานออกแบบ การแต่งสีห้อง หรือ แม้กระทั่ง ภายในห้องเรียน และขอบอกเลยว่าปีหน้าสีที่กําลังมาแรงนั้นทั้งแซ่บทั้งแสบตา มีแต่สีที่ใส่แล้วดู โดดเด่น ปังสุดๆ ไปเลย มาดูกันเลยดีกว่า

 

โทนสีม่วง

สีม่วง ปีนี้บอกเลยว่าเป็นปีของสีม่วง ไม่ว่าจะเป็นสีม่วงลาเวนเดอร์หรือโทนม่วงเข้มก็สวยไม่ แพ้กัน โทนสีม่วงอาจจะดูเป็นสีที่ไม่ค่อยนิยมหรือมีคนใส่มากเท่าไหร แต่เป็นสีที่ใส่แล้วสวยไม่แพ้กับสี อื่นเลย นํามา Match ได้ทั้ง สีขาวครีม ชมพู ดํา แดงเลือดหมู รู้อย่างนี้แล้วอย่าลืมเลือกสีม่วงมา ใส่นําเทรนด์ก่อนใครนะคะ

โทนสีเหลือง

สีเหลือง จะเป็นสีเหลืองมัสตาร์ดที่ดูอินดี้ สีเหลืองสว่างแบบดาวเรืองหรือสีเหลืออมเขียว แบบมะนาว เป็นสีที่กําลังฮิตมากๆ แถมใส่แล้วดูสดใส ดูโดดเด่น สีนี้เป็นสีที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าเลือกมา Match เข้ากับชุดอยู่บ่อยครั้ง สามารถเลือก Match กับสีขาว ดํา น้ําเงิน หรืออยากจะเลือกเป็น รองเท้าสีแดง เพื่อตัดกับสีเหลืองก็ได้ แต่หากไม่ค่อยมั่นใจอาจเลือกเป็นเครื่องประดับ กระเป๋าสี เหลืองก็ได้

โทนสีส้ม

สีส้ม เป็นสีโทนร้อนไปทางแดง ใส่แล้วดูแซ่บมากๆ แถมโดดเด่น ขับให้ผิวดูผ่องขึ้นอีกด้วย เป็นเฉดสีที่มีความหนักเบาหลายมิติ เล่นสีได้อย่างสนุกสนานอีกโทนหนึ่ง Match เข้ากับแจ็คเก็ต กระเป๋า หรือหากคุณเป็นคนมั่นใจเลือกใส่สีส้มตั้งแต่หัวจรดเท้าก็ยิ่งแซ่บขึ้นไปอีก

โทนสีชมพู

สีชมพู เป็นสีคู่กันกับผู้หญิง หวานก็ได้ แซ่บก็ได้ แต่โทนสีชมพูนี้เราจะเพิ่มความแซ่บ ความ โดดเด่นให้กับผู้หญิง ให้ความรู้สึกได้ทั้งทันสมัยและวินเทจ ใส่แล้วค่อนข้างโดดเด่น โดยจับ Match สี ต่างๆ ถ้าอยากแซ่บจี๊ดคุณสามารถ Match เข้ากับ สีที่เด่นจัดจ้านไปเลย เช่น สีส้ม สีแดง สีเหลือง เป็นต้น

โทนสีขาวครีม

สีขาวครีม โทนสีแนวธรรมชาติ มีการผสมผสานกันของสีน้ําตาลเล็กน้อย สีนี้เป็นสีที่ไม่เคย ตกเทรนด์เลยก็ว่าได้ เป็นสีที่แต่งง่าย จับ Match เข้าได้กันกับแถบทุกสี ใครใส่ออกมาก็ดูดีจะเป็นแนว เรียบง่ายก็ได้ หรือ จะเป็นแนวเท่ๆ ก็ได้ โดยใส่คู่กับแจ็คเก็ต หรือ กางเกงยีนส์ก็ได้ เหมาะอย่างยิ่ง กับการใส่สีโทนนี้ออกงานที่เป็นทางการ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ รู้เทรนด์สีแฟชั่นปี 2018 กันแล้ว รีบไปหากันมาใส่นําเทรนด์กันได้ เลย เอาให้เด่น ให้ปัง ปีหน้าคงจะเป็นปีที่มีแต่สีสันสดใส ต้อนรับปีใหม่อย่างมีความสุข และอย่าง ลืมสนุกไปกับการเลือก Match สีเสื้อกันนะคะ

 

ขอขอบคุณ

http://th.priceprice.com/womens-fashion/news/Color-trend-2018-3989/ http://www.polyvore.com

1031 share

บราวเซอร์ของคุณไม่รองรับ

กรุณาอัพเกรดหรือดาว์นโหลด